Eynesbury College – Adelaide, Úc

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế

 

Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

 

 

Những thế mạnh của trường

 

Điểm đặc biệt chỉ có ở Trường Senior Eynesbury là  không chỉ giảng dạy cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12 với trọng tâm là dự bị đại học mà còn tạo cho học sinh điều kiện học tập tối ưu nhất trong môi trường linh hoạt, năng động và hiện đại.

 

Chương trình học tăng cường: Ngoài giờ học trên lớp, học sinh được dạy kèm tăng cường theo mô hình 1:1

 

Thời gian biểu tối ưu: Thời gian biểu được thiết kế linh hoạt giúp học sinh quen với hình thức học ở bậc đại học (học sinh chỉ cần có mặt tại trường khi có tiết học). Chương trình giáo dục còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học. Thời gian cho một ngày học ở trường dài hơn với tiết học cuối cùng kết thúc lúc 5h10.

 

Môi trường năng động: Những hoạt động ngoài giờ hay các môn thể thao không bắt buộc. Học sinh và giáo viên cùng học tập , làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện giống như ở các trường đại học. Không có chuông báo giờ học, đồng phục, hay những khuôn mẫu gò bó

 

 

Cơ sở vật chất tiện nghi: Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí khá gần khu Central Market và Chinatown. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%.

 

Chi phí sinh hoạt dễ chịu: Thành phố Adelaide là một thành phố lơn nhưng nổi tiếng với chi phí sinh hoạt thấp và phải chăng nhất hiện nay.

 

 

Chương trình đào tạo & Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình Trung học phổ thông


• Lớp 10: Tốt nghiệp THCS, IELTS 5.0
• Lớp 11: Hoàn thành lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
• Lớp 12: Hoàn thành lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

 

Chương trình Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với ĐTB 7.0 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)
 

Chương trình Cao đẳng về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT

 

            + Tốt nghiệp THPT với ĐTB 5.5 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)


Eynesbury có Chương trình Tiếng Anh học thuật dành cho những sinh viên muốn trau dồi thêm tiếng Anh để có thể học khóa chính tại Eynesbury và các học viện khác. Yêu cầu: IELTS tối thiểu 4.5 

 

Học phí

 

Học phí

Lớp 10 – 12: AUD 24,600/ năm

Chương trình Dự bị Đại học: AUD 28,000 – AUD 35,800

Diploma 1 năm: AUD 31,000 – AUD 35,700

Chương trình tiếng Anh: AUD 400/ tuần

Bảo hiểm: AUD 609/ năm

Phí đăng ký: AUD 200

Phí quản lý HS dưới 18 tuổi: AUD 35/tuần

Homestay: AUD 290/ tuần (ăn ở)

Ký túc xá: AUD 145 – AUD 450/ tuần

(tùy loại phòng)

 

Vui lòng liên hệ hotline sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ