Tại sao nên chọn học tập, sinh sống và làm việc ở Barcelona – thành phố năng động bậc nhất ở Tây Ban Nha?


 


 


 


Hiện nay Barcelona đang nằm trong top 5 của những thành phố đáng sống nhất thế giới bên cạnh London, New York, Paris…


 


 Khí hậu dễ chịu, mát mẻ quanh năm cùn với những bãi biển trải dài dọc theo thành phố.


 


 Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo nổi tiếng khắp thế giới của Gaudi.


 


 Tận hưởng nền văn hóa ẩm thực đa dạng không chỉ của Tây ban nha mà còn của các nước khác trên toàn thế giới vì do hiện nay Barcelona là thành phố top đầu Tây ban nha thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm viếng hằng năm và là sự lựa chọn số một cho người nước ngoài đến Barcelona đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc.


 


 Có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc làm bán thời gian đa dạng trong suốt quá trình học tập hoặc việc làm toàn thời gian tại Barcelona vì hiện tại Barcelona đang có nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn hiện diện tại nơi đây.


 


 Tận hưởng chất lượng cuộc sống cao theo chuẩn Châu âu vì Barcelona là một trong top 3 những thành phố giàu có nhất đất nước Tây ban nha và luôn tự hào là thành phố đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Tây ban nha.


 


 Được trau dồi khả năng ngôn ngữ, không chỉ tiếng Tây ban nha mà còn có dịp cải thiện khả năng nói tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung..


 


 Có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện lễ hội văn hóa, âm nhạc của Tây ban nha và các nước miễn phí.


 


 Được tham gia các khóa học để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xin việc làm, vi tính, ngôn ngữ miễn phí do chính phủ và các tổ chức thiện nguyện tại Barcelona tài trợ


 


 Hệ thống giao thông công công như metro, xe buýt, xe lửa vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các thành phố trong Tây ban nha và ngoài Tây ban nha. Đặc biệt luôn có nhiều chương trình mua vé máy bay giá rẻ của Ryan air, Vueling…từ Barcelona đến khắp các nơi trên thế giới.


 


 Cơ hội được thăm viếng các sân vận động bóng đá nổi tiếng khắp thế giới như FC Barcelona.


 


 Chi phí sinh hoạt tại Barcelona tương đối rẻ so với các nước khác trong khối Châu âu và không quá đắt đỏ so với các thành phố lớn khác ở Tây ban nha nhu Madrid, Valencia…


 


  • Chi phí hàng tháng tại Barcelona: 450-650€

  • Thuê nhà từ 250-350€

  • Đi lại: 30-50 €

  • Ăn uống: 120-150€

  • Giải trí: 50€

0978974277
LIÊN HỆ