CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT (ENGINEERING) TẠI LAKEHEAD UNIVERSITY, CANADA

Chương trình kỹ thuật tại trường đại học Lakehead là một trong những chương trình rất độc đáo và đặc biệt ở Canada giúp các bạn sinh viên lấy 2 văn bằng: Bằng công nghệ kỹ thuật và Bằng cử nhân kỹ thuật trong vòng 4 năm học của mình.
Sinh viên sẽ được hướng dẫn và phát triển cả về mặt kiến thức lẫn tay nghề ở nhiều lĩnh vực rộng lớn khác nhau theo định hướng và đam mê của bản thân như thanh lọc sinh học rừng, động lực học chất lỏng tính toán, năng lượng tái tạo, HVAC, hệ thống nhiệt và điện, điện tử và quang tử và vật liệu bán dẫn.

Trong thời gian học, sinh viên sẽ tham gia vào nhiều các dự án lớn nhỏ, những buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm/dự án, trực tiếp tham gia thực hành trong phòng thí nghiệp thiết kế kỹ thuật cao cấp cho đến những cơ hội tham quan cơ sở kỹ thuật, thi đấu trong các cuộc thi kỹ thuật trong khu vực Canada và khối Bắc Mỹ. Tại Lakehead, sinh viên kỹ thuật sẽ được đào tạo những kỹ năng doanh nghiệp như giao tiếp, tìm hiểu vấn đề kinh doanh, pháp lý và ảnh hưởng xã hội đến sự phát triển kỹ thuật theo như cầu thay đổi của xã hội cũng như nền kinh tế toàn cầu.

Cũng chính vì thế, sinh viên Lakehead sẽ có cách nhìn đa chiều thực tế cùng kinh nghiệp tích luỹ trong thới gian học đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Các chương trình kỹ thuật tuyển sinh viên quốc tế:
• Kỹ thuật dân dụng (Civil Engineering)
• Kỹ thuật điện – điện tử (Electrical Engineering)
• Kỹ thuật cơ khí (Mechanical Engineering)
• Kỹ thuật hoá học (Chemical Engineering)
• Kỹ thuật phần mềm (Software Engineering)

? ? ?TẠI SAO CHỌN KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT TẠI LAKEHEAD UNIVERSITY? ? ? ?
✅ 2văn bằng Diploma of Engineering Technology và Bachelor of Engineering trong vòng 4 năm
✅ Bằng cấp được đánh giá và công nhận bởi Ban Kiểm Định Kỹ Thuật Canada (CEAB)
✅ Phát triển kỹ năng toàn diện không chỉ ở kiến thức tay nghề khối ngành kỹ thuật mà còn là cách nhìn đa chiều thực tế dưới mắt nhìn của nhà đầu tư kinh tế
✅ Chương trình học chuyên sâu xen kẽ lý thuyết và thực hành
✅ Cơ hội trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệp thông qua chương trình Co-op lên tới 16 tháng thực tập hưởng lương
✅ Cơ hội trải nghiệm làm việc tại những đối tác của trường Lakehead University như IBM, Blackberry, Shell Suncor, Honda, Siemens, Bombardier, Bell…v…v…
✅ Cơ hội học bổng lên tới 40,000CAD cho 4 năm học tại Lakehead University.

? ? ?TẠI SAO CHỌN KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT TẠI THUNDER BAY? ? ? ?
? Là cửa ngõ tới khu vực phía Tây Bắc tỉnh bang Ontario với diện tích lớn hơn rất nhiều so với các tỉnh bang khác ở Canada
? Là thành phố cảng giao thương hàng hoá giữa các khu vực trong nội địa Canada cũng như có giao thương với Mỹ (cách biên giới 50km)
? Những khối ngành kỹ thuật công nghệ cao tập trung trong lĩnh vực sản xuất chế tạo (Manufacturing), khai thác mỏ khoáng sản (Mining), giao thông vận tải (Transportation) và hàng không chuyên dụng (Aviation)
? Được đánh giá một trong những Economic Hub và nhiều hỗ trợ kinh doanh từ cộng đồng doanh nghiệp địa phương (Business Community)