Trường The Manchester College

http://www.themanchestercollege.ac.uk/

 

Cao đẳng Manchester là một trong những trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Anh. Ngày nay The Manchester College là trường cao đẳng lớn nhất tại miền trung và bắc nước Anh với hơn 600 khóa học khác nhau. Trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo và quản lý cao nhất ở nước Anh. .

 

Trường có 20 cơ sở đào tạo và ngành học đa dạng từ kinh tế – thương mại, kỹ thuật – công nghệ, đến kịch nghệ – biểu diễn. Trường Cao đẳng Manchester có gần10 khu học xá và các trung tâm nằm tại thành phố Manchester. Các khu học xá này vừa là cơ sở dạy học, nghiên cứu khoa học, vừa là nơi sinh viên có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

 

Trung tâm thành phố Manchester có các khu học xá: Nicholls Campus, Shena Simon Campus. Ngoài ra còn có trung tâm St John’s Centre, Radio Regen, The Centre for Music, Universal Square.

 

Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Manchester sinh viên có thể nộp đơn xin học và trường đị học Manchester hoặc có nhiều sự lựa chọn để tiếp tục chương trình đại học và sau đại học thông qua sự công nhận của các đại học sau đây:

 
Đại học Manchester
Đại học Manchester Metropolitan
Đại học Salford
Đại học Leeds
Đại học Leeds Metropolitan
Đại học Sheffield
Đại học Sheffield Hallam
Đại học Liverpool
Đại học Liverpool John Moores
Đại học Huddersfield
Đại học Bradford
Đại học Bristol
Đại học London, Queen Mary
Đại học Kent
Đại học Kingston

 

 
 

 
 

Các chương trình học tại trường và học phí:

 

Các khóa học     

Thời gian

Học phí

Khai giảng

Các khóa học tiếng Anh (từ cơ bản đến nâng cao)

21 giờ/tuần

₤ 6.500/năm

 
Khóa dự bị đại học

1 năm

₤8.250/ khoá

Tháng 9

Dự bị đại học A levels

2 năm

£7.250/năm

Tháng 9

 

Khoá Dự bị Đại học Foundation: HND.

2 năm

£8.725/ năm

Tháng 9

Các khoá học hướng nghiệp: AVCE, BTEC, GNVQ

2 năm

₤7.250 / năm

Tháng 9

 

Về nơi ở:

 

+ Ở với người bản xứ: £90/tuần (2 bữa ăn, điện, lò sưởi, giặt đồ)

 

+ Ký túc xá: £70 – £90/tuần (không bao gồm tiền ăn)

 

+ Nhà cho thuê: £50 – £70/tuần (không bao gồm tiền ăn)

 

+ Căn hộ nhỏ: £80 – £110/tuần (không bao gồm tiền ăn)

 

Lý do chọn trường:

  • Trường có nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trên địa bàn thành phố Manchester, với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ mới nhất và phương pháp giảng dạy mang tính hướng nghiệp cao.
  • Sinh viên quốc tế đều nhận được sự hỗ trợ tận tình về nhà ở. Các em dưới 18 tuổi được sắp xếp ở tại nhà người dân bản xứ. Sinh viên lớn hơn có thể ở khu ký túc xá của trường hoặc được trường hướng dẫn tự thuê nhà.
  • Manchester là thành phố năng động, đa dạng về nền văn hóa và là nơi có tỷ lệ sinh viên, cư dân lớn nhất châu Âu. Thành phố này cũng là trung thâm tài chính, văn hóa hàng đầu của Anh với sân bay quốc tế gần trung tâm.
  • The Manchester College là một trong những trường cao đẳng lớn tại châu Âu giảng dạy nhiều khóa học cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia gồm: chứng chỉ A level, dự bị, cử nhân, cao đẳng quốc gia, kinh doanh, công nghệ thông tin và máy tính, du lịch, khách sạn, thiết kế đồ họa, thời trang và công nghệ vải, tiếp thị thời trang.
0978974277
LIÊN HỆ