Học bổng 100% trường trung học nội trú Ackworth School, Anh 2024

Học bổng 100% trường Trung học Nội trú Ackworth School, Anh 2024

Học bổng 100% trường trung học nội trú Ackworth School, Anh

Trường trung học nội trú Ackworth School được thành lập vào năm 1779 bởi John Fothergill. Là trường nội trú cổ điển kiểu Anh đặc trưng trường tự hào có khuôn viên rộng lớn và không gian xanh mát để học sinh có thể thoải mái học tập và phát triển tiềm năng tốt nhất của mình.

Trường trung học nội trú Ackworth School hiện có các suất học bổng lên đến 100% học phí cho toàn bộ các chương trình học tại trường.

YÊU CẦU XÉT HỌC BỔNG:

• GPA hai năm học gần nhất từ 8.0 trở lên
  • IELTS – khuyến khích có
  • Làm bài thi học bổng
  • Phỏng vấn học bổng với đại diện trường

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí: 35.385 GBP Đã bao gồm học phí và chi phí ăn ở ký túc xá

– Học sinh (từ 7-11 tuổi)
Học phí bán trú: £16,755/năm
Học phí nội trú: £35,385/năm

– Học sinh hệ Sixth Form (17-18 tuổi)
Học phí bán trú: £16,755/năm
Học phí nội trú: £35,385/năm

– Học sinh hệ Pre-A level: £39,555/năm (15-16 tuổi)

* Phí chưa gồm phí giám hộ dao động £1,700 – £2,000/ năm

Tổng chi phí (tạm tính) sau học bổng 100% học phí: 20,630 bảng (640 triệu)

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 1 và tháng 9
LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

Chương trình học tại trường

Trung học từ 11-16 tuổi

Ở bậc trung học, các em học sinh luôn được tạo cảm hứng về học tập mong muốn khám phá thế giới xung quanh. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn, họ sẽ hướng dẫn các em sáng tạo trên những kiến thức đã được học trên trường. Sự nỗ lực và nhiệt tình của đội ngũ giáo viên chính là một đặc trưng của cuộc sống tại Ackworth.

Chương trình Pre-A Level từ 15 tuổi

Chuẩn bị các kỹ năng cho học sinh vào chương trình A Level

Chương trình A Level 16-18 tuổi

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt tại hệ thống giáo dục Anh và một số nước phát triển, dành cho học sinh năm cuối trung học từ 16-18 chuẩn bị kiến thức để hoàn thành tốt kỳ thi A Level và có thể bước vào các ngôi trường đại học danh tiếng.

Thành tích học tập của nhà trường và học sinh đạt được năm 2019 rất đáng tự hào với: A-levels: với hơn 98% học sinh đạt điểm tốt và nhận được thư mời của các trường đại học danh tiếng trên khắp nước Anh và thế giới. Hơn 45% đạt điểm A*-B, đặc biệt riêng đối với khối môn khoa học – Science tỉ lệ xuất sắc đạt A*-B là 100%.

Đặc điểm nổi bật của trường

• Trường tọa lạc tại High Ackworth thuộc vùng đô thị Pontefract, West Yorkshire, Vương quốc Anh. Nằm cách trung tâm thành phố Leeds 19 dặm và 50 dặm tới Manchester, đô thị này có hệ thống giao thông công cộng thuận lợi đến các thành phố lớn nhất ở nước Anh, ví dụ với chỉ với 2:30 giờ tàu bạn đã có thể đến trung tâm thủ đô London.
  • Trường chuẩn nội trú theo kiểu Anh quốc với số lượng sinh viên quốc tế giới hạn dưới 20%
  • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại để học sinh có môi trường phát triển kĩ năng tốt nhất.
  • Trường nổi bật về các môn STEM, có đào tạo chuyên để vào các trường danh giá kiểu Oxford, Cambridge..
  • Trường cũng đầu tư rất nhiều vào nhóm nghệ thuật Arts và Music, và thành quả đạt được là được Steinway & Sons credit (để đào tạo musics hạng sang, biểu diễn quốc tế)
  • Đặc biệt, trường có Football Academy – chương trình cực kỳ đắt giá và có tiếng với giải bóng đá được tổ chức chuyên nghiệp. Khác với chương trình học thể thao tại Việt Nam, học sinh tham gia Football Academy được học với chương trình đặc biệt, với mục tiêu và chất lượng để trở thành ngôi sao bóng đá cấp thế giới.
  • Ngoài ra, trường cũng có thế mạnh về Squash, được giải vô địch quốc gia. Học sinh có thể dễ dàng tham gia tại National Squash Center chỉ cách trường 5 phút đi bộ.
  • Năm 2023, thành tích học tập của học sinh đạt như sau: 34,9% hs đạt điểm A*-A; 89,5% hs đạt điểm A*- C ở bậc GCSE; 43,8% hs đạt điểm A*- B, 60,7% hs đạt điểm A*- C ở bậc học A level
  • Cơ hội học bổng lên đến 100% học phí và cấp cho toàn bộ thời gian học tại trường.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277