Học bổng 50% trường Southern Oregon University, Mỹ 2024

Học bổng 50% trường Southern Oregon University, Mỹ

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1961
  • Tổng số học sinh: +6,200 sinh viên trong đó có gần 6,000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: 1250 Siskiyou Blvd, Ashland, OR 97520, Mỹ
  • Website: https://sou.edu/

Đại học Nam Oregon – Southern Oregon University (SOU) là trường Đại học công lập theo mô hình giáo dục khai phóng, cung cấp nhiều ngành học phong phú và có cơ sở vật chất hiện đại. Trường nằm ở Ashland, Oregon cách phía bắc California 16 km, xếp hạng #36 các trường Đại học công lập tốt nhất.

Vị trí

Cách phía bắc California 16 km

Xếp hạng 10 trong “100 thị trấn tính nghệ thuật nhất nước Mỹ”

Trung tâm văn hoá: Nơi có lễ hội Shakespeare nổi tiếng

Sân bay gần nhất: Medford, cách học xá 26km

Campus Tours at Southern Oregon University - SOU Office of Admissions

Highlight

•  #69 các trường Đại học vùng phía Tây nước Mỹ
  •  #36 các trường Đại học công lập tốt nhất
  • Trường SOU được công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (NWCCU)
  • Trường Kinh doanh thuộc SOU được công nhận bởi Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP)
  • Chương trình của khoa Hoá học đã được chấp thuận bởi American Chemical Society

Giới thiệu về trường

Thu nhập khởi điểm trung bình của sinh viên tốt nghiệp: $44,000

SOU sử dụng hệ thống đào tạo theo quý (quarter system) với 3 kỳ nhập học linh hoạt:  Mùa thu (tháng 9); Mùa đông (tháng 1); Mùa xuân (tháng 4)

Các ngành học:

Bachelor of Arts or Science: Art, Biology, Business Administration, Chemistry, Communication, Computer Science, Criminal Justice, Digital Cinema, Economics,  Education Studies, Emerging Media & Digital Arts, English, Environmental Science &  Policy, Financial Mathematics, Healthcare Administration, Health & Physical  Education, History, Honors in Mathematics, Interdisciplinary Studies, International  Studies, Management, Mathematic, Mathematics – Computer Science, Music,  Outdoor Adventure Leadership, Political Science, Psychology, Sociology &  Anthropology, Spanish Language & Culture, Theatre.

Chi phí học tập

• Đại học: $28,305/năm (~ 707 triệu đồng)
  • Sau đại học: $17,361/năm (~ 434 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: ~ 22,177/năm (~ 554 triệu đồng)

• Học liệu: $999
  • Nhà ở: $12,214
  • Thực phẩm; $4,047
  • Phương tiện đi lại: $999

Southern Oregon University | SOU - Requirements + Data | CollegeVine

Học bổng lên đến 50% từ trường Southern Oregon University, Mỹ khi nhập học chương trình Đại học năm 2024.

Thông tin học bổng

• Học bổng xét duyệt dựa trên bài tiểu luận
  • Yêu cầu đầu vào:
    • GPA 2.5+