Trường nội trú Bournemouth Collegiate

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: 3-18 tuổi

Năm thành lập: 1899

Địa chỉ: Wentworth Milton Mt, College Rd, Southbourne, Bournemouth BH5 2DY, United Kingdom

Website: https://www.bournemouthcollegiateschool.co.uk/

Vị trí

Trường tư thục nội trú Bournemouth Collegiate là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh từ 3 – 18 tuổi trong khu vực Bournemouth & Poole, thuộc phía Nam của nước Anh, cách London 1,5h đi tàu. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố biển yên bình thì Bournemouth Collegiate School – tọa lạc tại bờ biển phía nam sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Trường là ngôi nhà chung của 381 học sinh đến từ 85 quốc gia khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa.

Các thành tích nổi bật của trường

  • Năm 2020, trường có 16% học sinh đạt điểm A*, 41% học sinh đạt điểm từ A*-A, 69% học sinh đạt điểm từ A*-B, 88% học sinh đạt điểm từ A*-C.
  • Hơn 90% số học sinh tốt nghiệp và được nhận vào các trường đại học như mong muốn, trong đó có các trường đại học danh giá ở Anh như Kings College London, Imperial College London, Southampton University, Royal Holloway, London
  • Mỗi năm trường có 25% học sinh được nhận vào khối Russels Group, bao gồm Oxford và Cambridge. 95% học tiếp lên đại học, còn lại là số ít học sinh muốn trải nghiệm gap-year.

Giới thiệu về trường

Tại Bournemouth Collegiate, 80% học sinh là người Anh. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế, trường cung cấp khóa bổ trợ Tiếng Anh cho học sinh quốc tế EAL (English as Additional Language). Trường luôn khuyến khích các em học sinh phát triển khả năng sáng tạo thông qua việc tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, âm nhạc, kịch nghệ. Với nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn, khi học tập tại Bournemouth Collegiate, học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao đa dạng như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bóng bàn, điền kinh, bơi lội…

Trường cung cấp chỗ ở nội trú cho học sinh từ 11 – 18 tuổi. Môi trường nội trú quan tâm, hỗ trợ học sinh giúp các em phát triển tính cách, tài năng trở nên tự tin và độc lập hơn. Khu nhà nội trú hiện đại, các hoạt động vào mỗi tối và cuối tuần: các chuyến tham quan Madame Tussauds, London, làm trang sức, trò chơi tại bãi biển, đêm âm nhạc… giúp các em giải trí sau những giờ học tập.

Từ khu nhà nội trú chỉ mất 10 phút đi xe lửa/ buýt/ xe hơi đến trung tâm thị trấn Bournemouth với nhiều khu mua sắm, giải trí, 2 phút đi bộ đến bãi biển Southbourne, 30 phút lái xe đến các di sản quốc tế như New Forest, Stonehenge, Jurassic Coast.

 

Học phí

Học phí A Level: 21,000/ năm

Phí ký túc xá: 16,850/ năm

=> Tổng phí: 37,850/ năm

 

Học bổng cho kỳ nhập học 2022

Học bổng lên đến 30% học phí cho khóa A Levels tại trường.

0978974277
LIÊN HỆ