Thông tin trường Fanshawe College, Canada

https://www.fanshawec.ca/

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario, nằm trong top 100 trường tốt nhất tại Canada. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. Cơ sở đào tạo London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng … Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

 

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng hơn 6,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 95 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 88% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Fanshawe cung cấp hơn 100 chương trình học lấy bằng cử nhân, cao đẳng, chứng chỉ và chương trình vừa học vừa làm (co-op) chiếm hơn 40% chương trình của chúng tôi bao gồm Kinh Doanh, Du Lịch – Khách Sạn, Chăm Sóc Sức Khỏe, CNTT, Thiết Kế, Truyền Thông,…Sau khi tốt nghiệp tại Fanshawe College mà không cần điểm IELTS hoặc TOEFL bạn sẽ có cơ hội ở lại Canada làm việc trên 3 năm. Chương trình Tiếng Anh Ngôn Ngữ Hai (ESL) cũng được chính thức công nhận bởi The University of Western Ontario (UWO). Do đó bạn có thể được chấp nhận nhận vào học UWO sau khi hoàn tất chương trình ESL tại Fanshawe College.

 

 

Yêu cầu đầu vào các chương trình tại trường:

 

Chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng

TOEFL: 550 (thi trên giấy); 79 (thi trên mạng)
IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5

Chương trình cấp bằng tốt nghiệp

TOEFL: 560 (thi trên giấy); 84 (thi trên mạng)
IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học

TOEFL: 570 (thi trên giấy); 88 (thi trên mạng)
IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0

 

Chi phí học tại trường: 

Học phí: ~ 16,000 – 21,000 CAD (~ 263 – 345 triệu đồng/năm)

Sinh hoạt phí: 9,190 CAD/năm (~ 151 triệu đồng)

 

 

Lý do chọn trường:

 

+ Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao

+ 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 80% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 94% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.

+ Chương trình tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.

+ 40% các chương trình của trường Fanshawe đều tích hợp các kỳ thực tập hưởng lương (co-op)

+ Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường

+ Hệ thống xe buýt của London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.

+ Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron

+ Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

+ Tỷ lệ tốt nghiệp tổng quát của Fanshawe là 69,5%, cao hơn tỷ lệ bình quân 67,2% của quận 2%.

+ Hơn $5,000,000 học bổng được trao tặng mỗi năm.

 

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ