Học bổng $120,000 trường Pace University, Mỹ 2024

• Loại trường: Private
  • Năm thành lập: 1906.
  • Tổng số sinh viên: +13.000 sinh viên
  • Sinh viên quốc tế: 1.300+ sinh viên đến từ 93 quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: 1 Pace Plaza, New York, NY 10038, USA
  • Website: www.pace.edu

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố New York, nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Mỹ. Nơi có thời tiết mát mẻ, ôn hòa với mùa đông lạnh và kéo dài. Pace hiện có hơn 13,000 sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Pace là khiến sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trên nhiều lĩnh vực bằng hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và tiên tiến. Các giảng viên mang tới nhiều trải nghiệm thực tiễn vào bài giảng trên lớp. 86% cán bộ giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp học thuật cao nhất trong lĩnh vực của mình.

Pace University

Tại sao nên chọn Pace University?

1. Chương trình học uy tín và đẳng cấp

• Theo US News and World Repor, trường xếp hạng #234 National Universities
  • CHẤP NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC 3 NĂM. Thạc sỹ về Kinh tế & Computer Science không yêu cầu background liên quan
  • Mức lương trung bình: $77,987
  • 97% sinh viên tốt nghiệp thạc sỹ có việc làm hoặc tiếp tục việc học, trong đó có 95% sinh viên làm đúng chuyên ngành học của mình.
  • Là 1 trong những trường có chương trình thực tập sinh tốt nhất khu vực New York mở rộng với gần 9,000 cơ hội thực tập và việc làm cho SV mỗi năm.
  • 300+ công ty đến tuyển dụng tại trường hàng năm.
  • 10+ hội chợ việc làm được tổ chức hàng năm, trong đó có 1 số sự kiện dành riêng cho sinh viên quốc tế.
  • #1 trường ĐH có campus an toàn nhất trên toàn bang NY.
  • #3 trường ĐH an toàn nhất nước Mỹ (YourLocalSecurity, 2021)
  • Nhà tuyển dụng phổ biến: 3M, Amazon, Deloitte, Dolce & Gabbana, EY (Ernst & Young), KPMG, Goldman Sachs,…

Pace University, 15 Beekman Street - ARO Architecture Research Office

2. Cơ hội trải nghiệm đời sống sinh viên tuyệt vời

Sinh viên của trường cũng có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, với nhiều cơ hội giao lưu văn hóa và nghề nghiệp tại New York. Trường có nhiều suất học bổng dựa vào thành tích học tập cho sinh viên đại học quốc tế được tuyển sinh vào năm thứ nhất và sinh viên chuyển tiếp nếu có kết quả học tập khả quan. Ngoài các suất học bổng và tín dụng sinh viên, Pace cũng đóng góp vào các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên vừa học vừa làm và trợ giảng bậc sau đại học.

*2 campuses đều ở tại New York, 1 ngay downtown NY chỉ cách phố Walls 8 phút đi bộ, 1 tại Westchester cách trung tâm NY 45 phút tàu lửa.
*Có tới 55 công ty trong list Fortune 500 Companies của Mỹ đặt trụ sở tại New York như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, JP Morgan Chase, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ.

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay Khu học xá của đại học Pace cũng được đánh giá đạt chuẩn quốc tế tại New York, mỗi khu học xá đều có tính chất đặc trưng riêng và đầy đủ tiện nghi phục vụ việc sinh hoạt và học tập cho hàng ngàn sinh viên. Pace cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón sinh viên đi lại giữa các khuôn viên trong cả ngày.

Số lượng sinh viên của trường có cơ hội thực tập xếp hạng đầu tại khu New York Metropolitan. Mỗi năm, trường có hơn 5.000 sinh viên đi thực tập tại các công ty và tập đoàn tại Mỹ. Bên cạnh đó, phòng hỗ trợ định hướng và tìm việc làm của trường làm việc với hơn 650 doanh nghiệp và tạo ra hơn 8.500 công việc và cơ hội thực tập cho sinh viên mỗi năm.

Pace University's New Student-Centered Space Honored By American Institute Of Architects New York State | Pace University New York

Các ngành đào tạo thế mạnh

• Business
  • Management