Học viện Elite Education Vocational Institute- Sydney, Úc

Học viện giáo dục Elite (EEVI) là một tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO) và đặt mục tiêu trở thành tổ chức dạy nghề và đào tạo hàng đầu là Úc. Nhiệm vụ của Học viện Giáo dục Elite là đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của mình là những công dân toàn cầu, có hiểu biết, có ảnh hưởng trong các ngành công nghiệp tương ứng và trong xã hội nói chung.

EEVI cam kết cung cấp hỗ trợ cá nhân cho mỗi sinh viên để giúp sinh viên thành công và cho phép mỗi sinh viên tìm thấy con đường của họ, có thể thông qua các nghiên cứu tiếp theo hoặc bằng cách đạt được các kỹ năng để cạnh tranh với các tiêu chuẩn và kỳ vọng về việc làm của ngày hôm nay.

Vì sao nên chọn EEVI?

Được công nhận bởi Cơ quan chất lượng kỹ năng Úc (ASQA)

Cam kết cung cấp hỗ trợ cá nhân cho mỗi sinh viên để giúp sinh viên thành công và cho phép mỗi sinh viên tìm thấy con đường của họ.

Cung cấp một loạt các khóa học kinh doanh cũng như ELICOS.

Vị trí thuận tiện trên các địa điểm quan trọng ở Sydney.

Môi trường học tập đa văn hóa với sinh viên từ một nền tảng đa dạng của các quốc tịch.

Giảng viên tận tâm và thu hút để hướng dẫn và động viên học sinh trong suốt

Chương trình đào tạo và học phí

Chứng chỉ Kế toán

Văn bằng Quản lý Dự án

Văn bằng Kế toán

Văn bằng Kinh doanh

Văn bằng Công nghệ Thông tin

AUD 15.000

Văn Bằng Lãnh Đạo & Quản Lý

Vằn bằng Nâng Cao Về Lãnh Đạo & Quản Lý

AUD 6.000

Văn bằng nâng cao về Kinh doanh

a) Yêu cầu tương đương về tiếng Anh

• IELTS 5.5 không có điểm số phụ dưới 5.0;

• Hoàn thành ít nhất một năm học toàn thời gian ở cấp trung học cơ sở, sau trung học hoặc đại học;

• Một lớp đạt hoặc tốt hơn trong một môn tiếng Anh ở cấp độ 12 của Úc hoặc tương đương ở nước ngoài;

• Hoàn thành chương trình Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật (EAP) tại Trung tâm Ngôn ngữ Công nhận NEAS của Úc;

• Hoàn thành chương trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh phù hợp với các chương trình cụ thể được phê duyệt.

b) Trình độ học vấn và trình độ, kỹ năng và các điều kiện tiên quyết khác

• Bằng cấp trung học (trung học) được công nhận; hoặc hoàn thành nghiên cứu AQF cấp 4 (ví dụ: Chứng chỉ IV);

• Đối với sinh viên quốc tế trực tiếp tuyển từ nước ngoài, yêu cầu đầu vào là hoàn thành chứng chỉ trung học tương đương.

Kỳ nhập học: Tháng 1,4,7,10