Trường Carnegie Mellon University Australia

1. TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC CARNEGIE MELLON

 

Đại học Carnegie Mellon Úc là một trường nằm trong chuỗi hệ thống Carnegie Mellon University thành lập đầu tiên ở Mỹ. Đây là đại học quốc tế đầu tiên có mặt tại Úc. Với xếp hạng thứ 27 trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới (do Tạp chí Times Higher Education 2020 bình chọn), Carnegie Mellon được biết đến là chiếc nôi của sáng tạo trong suốt lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Carnegie Mellon luôn đi đầu trong việc đưa ra thị trường thế giới các ý tưởng đột phá và giúp khởi nghiệp thành công các doanh nghiệp. 

 
 

2. ĐẶC ĐIỂM THU HÚT SINH VIÊN THẾ GIỚI 

 

Cơ sở vật chất

Khi du học Úc tại CMU, tp Adelaide, bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống dễ chịu và cơ sở vật chất hiện đại không hề thua kém gì cơ sở đặt tại Mỹ. Vì khuôn viên trường nằm tại trung tâm của bang Nam Úc, bạn được sử dụng những tiện nghi xung quanh như ngân hàng, khu vui chơi, bệnh viện, siêu thị. Khu trung tâm luôn có những cửa hàng thực phẩm, hàng hóa Châu Á, đảm bảo chất lượng tốt cũng như tiết kiệm phần nào học phí du học Úc.

 

Sinh viên khi du học Úc có thể chọn lựa linh hoạt giữa 3 cơ sở: Rwanda, Qatar và Silicon tại Adelaide. Dù chọn bất kì cơ sở nào, bạn cũng được sinh hoạt trong môi trường chất lượng hàng đầu thế giới

 

Kinh nghiệm Úc – Bằng cấp Mỹ

Vì Carnegie Mellon được thành lập tại Mỹ và trụ sở đặt tại Úc nên học sinh theo học trường này được thừa hưởng những gì ưu tú nhất của cả hai nền văn hóa và hai môi trường học tập bậc nhất trên thế giới. Sinh viên có quyền chọn một trong những khuôn viên giảng dạy tại Úc, lựa chọn giáo viên giảng dạy và tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận tại trụ sở CMU tại Mỹ. Và một điều tất nhiên, bằng cấp CMU luôn được công nhận quốc tế.

 

Bằng cấp mà sinh viên nhận được là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục đẳng cấp cùng những kinh nghiệm mà sinh viên có được tại đây. Sự kết hợp không gì hoàn hảo hơn của bằng cấp tại Mỹ và kinh nghiệm tại Úc cung cấp cho sinh viên một tập hợp kĩ năng độc đáo và quan điểm quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các cá nhân thành đạt và có được những đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển chung.

 

Cơ hội việc làm cao

Cơ hội việc làm của sinh viên CMU sau khi tốt nghiệp khá cao, điều này được tạo nên bởi uy tín của trường cũng như giá trị của tấm bằng CMU. Bằng cấp của sinh viên theo học CMU luôn được đánh giá cao. Trong một cuộc khảo sát của Wall Street Journal, CMU xếp thứ hạng cao trong top các trường đại học của Mỹ được các cơ quan tuyển dụng ưa chuộng và tín nhiệm nhất.

 

Sinh viên tốt nghiệm của trường có thể apply vào một số đối tác gần gũi của CMU, đó đều là những tổ chức hàng đầu tại Mỹ và Úc, cùng nhiều nước trên thế giới như Google, KPMG international, Facebook, IBM, PriceWaterhouse Cooper, chính phủ Nam Úc, chính phủ Ấn Độ, eBay, Boeing và General Motors.

 

Sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn còn nằm ở chương trình thực tập ưu tú của trường dành cho tất cả các sinh viên. Trong thời gian học tập, bạn sẽ có khoảng thời gian là từ 12-14 tuần tham gia chương trình thực tập. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để sinh viên học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của sinh viên CMU sau khi tốt nghiệp.

 

 

3. THỨ HẠNG VÀ THÀNH TÍCH NỔI BẬT

 

– Xếp hạng 27/50 các trường đại học trên toàn thế giới (theo Times Higher Education 2020)

 

– Đứng thứ hạng 25 các trường đại học tại Mỹ (theo Times Higher Education 2020)

 

– QS World University Rankings 2019: Các ngành Kỹ sư và Công nghê xếp hạng 19, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin xếp hạng 3

 

– Và một điều đặc biệt khi nói đến CMU đó là Đại học CMU được xếp vào một trong những trường danh tiếng nhất của Mỹ với đến 15 học giả đạt giải Nobel xuyên suốt lịch sử trường.

 

4. HỌC PHÍ

 

Chương trình học

Tổng học phí 

Master of Science in Information Technology- Information Technology Management 12-Tháng

AUD $78,840 (~ 1.27 tỷ đồng)

Master of Science in Information Technology- Information Technology Management (Information Security Concentration) 12-Tháng

AUD $78,840 (~ 1.27 tỷ đồng)

Master of Science in Information Technology- Information Technology Management 21-Tháng

AUD $94,739 (~ 1.53 tỷ đồng)

Master of Science in Information Technology- Information Technology Management (Information Security Concentration) 21-Tháng

AUD $94,739 (~ 1.53 tỷ đồng)

Master of Science in Information Technology- Business Intelligence & Data Analytics 21-Tháng

AUD $94,739 (~ 1.53 tỷ đồng)

Master of Science in Public Policy and Management Global Track

AUD $98,370 (~ 1.58 tỷ đồng)

Master of Science in Public Policy and Management 12-Tháng

AUD $78,960 (~ triệu đồng)

Master of Science in Public Policy and Management (Digital Transformation & Analytics Concentration) 12-Tháng

AUD $78,960 (~ 1.27 tỷ đồng)

Master of Science in Public Policy and Management 21-Tháng

AUD $93,080 (~ 1.5 tỷ đồng)

Master of Science in Public Policy and Management (Digital Transformation & Analytics Concentration) 21-Tháng

AUD $93,080 (~ 1.5 tỷ đồng)

Master of Science in Public Policy and Management Global Track

AUD $97,540 (~ 1.57 tỷ đồng)

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ