Học bổng $68,000 trường Kent State University, Mỹ 2024

Học bổng $68,000 trường Kent State University, Mỹ 2024

Học bổng $68,000 trường Kent State University, Mỹ

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1910
 • Tổng số học sinh: +33,000 sinh viên trong đó có +3,000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.
 • Địa chỉ: 800 E Summit St, Kent, OH 44240, Hoa Kỳ
 • Website: https://www.kent.edu/

Điểm thu hút của Kent State University

Thành tích giáo dục ấn tượng

 • Nằm trong danh sách 123 Các trường Công lập Hàng đầu và Các Trường Đại học Tốt nhất Hoa Kỳ do U.S. News & World Report bình chọn.
 • Là một trong năm trường duy nhất ở Ohio được công nhận là trường đại học nghiên cứu bậc cao nhất R1 theo Phân loại của Carnegie cho các Tổ chức Giáo dục Đại học (chỉ 146 trường đại học nghiên cứu tại Mỹ đạt được chứng chỉ này)
 • 90% sinh viên có việc làm hoặc học bậc cao hơn trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp
 • Sinh viên KSU sẽ có cơ hội thực tập OPT khi theo học nhóm ngành STEM của trường. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ được làm việc tại Mỹ với thời hạn lên tới 03 năm. Một số ngành “STEM designated” đang được giảng dạy tại Kent State University: Business Analytics, Computer Information Systems, Digital Media Production, Computer Science,..

Khuôn viên rộng rãi và an toàn

Khuôn viên chính của Kent State University tại thành phố Kent rộng hơn 1,000 acres (405 héc ta) với 119 toà nhà và được xếp hạng an toàn nhất tại Ohio và an toàn thứ 25 ở Mỹ. KSU chỉ cách thành phố lớn nhất trong khu vực là Cleveland 45 phút lái xe và thành phố Akron 25 phút lái xe. Trường có xe buýt miễn phí chở sinh viên trong nội thành Kent và chỉ $1-2 tới Cleveland hoặc Akron.

About | Kent State University

Trải nghiệm đời sống đại học như sinh viên bản xứ

Học tập tại KSU, sinh viên thoả sức thể hiện bản thân khi tham gia hơn 400 câu lạc bộ sinh viên và 19 đội thể thao thuộc Division 1. Với đa dạng các hoạt động, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm đời sống đại học như một sinh viên bản xứ.

Bên cạnh đó, Kent State còn được bình chọn là trường có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất nước Mỹ với đa dạng món ăn, sự linh hoạt trong thực đơn, và khả năng tiếp cận những người có chế độ ăn kiêng đặc biệt (như keto, ăn chay, không có gluten…).

Chương trình đào tạo nổi bật

Kent State University đào tạo hơn 300 ngành từ Cử nhân tới Tiến sĩ. Một số ngành được xếp hạng rất cao với chi phí cực phải chăng:

Nhóm ngành Thời Trang

KSU hơn 10 năm luôn duy trì trong TOP 6 tại Mỹ và TOP 25 Thế giới. Bao gồm hai Chuyên ngành với các bậc đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ.

 • Thiết kế Thời trang – Fashion Design
 • Quản lý & Kinh doanh Thời trang – Fashion Merchandising

Nhóm ngành Kiến Trúc

Kent State University nổi bật với 02 chuyên ngành dành cho sinh viên: Chuyên ngành Kiến trúc và Chuyên ngành Thiết kế Nội thất

Được NAAB kiểm định (chỉ có 122 trường tại Mỹ đạt được kiểm định này) giúp viên đủ điều kiện để thi lấy Chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành chương trình học.

Đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ.

Nhóm ngành Kinh doanh – Business

KSU là trường Công lập đào tạo Cử nhân Kinh doanh tốt nhất tại Đông Bắc Ohio và luôn nằm trong TOP Trường Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ. Được kiểm định kép của AACSB cho cả chương trình kinh doanh và kế toán. Chỉ 1% trường Kinh doanh trên Thế giới đạt được kiểm định kép này. Sales Education Foundation công nhận là trường đại học hàng đầu về đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

#129 chương trình đào tạo ngành Business theo đánh giá của US News

#57 chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Arts Economics – TFE Times

#36 chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Science in Business Analytics – TFE Times 

Kent State University đào tạo nhóm ngành Business với đầy đủ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

 • Bậc Đại học có 11 chuyên ngành, trong đó chuyên ngành Business Analytics và Computer Information System thuộc STEM với cơ hội ở lại tới 3 năm OPT.
 • Bậc Thạc sỹ có 2 ngành có thể hoàn thành trong 1 năm học: MBA và MSBA (Master of Business Analytics). Trong đó, MSBA thuộc STEM và không yêu cầu GMAT, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Nhóm ngành Hàng không – Kĩ sư – Khoa học máy tính

Ohio đứng đầu về cung cấp vật tư và hệ thống hàng không và đứng thứ tư về số lượng công việc kỹ sư hàng không tại Mỹ. Kent State University đào tạo đầy đủ các cấp bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Khoa Hàng không của KSU được kiểm định bởi AABI. Chỉ có 31 trường hàng không trên Thế giới đạt được kiểm định này. Trường có sân bay riêng và có 34 máy bay. Là trường sở hữu số lượng máy bay cho mục đích giảng dạy nhiều nhất tại Ohio.

 • TOP 86 các trường giảng dạy về Cử nhân Kĩ sư tốt nhất tại phía bắc của Ohio 

Kent State University cũng là Trường Công lập đào tạo Cử nhân Khoa học Máy tính – Computer Science tốt nhất tại Đông Bắc Ohio.

Locations | Kent State University

Nhóm ngành Y tá – Y tế cộng đồng

Nhóm ngành Y tá – Y tế cộng đồng của Kent State University là một trong những Khoa lớn nhất, lâu đời nhất và uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Một trong hai trường Cao đẳng Y tế Công cộng duy nhất ở Ohio.

 • TOP 55 trường Y tế công cộng được CEPH (Hội đồng Giáo dục về Sức khỏe Cộng đồng) công nhận ở Hoa Kỳ.
 • TOP 86 Trường Công lập đào tạo chương trình Cử nhân Y tá
 • 99,6% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng đầu sau khi tốt nghiệp

Nhóm ngành Phiên dịch

Kent State University đào tạo nhóm ngành Phiên dịch với đầy đủ cấp bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. 

Chi phí học tập

Học phí

 • Đại học: $22,316/năm (~ 557 triệu đồng)
 • Sau đại học: $19,186/năm (~ 479 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: $13,040

Chi phí khác (Học liệu, Bảo hiểm y tế): $4,741

=> Tổng chi phí trước học bổng ước tính 1 năm: $36,967 –  $40,097/năm (~ 923 triệu đồng – 1 tỉ đồng))

Học bổng lên đến $68,000 từ trường Kent State University, Mỹ khi nhập học chương trình Đại học năm 2024. 

Học bổng xét duyệt dựa trên GPA đạt tối thiểu 3.49

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ