Gặp gỡ đại diện trường Lincoln và tìm hiểu học bổng thạc sĩ UK

Công ty tư vấn Sunmoon trân trọng kính mời quí phụ huynh và các bạn sinh viên tới gặp trực tiếp đại diện trường đại học Lincoln, UK

Ms. Peng Isitt

Địa điểm: Phòng 401, số 88 Phạm Ngọc Thạch

Thời gian: từ 11 giờ đến 14h – Thứ 3, ngày 08/04/2014

Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường Đại học Lincoln sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phố Lincoln, về cuộc sống ở đây cũng như cuộc sống của sinh viên tại Đại học Lincoln, các thông tin cụ thể và chính xác nhất về học phí và học bổng của Đại học Lincoln.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Tư vấn giáo dục và du lịch SunMoon

* * * * * *

Đại học Lincoln có lịch sử thành lập từ năm 1861, nằm ngay trung tâm thành phố Lincoln thuộc khu vực miền trung vùng England. Đây là một thành phố đẹp, cổ kính đầy sự lôi cuốn về yếu tố văn hóa và giải trí. Lincoln chỉ cách York, Leeds, Manchester, Nottingham 1 giờ ô tô  và cách London 2 giờ tàu. Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, là một trong những trường đại học hiện đại. Một số điểm nổi bật của trường:

Đứng trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh do The Guardian University Guide 2013 bình chọn và đứng thứ 51 trong tổng số 114 trường đại học về xếp hạng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (bao gồm lĩnh vực quản lý, tài chính kế toán, marketing, quản trị nhân sự, hành chính).

Được cơ quan kiểm định chất lượng (Quality Assurance Agency-QAA) xác thực đáp ứng yêu cầu đề ra, cụ thể:

+ Bằng cấp của trường đạt chuẩn chung tại Anh quốc

+ Sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Anh quốc.

+ Chất lượng việc tạo nhiều cơ hội học tập cho sinh viên được đánh giá cao

+ Chất lượng thông tin của trường về cơ hội học tập đạt chuẩn Anh quốc.

Đặc biệt, nguồn kinh phí đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu của trường đã tăng 600%, lên tới gần 2 tỷ bảng Anh, một trong những mức tăng cao nhất ở Anh.

Nhà trường liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và có việc làm sau khi tốt nghiệp.  Do đó chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường được rất nhiều sinh viên lựa chọn.

Hiện trường có các suất học bổng kỳ nhập học tháng 9/2014 cho chương trình:

* Học bổng 3,000 bảng Anh cho tất cả các khóa thạc sỹ sau, khai giảng 9/2014. Hồ sơ phải nộp trước ngày 31/5

Thời gian khóa học: 12-15 tháng

Yêu cầu nhập học: Hoàn thành chương trình đại học liên quan, IELTS 6.0

Nếu học sinh có điểm IELTS 5.5 (các kỹ năng tối thiểu 5.0) thì có thể tham gia khóa học Pre Sessional English + Academic Study Skills (PEASS)của trường tổ chức.

+ Khai giảng: 11/8/2014 – kết thúc 12/9/2014 (5 tuần)

+ Học phí khóa PEASS : 1,250 bảng

Chi phí khoá học

Sinh hoạt phí/ năm

Tổng chi phí sau khi nhận £3,000 học bổng

Học phí thạc sĩ

£12,707

£9,600

£19,307 (khoảng 666 triệu đồng)

– Khai giảng tháng 9/2014. Hạn xét học bổng, hồ sơ phải gửi trước ngày 31/5/2014

Chương trình này cung cấp kiến thức trong lĩnh vực quản lý. Nội dung các môn học:

·         Business and Ethical Decision Making

·         International Marketing Planning

·         Managerial Finance

·         Organizational Analysis

·         Strategy for Responsible Business

·         Transnational Corporations and Emerging Markets

·         Research Design and Desertation

·         Cộng với môn tự chọn trong nhóm các môn sau:

·         Consultancy Project

·         Consumer Behavior and Retail Marketing Strategy

·         Corporate Finance

·         Entrepreneurship (Master Business)

·         International Finance

Học phí:

Chi phí khoá học

Sinh hoạt phí/ năm

Tổng chi phí sau khi nhận £4,000 học bổng

Học phí khoá MBA

£17,978

£9,600

£23,578 (khoảng 825 triệu đồng)

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành bậc đại học, có hai năm kinh nghiệm làm việc và có IELTS 6.0 trở lên. Khi sinh viên đủ điều kiện đầu vào sẽ được trường tự động xét hồ sơ học bổng.

Xem thêm thông tin trường Đại học Lincoln tại Anh: https://sunmoon.edu.vn/?p=736