Trại hè Mỹ 2023 tại Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C

Trại hè Mỹ 2023 do American Scholar Group (ASG) tổ chức sẽ mang đến cho các em học sinh quốc tế trải nghiệm đa chiều về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C. Trại hè ASG hướng đến đối tượng là các em học sinh từ 13 – 17 tuổi, đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai, và các em muốn trải nghiệm nước Mỹ trong kỳ nghỉ hè.

Tất cả các lớp học sẽ được phỏng theo chương trình trung học phổ thông, và làm quen với nền giáo dục Mỹ bằng việc tham quan các trường Trung học và trường Đại học Mỹ. Vào buổi sáng các em học sinh sẽ học các bài học đa dạng về văn hoá Mỹ, lịch sử, các môn học như khoa học và công nghệ tùy thuộc vào chủ đề hoạt động của từng tuần.

Vào buổi chiều, các em học sinh sẽ có các buổi tham gia vào các hoạt động văn hoá được thiết kế cùng chủ đề với bài học buổi sáng, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm cả 2 khía cạnh từ sách vở đến thực tiễn và tham quan các địa điểm, thành phố nổi tiếng trong khu vực. Bên cạnh đó các em cũng sẽ trải nghiệm với các hoạt động ngoại khoá ngoài trời vô cùng thú vị như cưỡi ngựa, chèo thuyền vượt thác, trò chơi bãi biển hoặc chèo thuyền kayak.

* Lịch khởi hành:

• Tháng 6 sẽ khởi hành 11/6/2023 – 1/7/2023
  • Tháng 7 sẽ khởi hành 9/7/2023 – 29/7/2023

*  Giá chương trình $4,790/3 tuần (~113 triệu đồng), bao gồm:

• Phí chương trình xuyên suốt, vé vào cổng các điểm tham quan, điểm vui chơi.
    • **Lưu trú: ký túc xá tại Ohio, khách sạn tại Washington D.C
  • Ăn uống ngày 3 bữa, các bữa buffet, ăn tiệc cuối tuần.
  • Phương tiện vận chuyển suốt chương trình (xe van 16 chỗ và xe du lịch 50 chỗ).

** Học sinh sẽ ở tại các ký túc xá của ASG, tuỳ thuộc vào số lượng người tham gia đoàn. Trong ký túc xá có phòng giải trí và rất nhiều khu sinh hoạt chung trong nhà cho học sinh, bàn bóng bàn và bàn bida, sân tập bóng đá cỡ nhỏ ngoài trời, sân tập bóng rổ, khu vực lửa trại để ăn đồ nướng cắm trại.

Chưa bao gồm (~ 60 triệu đồng):

• Vé máy bay khứ hồi: ~36 triệu đồng tới 42 triệu đồng
  • Phí Visa du lịch (Visa B2) ~ 4 triệu đồng
  • Chi phí cá nhân, phí mua sim điện thoại: từ 7 triệu tới 20 triệu (tối đa)

*** Hành trình bay thông thường của American Airlines / United Airlines từ SGN (hoặc HAN) quá cảnh Nhật (NRT / HND), đến Mỹ, và bay nội địa Mỹ đến PIT (Pittsburgh).

***Có dẫn đoàn và khởi hành từ TP.HCM; đầu Hà nội nếu đủ số lượng đăng ký sẽ có thêm dẫn đoàn.

Lưu ý: Các giấy tờ cần mang theo: Hộ chiếu và Visa Mỹ + Hồ sơ sức khoẻ (tiêm ngừa Covid)

Học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động trong nhà, ngoài trời nên chuẩn bị trang phục phù hợp.

Quần áo:

– Áo thun ngắn tay: 5-7 áo + Áo len thun tay dài: 2 chiếc

– Quần jean và quần dài thấm mồ hôi: 5 quần + Quần short: 3 quần

– Vớ (tất): 3 đôi

– Đồ lót: 7 chiếc

– Bộ đồ ngủ ấm: 1-2 bộ + Bộ đồ ngủ mỏng: 1-2 bộ

– Áo khoác mỏng: 1 chiếc

– Giày thoải mái cho việc đi bộ: 2 đôi + Dép: 1 đôi

Vật dụng: các vật dụng cá nhân mang theo hoặc có thể mua thêm tại Mỹ: Túi đựng đồ dơ (1 túi) + Bàn chải và kem đánh răng + Xà phòng tắm + Khăn tắm + Kính mát (kính râm) + Kem chống nắng (nên mang theo) + Thuốc xịt côn trùng (Nếu da nhạy cảm) + Son dưỡng môi

Lưu ý:

• ASG sẽ tổ chức tiệc chia tay trước khi khởi hành đi Washington D.C. Các em mang theo trang phục lịch sự để tham dự.
  • Quần áo có màu tối hoặc sáng màu có thể sẽ thu hút loài ong. Các em học sinh nên mặc bộ quần áo có màu sắc trung tính.
  • Một số hoạt động sẽ cần vận động trên nền đất, nên những hạn chế quần áo mới.
  • Địa chỉ Văn phòng chính của ASG là: 10 N, Penn Ave, Greenville, Pennsylvania, 16125, USA

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG