Trường đại học Florida Polytechnic – Lakeland, Florida

1. Thông tin trường

Florida Polytechnic University được thành lập như một trường đại học độc lập vào năm 2012, đây là trường mới nhất thuộc Hệ thống Đại học Bang Florida và là trường duy nhất chuyên về giáo dục STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) tại Florida

Trường tọa lạc trong khuôn viên rộng 162 mẫu Anh với tòa nhà Đổi mới, Khoa học và Công nghệ (IST) của trường đại học, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Santiago Calatrava , là nơi có phòng thí nghiệm in 3 chiều, phòng thí nghiệm truyền thông và trò chơi mạng, phòng thí nghiệm an ninh mạng, phòng thí nghiệm robot và phòng thí nghiệm dữ liệu lớn. Ngoài ra, Florida Poly là trường đại học đầu tiên có thư viện trong khuôn viên trường hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Là một trường mới với nhiệm vụ chuẩn bị cho người học thế kỉ 21 trong lĩnh vực tiên tiến của khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) để trở thành sáng tạo vấn đề giải quyết và các chuyên gia công nghệ cao thông qua giảng dạy liên ngành, nghiên cứu hàng đầu, và hợp tác địa phương, hợp tác khu vực và toàn cầu.

Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao, tập trung chủ yếu vào thực hành và nghiên cứu ứng dụng, thực tập tại các công ty thuộc lĩnh vực chuyên ngành. Đặc biệt, chất lượng đào tạo được công nhận bởi Hiệp hội các trường phía Nam nước Mỹ.

Tổng số sinh viên Đại học và Sau đại học: Hơn 1,300 sinh viên

Điểm SAT/ACT trung bình: SAT = 1287; ACT = 28.1

GPA THPT trung bình: 4.04

2. Lý do chọn trường

–        Florida trong 3 năm liên tiếp đều đứng đầu cả nước về giáo dục đại học (theo U.S News & World Report 2020)

–        Florida Poly đứng thứ hạng 12 và là  trường đại học mới nhất tại Florida

–        Các lớp học nhỏ, sĩ số không quá 16 sinh viên, tỉ lệ sinh viên:giáo viên là 16:1, tạo điều kiện cho việc tương tác giữa giáo viên và sinh viên.

–        Chương trình đào tạo Đại học và Thạc sỹ được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng phía Nam (CACS) vào năm 2017

–        Môi trường sống tuyệt vời

–        Trường được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và tiên tiến

–        Giảng viên của trường là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và bằng cấp cao