Học bổng $50,000 trường California State University, East Bay – Mỹ 2024

• Học xá: Hayward, Concord và Oakland
  • Địa chỉ: 4700 Ygnacio Valley Blvd. Concord, CA 94521, Mỹ
  • Website: https://ce.csueastbay.edu/index.html

California State University, East Bay (CSUEB) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Hayward, California, Mỹ, thuộc hệ thống 23 trường của California State University. CSUEB được xếp hạng #331-440 in National Universities (thuộc top 8% các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ) theo U.S.News & World Report. CSU East Bay đã và đang trở thành một trường đại học được lựa chọn nhiều nhất bởi sinh viên quốc tế và bản xứ bởi chất lượng giảng dạy, chương trình học tập ưu tú và hoạt động ngoại khóa phong phú.

California State University, East Bay

Tại sao nên chọn du học tại California State University, East Bay?

• #331-440 in National Universities
  • #169-227 in Top Public Schools
  • #130 in Best Undergraduate Engineering Programs
  • #247 in Nursing
  • #75 in Top Performers on Social Mobility

Các chương trình học tại trường:

BS in Accounting and Analytics (BSAA)

• Chương trình BSAA là sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức truyền thống về kế toán và các khóa học phân tích dựa trên công nghệ hiện đại. Với sự linh hoạt trong lựa chọn sự nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để nổi bật trong cảnh quan kế toán động độc.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên BSAA có thể theo đuổi nhiều sự nghiệp chuyên ngành khác nhau, từ các công ty kế toán công cộng đến tài chính doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Chương trình đã được thiết kế để đồng bộ với Kỳ thi CPA năm 2024, mang lại cho sinh viên sự tự tin và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này.

California State University, East Bay | CSU East Bay - Requirements + Data | CollegeVine

BS Business Analytics (BSBAN)

• Là chương trình được STEM-chỉ định, BSBAN kết hợp kỹ năng khoa học máy tính với ứng dụng kinh doanh, giúp sinh viên xây dựng năng lực cơ bản và học cách diễn giải những phát hiện phân tích, khám phá thông tin kinh doanh và phát triển sự nghiệp của họ.
  • Chương trình này cung cấp tùy chọn cả 4 năm cho sinh viên mới và lựa chọn hoàn thành trong 2 năm cho những người đã có bằng Cử nhân Chuyển tiếp. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có cơ hội nhận bằng MBA tại College of Business and Economics với 12 đơn vị tín chỉ ít hơn.

MS in Marketing Analytics (MSMA)

• MSMA, được chỉ định STEM, giúp trang bị sinh viên cho sự nghiệp tiếp cận dữ liệu trong lĩnh vực tiếp thị, với chuyên sâu về phân tích, công cụ số và tiếp thị chiến lược. Dành cho người học từ mọi ngành học, chương trình này sẽ cung cấp kiến thức cần thiết thông qua 30 tín chỉ thạc sĩ.
  • Chương trình MSMA có thể được thực hiện theo hình thức hỗn hợp với 60% thời gian học tập trực tiếp.

MA in English và MA Communication

• Chương trình MA in English đã mở lại sau thời gian nghỉ ngơi ngắn với hai chuyên ngành: Literature and Pedagogy và Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL). Trong khi đó, chương trình MA Communication đang được tạm ngừng để bộ môn tái xem xét chương trình học.

Các ngành đào tạo thế mạnh: Biology (STEM), Business, Psychology, TESOL, Science,…

Bậc Đại học:

• Điểm TOEFL từ 525/197 trở lên hoặc IELTS 6.5
  • Bằng tốt nghiệp PTTH với điểm TB cấp 3 từ 3.0/ 4.0 trở lên

Bậc Thạc sĩ:

• TOEFL từ 550/213 trở lên hoặc IELTS 7.0
  • Bằng tốt nghiệp đại học tương đương đại học 4 năm tại Mỹ với điểm TB 2.5/4.0
  • Đạt được những yêu cầu đặt ra của từng khoa

Với hạn chót đăng ký quốc tế vào ngày 1 tháng 5, trường khuyến khích các ứng viên nộp đơn sớm, đặc biệt là đối với các chương trình STEM.

Housing Photos

Chi phí học tập

• Học phí đại học: $11,000
  • Học phí thạc sĩ: $11,000
  • English (10 tuần): $2,300
  • Pre-MBA (10 tuần): $2,300-2,600

2. Chi phí sinh hoạt/năm: $21,375 – $28,500/năm

• Bảo hiểm sức khỏe: $2,063 – $2,550
  • Học liệu: $1,003
  • Nhà ở và Thực phẩm: $21,375
  • Phương tiện đi lại: $2,817
  • Chi phí khác: $4,036

Học bổng bậc Cử nhân và Thạc sĩ lên đến $50,000 từ California State University, East Bay, Mỹ khi nhập học năm 2024.

1. Học Bổng Xuất Sắc Toàn Cầu: $50,000/4 năm

• Dành cho sinh viên đại học năm đầu nhập học vào kỳ Fall 2024 tại Cal State East Bay
  • GPA từ 3.3, kết quả kiểm tra chuẩn (SAT/ACT hoặc AP), và một bài luận.Cam kết học tập với ít nhất 15 đơn vị tín chỉ mỗi học kỳ.
  • Điều kiện ghi danh: TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 6.0 và GPA tương đương 3.0/ 4.0 trở lên

2. Học Bổng Danh Dự Toàn Cầu: $2,500 cho một năm học tại Cal State East Bay

• GPA từ 3.3, và có ít hơn 75 đơn vị tín chỉ tại thời điểm nộp đơn.
  • Yêu cầu có nhu cầu tài chính và cam kết học tập với ít nhất 15 đơn vị tín chỉ mỗi học kỳ.
  • Bài luận mô tả nhu cầu tài chính, thành công học tập hoặc tiềm năng để đạt thành tích học tập xuất sắc, cũng như hoài bão đóng góp cho California State University, East Bay.
  • Điều kiện ghi danh: TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5 và GPA tương đương 2.5/ 4.0 trở lên

3. Học bổng $4000 cho sinh viên năm đầu: giảm $3000 học phí và giảm $1000 phí nhà ở cho sinh viên quốc tế tại trường

Với hạn chót nộp hồ sơ cho kỳ Fall là ngày 1 tháng 5, trường khuyến khích các ứng viên nộp đơn sớm, đặc biệt là đối với các chương trình STEM.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

California State University, East Bay's Collaborative Opportunities for Research & Engagement (“CORE”) Building bridges upper and lower campuses