Du học đại học tại Canada với lộ trình siêu tiết kiệm chỉ 11,250CAD/ năm hoàn thành trong 18 tháng

???? ?????????? ?? ??????? được thành lập vào năm 1973, tọa lạc tại trung tâm Capital Hill sôi động của Thành phố Seattle (Washington, Mỹ). Là một trong những Trường Đại học Tư thục Phi lợi nhuận lớn nhất vùng bờ Tây Bắc Mỹ, trường mang sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho sinh viên, giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường lao động và thăng tiến trong sự nghiệp sau tốt nghiệp.
Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, ???? ?????????? ?? ??????? đã thành lập rất nhiều cơ sở và liên kết đào tạo trên khắp thế giới tại Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á bao gồm: Mỹ, Canada, Mexico, Slovakia, Cộng hòa Séc, Trung Quốc và Việt Nam (7 trường Đại học liên kết)
???? ?????????? ?? ?????? (?????) được thành lập từ năm 1984, là một chi nhánh của City Univeristity of Seattle, ????? có các Campus được đặt tại các thành phố Victoria, Vancouver, Edmonton và Calgary thuộc 2 tỉnh bang ??????? ???????? ??̀ ???????. Với chương trình đào tạo khung và chất lượng đồng bộ với CityU tại Mỹ, chương trình còn được thiết kế dựa trên đặc thù giáo dục và thị trường lao động tại Canada.
Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, ????? trở thành một trong những trường quản trị kinh doanh được công nhận từ nhiều thành tựu với các chương trình học tại chỗ, online cũng như kết hợp.
???̉?? ???̂? nòng cốt tại đây là những học giả, chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm về cả giảng dạy chuyên môn lẫn thực tiễn. ??? ??̂ ??̛́? ??̣? ???̉, chương trình ứng dụng mang tới một môi trường học tập độc đáo cho sinh viên, đảm bảo chất lượng sinh viên cung ứng cho thị trường lao động sau tốt nghiệp mà không nặng tính lí thuyết hay thi cử.
Vậy nên ????? đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đào tạo sau bậc phổ thông tại Canada, hàng năm nhận được rất nhiều hồ sơ xin nhập học đến từ du học sinh bản địa và trên khắp thế giới.
1. ???̛́? ????̣̂? ???̛?̛?? ???̀?? ??̛̉ ???̂? ???̀?? ???̉? ???̣ ( ???) ??̣? ???? ??????????? ?? ??????
Cử Nhân Ngành Quản Trị (BAM) là chương trình thiết kế đặc biệt cho các cá nhân đang tìm kiếm kiến thức và kỹ năng quản trị toàn cầu, tập trung vào quản lý tổ chức và quản lý con người. Trong chương trình này,bạn sẽ học kiến thức nền tảng của khoa học quản trị – kiến thức cơ bản và nâng cao cũng như những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản trị. Bạn sẽ học từ kiến thức cơ bản làm việc nhóm, làm lãnh đạo nhóm và là thành viên trong nhóm. Bạn sẽ có cơ hội trao dồi khả năng nói và viết trong kỹ năng giao tiếp và cũng như kỹ năng cần thiết trong dự án quản lý và phát triển kỹ năng nghiên cứu.
2. ??́ ?? ???̣? ??̣? ??̛̉ ???̂? ???̉? ???̣ ???? ????? ??̣? ???? ?????????? ?? ??????
• Trường Mỹ, bằng Mỹ, do City University of Seattle cấp có giá trị trên toàn thế giới
• Chương trình phù hợp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau
• Học tập tại Canada, Tốt nghiệp tại Mỹ, Chất lượng giáo dục đồng bộ, phù hợp với mọi đối tượng
• Nhập học linh hoạt 4 kì / năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10
• Sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại thành phố Vancouver – Top thành phố đáng sống nhất trên thế giới
• Cho phép sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng, sinh viên đã hoàn thành từ năm 2 đại học trên toàn thế giới được chuyển đổi tín chỉ để hoàn thành chương trình 4 năm cử nhân quản trị kinh doanh tại CityU chỉ từ 18 tháng.
• Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ điều kiện xin Giấy phép (PGWP) làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm
• Mức học phí ưu đãi – chỉ bằng ½ so với học tại Mỹ, học bổng hấp dẫn và cạnh tranh nhất trong khu vực lên đến ???? ???
3. ??̂? ??̂̀? đ?̂̀? ??̀?:
• Học sinh từ 19 tuổi trở lên;
• Có bằng cao đẳng hoặc đang học Đại học hoặc đã hoàn thành cử nhân với GPA 2.0 trở lên; không yêu cầu SAT
• IELTS 6.0 (Overall); hoặc TOEFL iBT 76
4. ??̣? ???́:
• 18 môn x 1,750 CAD/ môn = 31,500 CAD/ 2 năm học | Trung bình 15,750 CAD / năm học Đại học
5. ??̣? ??̂̉??:
• Học bổng đầu vào trị giá ???? ???. Học phí trung bình sau học bổng chỉ còn ??,??? ???/ ??̆? (dưới 200 triệu)
• Yêu cầu tối thiểu đạt điều kiện đầu vào để xét học bổng
• Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, nộp hồ sơ và đóng phí giữ chỗ trước ??/??/???? và nhập học không trễ hơn ??/????.
Lộ trình học tập là sự kết hợp tối ưu hoá của ????????? ????????????? ??????? – ?????? ?????? (???-??) thuộc tổ chức giáo dục CIBT và ???? ?????????? ?? ??????, thành viên của City University of Seattle, USA.
Chương trình chuyển tiếp được kí kết giữa hai trường và được giới thiệu đến rộng rãi sinh viên quốc tế bắt đầu từ tháng 5, 2021.
??́? ?????̂? ???̀?? ?́? ??̣?? ??̣? ???-??:
?(????) ???????? ?????? ???????? ????????? (??.??) 48 ????? – ????????? 24 ????? ??.?? – ????? 6.0
?(????) ???????? ???????? ??????? ???????????? (??.??) 56 ????? – ????????? 28 ????? ??.?? – ????? 4.5
?Chương trình Cử Nhân liên kết tại CityU in Canada:
??́? ?̛? đ??̂̉? ??̂̉? ???̣̂? ??̉? ???̛?̛?? ???̀??:
– Nhận được 2 bằng bao gồm Diploma (Cao Đẳng) và Bachelor (Cử Nhân)
– Thời gian nhập học linh hoạt vào tất cả các tháng trong năm.
– Yêu cầu đầu vào đơn giản IELTS chỉ từ 4.5 (overall)
– Được đảm bảo thực tập hưởng lương (Co.op) lên đến 6 tháng.
– Học tập ngay tại trung tâm thành phố Vancouver xinh đẹp.
– Làm thêm lên đến 20 giờ/ tuần dành cho sinh viên quốc tế.
– Đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) lên đến 3 năm.
– Tiết kiệm chi phí học tập tối đa với mức học phí chỉ từ 38,460 CAD cho toàn bộ chương trình học (3 năm)*
*??̣? ?ℎ?́ ???̂? đ?̃ ??? ??̂̀? ℎ?̣? ??̂̉?? 9000 ??? ??̉? ????? ?? ??????