Lấy bằng Y khoa trong 7 năm và học bổng 70% học phí từ Kings Hanoi

Địa điểm học tại 4 colleges: Bournemouth, Brighton, London, Oxford của Kings Education.

► Thời gian học: T9/2020 (riêng trường Buckingham có thêm khoá tuyển sinh T1/2021)

♦ Chương trình đào tạo: 1 năm (3 kỳ).

–     Medical School được TEF Hạng Vàng

–     Theo Times and The Sunday Times Good University Guide 2019:

• #4 tỷ lệ Sinh viên – Giảng viên

• #8 chất lượng giảng dạy

• #8 kinh nghiệm của sinh viên

–     Đại học Y Khoa tư thục đầu tiên tại Anh Quốc

–     Đảm bảo đầu vào khóa học pre-med

–     Chương trình Y khoa chuyên sâu tập trung 4.5 năm cho khóa MB CHB

Royal College of Surgeons, Ireland

Royal College of Surgeons là một trong trường những trường đại học hàng đầu thế giới về Y học và Khoa học Y tế với các chương trình đào tạo đa dạng ở bậc đại học và sau đại học. Trường có nhiều viện chăm sóc sức khỏe cũng như các trung tâm nghiên cứu hàng đầu thúc đẩy những đột phá tiên phong trong sức khỏe con người. Và trong nhiều năm qua, trường đã đạt được một số thành tích nổi bật như sau:

–     Theo Times Higher Education World University Rankings 2020

• Top 2% trường Đại học thế giới

• #1 về Good Health và Wellbeing

–     Luôn nằm trong top đầu trong ngành y dược và chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ năm 1784

–     Nằm trong Top 2% các trường Đại học Thế giới

St. George’s University

St George’s, University of London là nhà cung cấp giáo dục chuyên môn ngành Y học và Khoa học sức khoẻ bậc nâng cao duy nhất tại Anh Quốc. Khuôn viên trường nằm ngay trong bênh viện St George’s University Hospitals NHS Foundation Trust – một trong những bệnh viện giảng dạy lớn nhất của Anh Quốc mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm quí báu ngay từ những ngay đầu học tập tại trường. Điểm qua một số điểm nổi bật của trường:

• Chất lượng đào tạo của khoa Y được đánh giá cao so với các trường Y khác trong khu vực Caribbean.

• Cơ hội được học tại Necastle – Anh Quốc hoặc Grenada (Vùng Caribbean).

• Cơ hội thực tập 2 năm trực tiếp trong ngành y tại Grenada, Anh Quốc hoặc Mỹ.

University of Central Lancashire

University of Central Lancashire là trường có quy mô lớn thứ 6 tại Anh. Trường đứng top 10 tại Anh về tỉ lệ học sinh xin được việc làm sau tốt nghiệp. Cùng Iae Global Việt Nam điểm qua một số nét nổi bật của trường:

• Trường Đại học trẻ đầu tiên ở Anh Quốc được xếp hạng trong World University Rankings

• Nằm trong top 3.7% Đại học thế giới (nằm ở trung tâm Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới)

• Được xếp hạng 5 sao bởi tổ chức QS cho việc tiếp cận tới Yếu tố quốc tế

• Top 3.7% Đại học thế giới theo Centre for World University Rankings 2016

Keele University

Keele University đứng đồng hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên về chương trình đào tạo (theo xếp hạng The Guardian University Guide 2019). Và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm luôn sau 6 tháng lên tới 96%, đây là con số khá ấn tượng. Một số điểm nổi bật của trường:

–     Theo Times and Sunday Times Good University Guide 2020

• # 6 ngành Y tại Anh Quốc

• #11 về Nursing

• #15 Pharmacology và Pharmacy

–     Khoa Medicine & Health Sciences là một trong các khoa hàng đầu tại Vương quốc Anh về nghiên cứu ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng căn bản

–      Trường có khu học xá lớn nhất tại Anh Quốc

• #4 các trường Đại học tại Anh quốc về chất lượng giáo viên và giảng dạy (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)

• #8 các trường Đại học có cấu trúc giảng dạy tốt của Anh (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)

Aston University

Aston University là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh. Trường luôn giữ vững được tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm ngay sau 6 tháng. Và mỗi năm có hàng nghìn học sinh theo học tại trường đến từ 135 quốc gia, hiện tại tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm 20%. Hãy cùng Iae Global Việt Nam tìm hiểu những thành tích của trường được sinh viên đánh giá cao nhé.

1. #10 ngành Pharmacology and Pharmacy

2. Top 80 thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp theo QS Graduate Employability Rankings 2016

3. Theo Times and Sunday Times Good University 2017

• #10 Pharmacology và Pharmacy

• #10 Buiding

• #16 Social Policy

• #19 Aeronautical và Manùacturing Engineering

• #20 Busines Studies

4. Trường Y mới được mở năm 2018

Từ nay, học sinh có thể theo học chương trình của Kings tại Hà Nội

Kings Education tiếp nhận nhiều học sinh từ Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi trao cho họ kinh nghiệm, cơ hội thay đổi cuộc sống, hỗ trợ họ thực hiện thành công ước mơ học tập tại Anh và Mỹ.

Kings Hà Nội được xây dựng trên những thành công, thành tựu nổi bật của tổ chức Kings Education. Và tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho học sinh một nền tảng chất lượng trước khi họ tới học tập tại Anh.

Từ tháng 9/2020, Kings Hà Nội đưa vào đào tạo chương trình Dự bị đại học đặc biệt – Advanced Level Foundation (ALF) với mong muốn giúp sinh viên Việt Nam được trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện để thành công trong môi trường Đại học Quốc tế với chi phí hợp lý.

Học sinh sau khi tốt nghiệp chương trình ALF của Kings tại Hà Nội có đủ điều kiện để được chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác ở Anh.

Tại sao chọn Chương trình của Kings tại Hà Nội?

Các học bổng giá trị lớn tại Hà Nội