Trường Northeastern University, Mỹ 2024

• Năm thành lập: 1630
  • Tổng số sinh viên: +36,000 sinh viên
  • Đến từ: hơn 100 quốc gia
  • Chương trình đào tạo cử nhân: khoảng hơn 100 chuyên ngành đào tạo.
  • Website: https://www.northeastern.edu/

Northeastern University thành lập năm 1898 tại Boston là trường Đại học nghiên cứu tư thục. Trường Northeastern kết hợp giữa việc học nghiêm ngặt trong lớp với các cơ hội học tập thực tế bên ngoài bằng cách tổ chức chương trình giáo dục công tác lớn nhất và sáng tạo nhất từng được đánh giá trên toàn nước Mỹ. Những thế mạnh của Northeastern là dựa trên những nghiên cứu ứng dụng ở bậc Đại học mang đến những sự khác biệt tương phản giữa lĩnh vực truyền thống và các lĩnh vực nổi trội bao gồm Công nghệ sinh học, Công nghệ nano, Nghiên cứu về lớp dưới bề mặt và Chính sách đô thị công cộng.

Northeastern University - Niche

Boston được thành lập từ năm 1630,  là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ. Boston là thủ đô không chính thức và là thành phố lớn nhất của khu vực New England, Mỹ (gồm các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Rhode Island và Connecticut ngày nay). Ngoài ra, Boston còn được biết đến như thủ đô học vấn của Mỹ với hơn 350,000 sinh viên đang theo học tại hơn 50 trường đại học.

Tại sao nên chọn Northeastern University?

• Theo xếp hạng của U.S.News and World Report, trường Northeastern University #53 National Universities và #26 các trường công lập
  • Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường là: $62,500
  • 3 campuses tại Hoa Kỳ của trường đều năm ở vị trí đắc địa. Campus chính ở Boston – kinh đô giáo dục của Mỹ. 2 campuses còn lại (chỉ cho PG) đều nằm gần các trung tâm công nghệ hiện đại: Seattle – cạnh bên các công ty lớn như Amazon, Boeing, Microsoft và Twitter; Sillicon Valley – gần trụ sở chính của Apple, Google và Facebook.
  • Đứng số 1 tại Mỹ về Co-op, internship cho SV, và #5 về dịch vụ hỗ trợ việc làm nhờ liên kết với hơn 3,000 công ty trên toàn thế giới.
  • Tier 1 research university – là một trong những ĐH nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ.
  • Là trường ĐH có cơ sở vật chất tốt nhất bang Massachusetts và có số lượng SV quốc tế yêu thích theo học đông nhất trên toàn bang MA.
  • Hằng năm, Northeastern sắp xếp cho khoảng 6,000 sinh viên làm việc với hơn 2,500 đối tác tuyển dụng. Trong đó có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Apple, Google, General Electric, HSBC, IBM, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, MTV, Novartis, Procter & Gamble, Reebok, US White House, Walt Disney,…

NORTHEASTERN UNIVERSITY - DU HỌC NEW GOLDEN ROAD

Các ngành đào tạo thế mạnh

• Homeland Security