Học bổng 80% trường University of Cincinnati, Mỹ 2024

Học bổng 80% trường University of Cincinnati, Mỹ 2024

Học bổng 80% trường University of Cincinnati, Mỹ

  • Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1819
  • Tổng số học sinh: +51,000 sinh viên trong đó có +3,500 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: 2618 University Circle PO Box 210123. Cincinnati, OH, Mỹ
  • Website: https://www.uc.edu/

Thông tin chung

Xếp hạng trường

Top 5 về co-ops và internships tại Mỹ (theo US News and World Report)

#75 các trường đại học công lập

#147 về best value

#191 các trường đại học trên thế giới

Chương trình kết hợp (Co-op) và Thực tập

Đại học Cincinnati mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào chương trình kết hợp vừa học vừa làm (Co-op) và thực tập độc đáo của trường. Chương trình co-op dựa trên mô hình giáo dục hợp tác khi sinh viên theo học các kỳ học học thuật xen kẽ với công việc toàn thời gian trong lĩnh vực và môn học của họ.
Sinh viên dành từ 15 đến 18 tuần tại một công ty trong một kỳ luân phiên, được trả lương đầy đủ, làm việc 35 giờ mỗi tuần. Đó là một cách lý tưởng để kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nghĩa là sinh viên được phát triển các kỹ năng và năng lực quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Chương trình co-op và thực tập của UC được xếp hạng ở vị trí số một trong các trường đại học công lập ở Hoa Kỳ theo U.S. News & World Report. Sinh viên có thể tiếp cận hơn 6.000 vị trí co-op mỗi năm với hơn 1.300 công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Một số công ty bao gồm những cái tên vô cùng nổi tiếng như Apple, Microsoft, Nike, Disney và Toyota.
UC là trường đại học tổ chức chương trình co-op lớn thứ ba trên thế giới và cho phép sinh viên của mình kiếm được 75 triệu USD mỗi năm. Thay vì dừng lại ở những thành tựu này, UC đang thúc đẩy việc phát triển thế hệ co-ops và thực tập tiếp theo để đảm bảo rằng sinh viên của trường đang đi đầu làn sóng đổi mới học tập ứng dụng. Sự phát triển này dành cho việc học tập dựa trên kinh nghiệm cạnh tranh, tập trung vào tương lai nhằm đảm bảo rằng sinh viên của trường sẽ phát triển mạnh trong nền kinh tế tri thức kỹ thuật số và thị trường toàn cầu.
0978974277
LIÊN HỆ