Thông tin trường đại học Gloucestershire, Anh

Thông tin chung

Đại học Gloucestershire trải dài trên ba khu học xá, trong đó có hai cơ sở đặt tại Cheltenham và một cơ sở nằm ở Gloucester. Với tuyến xe lửa nối thẳng Birmingham (40 phút), Bristol (40 phút) và London (2 giờ), cùng hệ thống đường xá thông suốt, nối liền các khu vực còn lại ở trong nước, Cheltenham và Gloucester hiện là hai khu học xá được đặt trong khung cảnh tươi đẹp nhất cả nước. Ngay sau Cheltenham là Cotswold Hills, và xa hơn một chút là con sông Gloucester the River Severn cùng khu rừng mang tên Forest of Dean với rất nhiều hoạt động lý thú.

 

Nhà trường tự hào sở hữu mối quan hệ gắn bó với sinh viên, và đã được xếp trong top 10 trường đại học ở Vương quốc Anh về hỗ trợ sinh viên, tại Whatuni Student Choice Awards 2017. Các dịch vụ được nhà trường cung cấp bao gồm đội ngũ tư vấn bảo mật, hỗ trợ viết học thuật và hỗ trợ tài chính.

 

 

Sinh viên có thể tận dụng sáng kiến Hoạch định Tương lai (Your Future Plan) do nhà trường cung cấp, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các dịch vụ như lên kế hoạch sự nghiệp cá nhân. Chương trình sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ tìm việc làm thêm cho đến tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc trong một công sở thực tế. Nhà trường cũng đã đề ra Giải thưởng Việc làm Gloucestershire, nhằm cho phép sinh viên xác định kỹ năng của bản thân, học cách viết một bản sơ yếu lý lịch thu hút và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn.

 

Có gần 50 câu lạc bộ và nhóm hội ở trường, do đó bạn sẽ được tích lũy thêm các trải nghiệm bên ngoài lớp học, gặp gỡ bạn bè mới, cũng như theo đuổi các sở thích và tài năng của bản thân. Với nhiều câu lạc bộ đa dạng, từ viết sáng tạo cho đến kênh phát thanh do chính sinh viên vận hành, người học sẽ dễ dàng tiếp cận và thích nghi với phong cách sống của trường. Bên cạnh đó trường còn có hơn 35 câu lạc bộ thể thao, trải dài từ bóng đá cho đến khúc côn cầu.

 

Mỗi khu học xá đều có quầy bar của Hội Sinh Viên cũng là địa điểm diễn ra các sự kiện hàng tuần. Trong số các trang thiết bị gắn liền chuyên môn của trường, có thể kể đến các xưởng truyền hình và điện ảnh, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật trị giá 2 triệu bảng Anh, một trung tâm thể thao hiện đại với sân bóng 3G pitches cùng hệ thống thư viện mở cửa 24 giờ.

 

Thông tin mới

Đại học Gloucestershire không ngừng tăng cường dịch vụ hỗ trợ sinh viên, với các khóa học và trang thiết bị tối tân và liên tiếp các cơ hội đang ngày càng được nhân rộng. Trong số những cải tiến mới nhất, có thể kể đến:

 

Khóa học về Chính sách Nghề nghiệp

Nhà trường mới đây đã trở thành một trong những quốc gia đầu tiên có giấy phép đào tạo khóa học Chính sách Nghề nghiệp (Professional Policing). Với học kỳ đầu tiên bắt đầu vào tháng 9 năm 2019, khi theo học chương trình này bạn sẽ được trải nghiệm thực tiễn cũng như theo học tại Ngôi nhà Bối cảnh Tội ác (Crime Scene House) mới được nhà trường mở cửa gần đây.

 

Viện Công nghệ

Nhà trường đã hợp tác cùng Trường Swindon College và New College Swindon để thành lập một Viện Công nghệ mới, cùng với sự hậu thuẫn của chính phủ Anh Quốc.

 

Các khóa học Công nghệ Kỹ thuật mới 

Kể từ tháng 9 năm 2019, Trường Kinh doanh và Công nghệ sẽ ra mắt nhiều khóa học mới. Vốn được thiết kế theo tư duy của các doanh nghiệp cùng nhiều lĩnh vực khác nhau, những chương trình này cho phép sinh viên tích lũy trải nghiệm chuyên môn và chuẩn bị sẵn sàng cho một môi trường công nghiệp kỹ thuật không ngừng thay đổi.

 

 

Trường Kinh doanh và Trung tâm Phát triển

Được chính Ngài Bộ trưởng Bộ Tài chính Anh công bố khánh thành vào năm 2019, tòa nhà mới trị giá 20 triệu bảng Anh của Trường Kinh doanh và Trung tâm Phát triển tại khu học xá Oxstalls, Gloucester, gồm có một phòng giao dịch, một tòa án mô phỏng cùng nhiều không gian giảng dạy, học tập và giao lưu. Trung tâm Phát triển mang lại cho sinh viên một địa điểm để kết nối với các doanh nghiệp, cũng như thiết lập mối quan hệ lâu dài với các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Chất lượng giảng dạy

Đại học Gloucestershire là ngôi trường được biết đến với chất lượng giảng dạy xuất sắc, với thành tích giải Bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017). Chương trình TEF chuyên kiểm định môi trường học thuật, chất lượng giảng dạy cùng thành tích sinh viên tốt nghiệp của các trường. Theo đó, Đại học Gloucestershire đã được vinh danh nhờ các yếu tố sau:

·        Định hướng giáo dục tích hợp trải nghiệm thực tập và làm việc

·        Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động kinh doanh cùng nhiều ngành công nghiệp khác nhau

·         Được hỗ trợ gia sư trực tiếp từ chính các giảng viên

·         Được giảng viên cung cấp các tài liệu chuyên ngành

·         Kế hoạch học tập được thiết kế riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi sinh viên.

 

Tất cả những ưu thế này đã giúp trường giành vị trí đồng hạng 10 về chất lượng nhân viên và giáo viên, tại Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên THE 2018.

 

Ngoài ra, trường còn được biết đến nhờ chất lượng nghiên cứu xuất sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học hỏi với các giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đồng thời còn được tham gia vào các dự án lý thú của thế giới học thuật. Trường đã được xếp hạng hàng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm: Thể thao, Thể dục, Sức khỏe và Thể chất; Kinh doanh Ứng dụng; Động lực Môi trường và Công nghệ, và cuối cùng là Quản trị (Governance).

 

 

Học viên tốt nghiệp

Để hỗ trợ việc làm cho sinh viên, nhà trường có các chương trình hướng dẫn, cung cấp thông tin và cơ hội trải nghiệm việc làm, phát triển kỹ năng cũng như quản lý sự nghiệp của bản thân. 94% sinh viên tốt nghiệp Đại học Gloucestershire tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (DLHE 2015/16). Các dịch vụ hỗ trợ gồm có:

 

 

Bố trí thực tập

Hầu hết các khóa học đều bao gồm học phần thực tập, cho phép người học tích lũy kinh nghiệm làm việc liên quan trong môi trường chuyên nghiệp ở địa phương, trong nước hay quốc tế. Thông thường mỗi năm có hơn 3000 cơ hội thực tập dành cho học viên, và đây sẽ là cơ hội để bạn làm đẹp CV song song với thành tích học tập của bản thân.

 

Thực tập

Chương trình thực tập của trường dành cho toàn thể sinh viên, bất kể chương trình đào tạo, nhằm mang lại cho bạn cơ hội phát triển sự tự tin, cũng như khám phá và nâng cao kỹ năng của bản thân – nhờ sự giúp đỡ tận tình từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ.

 

Công tác tình nguyện

Có rất nhiều cơ hội tình nguyện cho sinh viên theo học tại trường. Khảo sát mới nhất của một trong những doanh nghiệp hàng đầu Vương quốc Anh đã chỉ ra rằng 75% các nhà tuyển dụng thường ưu ái những ứng viên có kinh nghiệm làm từ thiện. Thêm vào đó, công việc thiện nguyện còn cho phép bạn mang lại những đóng góp tích cực.

 

Quản lý nghề nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của trường sẽ cung cấp các buổi tập huấn phù hợp với chương trình đào tạo, từ tư vấn cá nhân, cho đến hướng dẫn và hỗ trợ thông tin, nhằm giúp bạn quyết định được công việc bản thân muốn theo đuổi sau tốt nghiệp.

Học viên được khuyến khích khám phá năng lực tiềm ẩn cũng như định hướng sự nghiệp của bản thân, phát triển kỹ năng, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường phát triển sau tốt nghiệp.

 

Công việc được trả lương

Hội Sinh viên sẽ quảng bá thông tin việc làm bán thời gian qua JobShop, và đây cũng là kênh sẽ giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp trong quá trình theo học.

 

Đại sứ sinh viên

Bạn cũng có thể trở thành sinh viên đại sứ của trường và còn được trả lương khi đại diện trường trong nhiều hoạt động khác nhau – từ trò chuyện với sinh viên và phụ huynh tiềm năng tại Ngày hội cửa mở và các triển lãm giáo dục đại học, cho đến ghé thăm các trường học và tổ chức các chuyến tham quan học xá.

 

 

Các ngành học phổ biến: Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Xã hội học, Giáo dục, MBA, Y tế và Sức khỏe, Khoa học, Nhân học,…

 

Học phí:

+ Đại học:~  £14,680/ năm(~ 446 triệu đồng)

+ Thạc sỹ: £14,700/ năm (~ 446 triệu đồng)

+ Sinh hoạt phí: £7,000 – £9,000 / năm(~ 213 – 274 triệu đồng)

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ