Học bổng $44,000 trường University of Tampa, Mỹ 2024

Học bổng $44,000/4 năm trường University of Tampa, Mỹ

• Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1931
  • Tổng số sinh viên: +11,000 sinh viên đến từ hơn 50 bang và các quốc gia trên thế giới (sinh viên quốc tế khoảng 1,200)
  • Địa chỉ: 401 W. Kennedy Blvd. Tampa, FL, Mỹ
  • Website: https://www.ut.edu/

University of Tampa (UT) là một trường đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Tampa, Florida, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1931 và hiện nay là một trong những trường đại học hàng đầu của khu vực Tampa Bay.

Tại sao nên du học tại University of Tampa?

Với môi trường học thuật chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, UT tạo điều kiện tốt cho sinh viên phát triển bản thân và đạt được thành công. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, cam kết chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

The University of Tampa Campus (FL) - Đánh giá - Tripadvisor

Trường thuộc top 15% các trường đại học đào tạo hệ 4 năm ở Mỹ nhờ từng được The Princeton Review xếp trong nhóm 387 cơ sở đào tạo tốt nhất cả nước đối với các chương trình cử nhân. Đây cũng là ngôi trường cung cấp các chương trình cao học xuất sắc, nổi tiếng đi đầu trong nghiên cứu. Xếp hạng 16 các trường đại học khu vực phía Nam nước Mỹ (theo đánh giá của U.S. News & World Report)