Học bổng 5,000 EUR trường Eindhoven University of Technology, Hà Lan 2024

Học bổng 5,000 EUR trường Eindhoven University of Technology, Hà Lan 2024

Học bổng 5.000 EUR trường Eindhoven University of Technology,        Hà Lan

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1956
 • Tổng số học sinh: Gần 13,000 sinh viên trong đó hơn 19% là sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: 5612 AZ Eindhoven, Hà Lan
 • Website: https://www.tue.nl/en/

Du học Hà Lan trường Eindhoven University of Technology – Đại học Công nghệ Eindhoven (TU/e) là trường đại học nghiên cứu chuyên về khoa học kỹ thuật & công nghệ. Là trường đại học nghiên cứu số 1 trên toàn thế giới về hợp tác Công nghiệp và top 75 về Kỹ thuật & công nghệ. Tích hợp giáo dục và nghiên cứu để cho phép sinh viên và các nhà khoa học của trường trở thành những nhà lãnh đạo tư tưởng, đồng thời thiết kế và đạt được những điều không tưởng. Với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác công và tư nhân, TU/e biến nghiên cứu cơ bản của mình thành các giải pháp có ý nghĩa. Eindhoven University of Technology đổi mới, cởi mở, nơi mọi người cảm thấy tự do trao đổi ý kiến ​​và đưa ra sáng kiến.

Đại học Công nghệ Eindhoven (TU/e) là trường đại học nghiên cứu chuyên về khoa học kỹ thuật & công nghệ ở Hà Lan. Việc bình ổn hóa kiến ​​thức, nghiên cứu và giáo dục của trường góp phần vào:

 • Khoa học vì xã hội: giải quyết các vấn đề xã hội lớn và thúc đẩy sự thịnh vượng và phúc lợi bằng cách tập trung vào các Lĩnh vực Chiến lược là Năng lượng, Sức khỏe và Di chuyển Thông minh
 • Khoa học cho công nghiệp: phát triển đổi mới công nghệ hợp tác với công nghiệp
 • Khoa học vì khoa học: tiến bộ trong khoa học kỹ thuật thông qua sự xuất sắc trong các nghiên cứu chính và đổi mới trong giáo dục

Eindhoven University of Technology (TU/e) | University Info | 49 Masters in English - Mastersportal.com

Tại sao nên theo học tại TU/e?

Bảng xếp hạng TU/e

Xếp hạng là phương pháp so sánh chất lượng của các trường đại học trên thế giới. Ví dụ, các trường đại học được đánh giá dựa trên kết quả học tập, ấn phẩm, danh tiếng, sự hợp tác với các đối tác công nghiệp và chất lượng giáo dục. Có một số bảng xếp hạng quốc tế, mỗi bảng tập trung vào các khía cạnh khác nhau. TU/e là trường đại học nghiên cứu số 1 trên toàn thế giới về hợp tác Công nghiệp và top 75 về Kỹ thuật & công nghệ theo xếp hạng của Times Higher Education.

RANKINGTHẾ GIỚICHÂU ÂUHÀ LAN
CWTS Leiden Ranking
Collaborative publications with industry (PP industry, min. 5000 pub)
421
THE (Times Higher Education) World University ranking 2023 (overall)16812611
US.news Best Global Universities (tie) 202334214211
QS World University Ranking 2024124504

Giáo dục xuất sắc

Eindhoven University of Technology coi nhiệm vụ của mình là đào tạo các kỹ sư có cơ sở khoa học vững chắc và chiều sâu khoa học. Họ cũng có những kỹ năng cần thiết để phát triển thành công trong các lĩnh vực và chức năng xã hội. Các chương trình cử nhân và sau đại học của trường với tầm nhìn hướng tới tương lai, TU/e ​​đã bắt đầu một cuộc cải cách giáo dục lớn. Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ vẫn được duy trì nhưng đang được hợp nhất trong một Bachelor College and Graduate School tương ứng. Học sinh sẽ được tự do hơn và thậm chí có thể chọn theo một chương trình rộng rãi với các môn học định hướng xã hội hoặc chọn tham gia một chương trình khoa học rất chuyên biệt.

?️ Eindhoven University of Technology (Eindhoven, Netherlands) - apply, prices, reviews | Smapse

Nghiên cứu chất lượng

Với chất lượng nghiên cứu tiên tiến, trường đại học góp phần vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và do đó, sự phát triển của đổi mới công nghệ. Đại học Công nghệ Eindhoven tập trung vào các lĩnh vực mà trường tham gia vào cộng đồng khoa học quốc tế. Điều này có thể đóng một vai trò quan trọng. TU/e muốn tạo động lực đáng kể cho các ngành sử dụng nhiều tri thức và các lĩnh vực xã hội khác với cường độ công nghệ cao hoặc phát triển nhanh chóng.

Đại học Công nghệ Eindhoven cung cấp nền giáo dục học thuật dựa trên nghiên cứu cơ bản và ứng dụng. Triết lý giáo dục của TU/e dựa trên sự quan tâm cá nhân và chỗ cho tham vọng và tài năng cá nhân. Nghiên cứu của trường đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chất lượng. Trường thúc đẩy các giới hạn của khoa học, điều này đưa Đại học Công nghệ Eindhoven đi đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu đang nổi lên nhanh chóng.

Tu/e và Brainport: Campus tại khu vực công nghệ tiên tiến nhất thế giới

Khuôn viên của Eindhoven University of Technology nằm ở trung tâm của một trong những trung tâm công nghệ mạnh nhất thế giới: Brainport Eindhoven. Trên toàn cầu, trường nổi bật khi hợp tác với các ngành công nghiệp tiên tiến. Cùng với các tổ chức khác, tạo thành một hệ sinh thái thịnh vượng với một mục tiêu chung – cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua những đổi mới bền vững.

Trường trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, không gian học và thực hành tân tiến, cùng cộng đồng sinh viên và nhân viên đa quốc gia lớn mạnh. Với khuôn viên trường xanh mát, đây là địa điểm lý tưởng cho cả sinh viên lẫn doanh nhân, nhà nghiên cứu và nhà đầu tư. Chỗ ở dành cho sinh viên tại trường lên tới 700, dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Định giá tri thức

TU/e nhấn mạnh vào việc bình ổn hóa kiến ​​thức: kết quả nghiên cứu được chuyển thành những đổi mới thành công và là cơ sở để tạo ra các sản phẩm, quy trình và doanh nghiệp mới. Trường khuyến khích sinh viên và nhân viên lựa chọn kinh doanh. Kiến thức cơ bản cho phép Đại học Công nghệ Eindhoven thiết kế các giải pháp cho các vấn đề rất phức tạp của ngày hôm nay và ngày mai. Eindhoven University of Technology hiểu mọi thứ bằng cách tạo ra chúng và TU/e tạo ra mọi thứ bằng cách hiểu chúng.

Eindhoven University of Technology - Mission 10-X

Chương trình đào tạo tại Eindhoven University of Technology

TU/e có 9 phòng ban:

 • Biomedical Engineering
 • Built Environment
 • Electrical Engineering
 • Industrial Design
 • Chemical Engineering and Chemistry
 • Industrial Engineering & Innovation Sciences (formerly Technology Management)
 • Applied Physics
 • Mechanical Engineering
 • Mathematics and Computer Science

Trường cung cấp các chương trình danh dự dành cho cả sinh viên cử nhân và thạc sĩ. Ở cấp độ cử nhân, các chương trình bao gồm nghiên cứu chuyên sâu trong chín lĩnh vực – có 15 chương trình học bằng tiếng anh. Ở cấp độ thạc sĩ, nó bao gồm phát triển chuyên môn, và khả năng lãnh đạo bản thân ngoài nghiên cứu thạc sĩ thông thường.

Chi phí học tập tại Eindhoven University of Technology

Học phí

 • Cử nhân: 12.300 EUR/ năm (~ 328 triệu đồng)
 • Thạc sĩ: 17.800 EUR/ năm (~ 475 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: 

Chi phí sinh hoạt ước tính 1 tháng khoảng: € 900 (~ 24 triệu đồng)

 • Nhà ở: €260 – €700
 • Thực phẩm: €200 – €300
 • Bảo hiểm: €20 – €40
 • Phương tiện đi lại: €20 – €40

Eindhoven University of Technology Rankings 2024: Latest World and National Rankings

Yêu cầu đầu vào

 • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT tương đương với bằng cấp DUWO bên Hà Lan (trường TUE sẽ xét trường THPT bạn đang học có tương đương DUWO khi nộp hồ sơ sang trường), IELTS: 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0 (không đủ điểm thành phần học sinh không thể nộp dù điểm overall cao hơn 6.5)
 • Thạc sĩ: Tốt nghiệp chương trình đại học 4 năm cùng chuyên ngành với điểm GPA tối thiểu: 7.5/10,  IELTS: 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0

Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ lên đến 5,000 EUR từ trường Eindhoven University of Technology, Hà Lan khi nhập học năm 2024. 

NL Scholarship được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan và các trường đại học nghiên cứu và trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan. Một phần học bổng dành cho sinh viên quốc tế ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) muốn học tập tại Hà Lan.

 • Học bổng dành cho sinh viên nộp chương trình thạc sĩ của trường
 • Giá trị học bổng: 5.000 EUR
 • Hạn nộp học bổng: 01/02

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ