Dắt túi những bí kíp chuẩn bị cho chuyến bay của bạn


Bạn đã đỗ vào trường đại học bạn mong muốn và bạn muốn lên kế hoạch cho hành trình này? Thật may mắn khi nói đến các chuyến bay, ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn tiết kiệm để bạn bay trường đại học mới và bắt đầu cuộc sống của một du học sinh. Có phải bạn đang cố gắng tìm kiếm những bí kiếp cho chuyến bay của bạn không? Đây là ba lựa chọn dành cho bạn ngay lúc này.


  


Skyscanner


Skyscanner được tạo ra bởi nhà sáng lập Gareth Williams, một lập trình viên, anh ấy cảm thấy thất vọng trong lúc tìm kiếm các chuyến bay tốt – vì là một người thích trượt tuyết, anh ta thích trú ẩn ở những con dốc giữa các dự án lập trình.


 


Nhiều năm sau đó, anh ấy đã tạo ra một trang web rất nghiêm túc và ấn tượng nhằm giúp bạn tìm thấy những ‘deal’ tốt nhất cho nhiều chuyến bay – bạn có thể tìm kiếm các giao dịch khách sạn và giao dịch thuê xe (chúng có thể hữu ích khi bố mẹ bạn ghé thăm).


Giao diện của trang web rất đơn giản để sử dụng – thậm chí còn có cả một chiếc bản đồ tương tác cho phép bạn chọn một địa


điểm và nó sẽ hiện lên vô số giao dịch mới.


 


Tại sao Skyscanner rất hữu ích cho sinh viên quốc tế đi du học? Hmm, bạn có thể nghĩ rằng Skyscanner chỉ là một thương hiệu trong toàn bộ chòm sao toàn cầu gồm tất cả các trang web được kết nối, nhưng thật ra Skyscanner lại tập trung vào các quốc gia nhất định và bằng các ngôn ngữ không phải chỉ duy nhất mỗi tiếng Anh.


 


Lý tưởng cho sinh viên quốc tế, những người đang học tập và rèn luyện về ngôn ngữ Anh hằng ngày, và cả những người chắc chắn muốn tìm ‘deal’ tốt cho chuyến bay của họ.


 


Kayak


Kayak rất phổ biến đối với du khách trẻ tuổi – và trang web này được thiết kế dựa trên suy nghĩ đó.


 


Kể từ khi bắt đầu kinh doanh năm 2004, Kayak đã đạt được 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm – một con số đáng kinh ngạc khẳng định với bạn về mức độ phổ biến của dịch vụ du lịch này trên toàn cầu.


 


Chúng tôi đánh giá cao việc Kayak học hỏi từ Skyscanner – có rất nhiều hình ảnh truyền cảm hứng khiến bạn hào hứng với chuyến đi nước ngoài của các sinh viên quốc tế.


 


Một điều khác mà chúng tôi yêu thích ở Kayak là có sự cởi mở tương đối để cung cấp lời khuyên chắc chắn cho khách hàng đang tìm kiếm sự lựa chọn tốt nhất hiện có – họ thậm chí còn cung cấp hướng dẫn bảy bước để đảm bảo bạn có được sự lựa chọn đúng đắng thông qua trang web của họ trong quá trình tìm kiếm của bạn.


 


Bạn cũng sẽ thấy rằng Kayak điều hành blog theo phong cách tạp chí nhỏ của riêng họ để lấy cảm hứng và lời khuyên – ‘Hướng dẫn để có được một chuyến bay như ý’ cung cấp nhiều hướng dẫn rõ ràng, vững chắc về nơi quyền lợi khách hàng của bạn với các hãng hàng không.


 


Opodo


 


Ban đầu, bạn sẽ nghĩ Opodo tập trung mạnh vào các gói bao trọn kỳ nghỉ bao gồm không chỉ các chuyến bay mà cả các lựa chọn khách sạn và khu nghỉ dưỡng.


 


Nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng dịch vụ này để tìm thấy các chuyến bay tốt nhất mà họ cung cấp.


 


Có ba điểm mạnh chính mà chúng tôi nghĩ là nổi bật khi chúng tôi dùng thử Opodo.


 


Đầu tiên, họ cung cấp một ứng dụng tuyệt vời, cực kỳ thân thiện với người dùng và có sẵn ở cả phiên bản Android và iOS.


 


Thứ hai, bản tin đăng ký của họ miễn phí và những thông tin họ gửi thực sự rất hữu ích.


 


Thứ ba, họ cung cấp các hướng dẫn du lịch rất tuyệt vời, rất hữu ích ở các thành phố lớn tại châu Âu, chứ không chỉ đơn giản là lặp lại các ưu đãi mà bạn đã gặp trên trang web chính.


 


Vậy sinh viên quốc tế nên thử ứng dụng nào?


 


Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả ba, cộng với một vài dịch vụ quy mô nhỏ hơn khác, để dễ dàng tìm thấy sự lựa chọn phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên, lời khuyên cũ kỉ nhất vẫn là chắc chắn nhất: bạn càng lên kế hoạch trước thì càng tốt. Bởi vì giá sẽ càng tăng nếu bạn càng đợi đến sát ngày bay mới chọn chuyến bay phù hợp.


 


Vì vậy, những người có kế hoạch trước hầu như luôn luôn có được một sự lựa chọn tốt hơn.


 


Nhưng cũng hãy xem xét liệu bạn có thể linh hoạt hơn về các chi tiết cụ thể trong hành trình của bạn không. Ví dụ, một số hãng hàng không sẽ sử dụng các sân bay nhỏ hơn, ít được biết đến hơn – có thể vì điều này nên các hãng hàng không sẽ giảm chi phí, do đó họ bán lại cho hành khách giá vé thấp hơn.


 


Vì vậy, để tận dụng lợi thế này, tại sao bạn không tìm hiểu xem tàu ngầm hoặc xe lửa kết nối đến địa điểm cuối cùng của bạn sau chuyến bay chính, có thể điều này không thực sự khó khăn như bạn nghĩ đâu, và nó còn có thể cho phép bạn tận dụng các khoản tiết kiệm được cung cấp bởi các hãng hàng không ‘tiết kiệm ngân sách’ – những hãng hàng không hạ cánh tại các sân bay nhỏ.


 


Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn đi đến trường đại học mới càng nhanh càng tốt và bạn không quá bận tâm về việc cố gắng tiết kiệm chi phí. Nhưng các dịch vụ như Skyscanner, Kayak và Opodo sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các giao dịch mà chúng tôi khuyến nghị bạn hãy xem, để không cần phải mò mẫm quá lâu


 


 


Cuối cùng, bạn có thể tiết kiệm tiền di chuyển để sau đó bạn có thể chi tiêu để hiểu rõ hơn về đất nước mới này trong thời gian học tập sinh sống ở đó, đây là một phần khá quan trọng trong toàn bộ trải nghiệm du học quốc tế của du học sinh.


Theo SSDH

0978974277
LIÊN HỆ