Trường La Trobe University, Úc

1. Thông tin trường:

Năm thành lập1964
Loại hìnhCông lập
Chương trình đào tạotiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ
Kỳ nhập họcTháng 2,6,10
Websitewww.latrobe.edu.au
 Đại học La Trobe có hơn 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. La Trobe là một trong những đại học tiên phong nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo. Trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Trường có hơn 37,000 sinh viên đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

Đại học La Trobe là một trường đại học nhiều cơ sở đào tạo (campus) ở bang Victoria, Úc. Cơ sở đào tính chính của La Trobe đặt tại ngoại ô Melbourne thuộc vùng Bundoora; hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Victoria của Bendigo và trung tâm vùng biên giữa New South Wales và Victoria ở Albury-Wodonga. Trường có một số cơ sở đào tạo nhỏ hơn ở Mildura, Shepparton. La Trobe cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC LA TROBE?

• THE đưa La Trobe vào top 300 thế giới
    • La Trobe được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương
    • La Trobe được xếp hạng # 52 và trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
    • La Trobe nằm trong top 1,1% các trường đại học trên toàn thế giới
    • Top 200 toàn cầu : Các môn nghệ thuật và nhân văn của đại học La trobe nằm trong số những môn tốt nhất thế giới
    • Top 300 toàn cầu : Các môn học kinh doanh và kinh tế của đại học La trobe nằm trong số những môn học tốt nhất thế giới
    • Các môn học giáo dục của La Trobe được xếp hạng trong top 125 trên toàn thế giới.
    • Môn Tâm lý học của La Trobe vào top 200 trên toàn thế giới
    • Top 250 toàn cầu : được xếp hạng trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học đời sống
    • Top 400 : xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học máy tính.

Trường đào tạo > 200 ngành, trong đó nhiều ngành được xếp hạng cao trên thế giới, như:

• TOP 100 về Điều dưỡng; (QS Rankings);
  • TOP 250 về Tâm lý học (QS Rankings);
  • TOP 200 về Khoa học đời sống, Nghệ thuật & Nhân văn (THE Rankings 2021).La Trobe có nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Đó là các chuyên ngành như:
      • Kế toán, Tài chính & Phân tích
      • Kinh doanh & Quản lý
      • Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện
      • CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật
      • Khoa học & Sinh học
      • Y tế & Điều dưỡng
      • Luật & Tội phạm học

3. Kỳ nhập học, Học phí

Kỳ nhập học: tháng 2 – tháng 7 – tháng 11

Học phí Đại học/năm: AUD36,400 – 39,000 (từ 600 triệu)

Học phí Thạc sỹ:  AUD37,000 -42,000 (từ 620 triệu)