Học bổng 100% trường Indiana Institute of Technology, Mỹ 2024

Học bổng 100% trường Indiana Institute of Technology, Mỹ 2024

Học bổng 100% trường Indiana Institute of Technology, Mỹ 

 • Loại trường: Private
 • Năm thành lập: 1930
 • Tổng số học sinh: +1,300 sinh viên trong đó có +230 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
 • Địa chỉ: 1600 E Washington Blvd, Fort Wayne, IN 46803, Hoa Kỳ
 • Website: https://www.indianatech.edu/

Được biết đến với tên chính thức là Indiana Institute of Technology, là một trường đại học tư thục ở Fort Wayne, Indiana. Trường được thành lập vào năm 1930, qua hơn 90 năm phát triển, ngày nay trường được tổ chức thành ba trường cao đẳng. Trường đại học chuyên về các chương trình cấp bằng định hướng nghề nghiệp về kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, giáo dục, tư pháp hình sự và các lĩnh vực khác.

Vị trí

Ngoài khuôn viên chính ở Fort Wayne, Indiana Tech còn có các trung tâm tuyển sinh và lớp học tọa lạc tại 13 địa điểm, bao gồm Elkhart, Evansville, Fishers, Greenwood, Huntington, Indianapolis, Jeffersonville, Kendallville, Mishawaka, Munster và Warsaw ở Indiana; và Louisville và Fort Wright ở Kentucky. Indiana Tech cũng có hai trung tâm tuyển sinh ở khu vực Chicago, tọa lạc tại Naperville và Wilmette, Illinois. 

Indiana Tech

Highlight​

#124 in Regional Universities Midwest (theo US News and World Report)

#155 in Best Undergraduate Engineering Programs

#144 in Top Performers on Social Mobility

Indiana Tech đã được kiểm định cấp khu vực bởi Higher Learning Commission

Giới thiệu về trường

Hiện tại trường đang cung cấp các chương trình bậc cử nhân và bậc thạc sỹ và tiến sỹ ở các khối ngành:

 • Kinh doanh (College of Business)
 • Khoa học máy tính (School of Computer Sciences)
 • Kỹ sư (College of Engineering)
 • College of General Studies
 • Các chương trình sau đại học (Graduate Programs)

Indiana Tech là trường đại học chuyên về các chương trình cấp bằng định hướng nghề nghiệp về kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, giáo dục, tư pháp hình sự và các lĩnh vực khác. Ngoài hình thức lớp học kéo dài một học kỳ truyền thống, Indiana Tech còn cung cấp các chương trình cấp bằng cấp tốc và chương trình trực tuyến thông qua Trường Cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp.

Toạ lạc tại 1 thành phố sôi động với hơn 255,000 người sinh sống. Khuôn viên chính của Indiana Tech có rạp chiếu phim miễn phí hàng tuần, một nhà hát biểu diễn nghệ thuật để biểu diễn trực tiếp; một trung tâm giải trí với sân chơi bowling, trò chơi điện tử, bàn bida và bóng bàn, v.v.; một phòng trưng bày nghệ thuật có ba hoặc bốn triển lãm mới mỗi năm; và hai cơ sở ăn uống chính, bao gồm một quán cà phê phục vụ cà phê Starbucks tại Trung tâm Học thuật mới, cũng như lựa chọn thứ ba tại Max’s Bistro mới, nằm ở Hội trường Summit. Indiana Tech cũng thường xuyên tổ chức các nhóm biểu diễn nghệ thuật bên ngoài và các diễn giả đáng chú ý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong giáo dục, kinh doanh, dịch vụ công, luật, v.v.

Các hoạt động thể thao của sinh viên, cả có tổ chức và nội bộ, là một phần quan trọng trong đời sống sinh viên của trường. Bên cạnh đó, Indiana Tech là thành viên của Hội nghị thể thao Wolverine-Hoosier cho tất cả các môn thể thao liên trường.

Chi phí học tập

Học phí

 • Đại học: $30,836/năm (~ 785 triệu đồng)
 • Sau đại học: $9,810 – $10,620/năm (~ 250 – 271 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: USD12,000 tới 20,000 (~ 296 – 493 triệu đồng)

 • Nhà ở và Thực phẩm: $11,928/năm
 • Bảo hiểm: $2,282/năm

Học bổng lên đến 100% (tối đa $120,000/4 năm) từ trường Indiana Institute of Technology, Mỹ khi nhập học chương trình Đại học năm 2024. 

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ