Học Thạc sĩ ngành Tâm lý học và triển vọng nghề nghiệp

 1. Giới thiệu chung về ngành Tâm lý học Công nghiệp và Tổ chức

Chuyên ngành Tâm lý học tổ chức-công nghiệp (còn gọi là Tâm lý học I / O) được đặc trưng bởi nghiên cứu khoa học về hành vi của con người trong các tổ chức và nơi làm việc. Chuyên môn tập trung vào việc suy ra các nguyên tắc của hành vi cá nhân, nhóm và tổ chức và áp dụng kiến thức này vào giải pháp của các vấn đề trong công việc

Các nhà tâm lý học công nghiệp và tổ chức (I / O) tập trung vào hành vi của nhân viên tại nơi làm việc. Họ áp dụng các nguyên tắc tâm lý và phương pháp nghiên cứu để cải thiện môi trường làm việc tổng thể, bao gồm hiệu suất, giao tiếp, sự hài lòng và an toàn nghề nghiệp. Các nhà tâm lý học I / O áp dụng nghiên cứu khoa học của họ trong tất cả các loại cơ sở tổ chức và nơi làm việc, chẳng hạn như sản xuất, doanh nghiệp thương mại, liên đoàn lao động và cơ sở chăm sóc sức khỏe. Trọng tâm nghiên cứu của họ bao gồm từ kiểm tra và đánh giá ứng viên và nhân viên đến phát triển lãnh đạo, nhân sự, quản lý, lương thưởng, an toàn tại nơi làm việc, sự đa dạng và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
 1. Triển vọng nghề nghiệp

Các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học tổ chức/công nghiệp đang có nhu cầu cao ở Chicago và khắp cả nước. Sinh viên tốt nghiệp này có thể làm việc trong mọi ngành và lĩnh vực.

 • Nhà phân tích nhân sự

 • Thiết kế giảng dạy

 • Tư vấn nghiên cứu

 • Phát triển tài năng

 • Tư vấn quản lý

 • Chuyên gia phát triển tổ chức

 • Nhà tuyển dụng điều hành

Theo khảo sát về thu nhập và việc làm của Hiệp hội Tâm lý học Công nghiệp và Tổ chức (Society for Industrial and Organizational Psychology), mức lương khởi điểm cho một chuyên gia I / O có bằng thạc sĩ là khoảng 65.000 USD/năm, trong khi mức lương khởi điểm cho những người có bằng tiến sĩ là khoảng 81.000 USD/năm. Các giáo sư đại học kiếm được khoảng 70.000 USD/năm và những người làm việc trong lĩnh vực tư nhân kiếm được khoảng 100.000 USD/năm. Nhìn chung, mức lương trung bình hàng năm cho các nhà tâm lý học I / O là 80.000 USD/năm. Những người có thu nhập cao nhất có thể kiếm được 250.000 USD/năm.
 1. Thạc sỹ ngành tâm lý học công nghiệp và tổ chức (M.A in Industrial/Organizational Psychology) tại Elmhurst University

Nằm trong vùng ngoại ô xinh đẹp cạnh thành phố Chicago, Elmhurst Univeristy nổi danh với môi trường học tập thoái mái, gần gũi với thiên nhiên và cung cấp chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới. Tại Elmhurst Univeristy, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường rộng rãi, thoáng mát với khuôn viên rộng 48 mẫu, gần 900 cây xanh và chỉ cách thành phố Chicago 30 phút đi tàu.

Trong chương trình này, sinh viên sẽ:

 • Thiết kế và thực hiện các biện pháp can thiệp tổ chức

 • Hoàn thành các dự án thực tế

 • Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp

Chương trình của Elmhurst được cấu trúc theo mô hình cohort (tập trung vào nhóm). Bạn sẽ là thành viên của một nhóm sinh viên từ học kỳ đầu tiên đến hết chương trình. Nhóm này sẽ cùng thực hiện các dự án và nghiên cứu, xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp hỗ trợ thành viên nhóm trong suốt sự nghiệp. Elmhurst cung cấp các cơ hội nghiên cứu và cơ hội thực tập cho ngành học này.

Học phí ngành Thạc sĩ Tâm lý học Tổ chức: 14,850 USD/nămthời gian học 2 năm. Học bổng cho sinh viên quốc tế: 5,000 USD/khóa học.

Tham khảo thêm thông tin tại:  https://www.elmhurst.edu/academics/departments/psychology/programs/industrial-organizational-psychology/

Tổng quan về trường Đại học Elmhurst:

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst University tọa lạc gần trung tâm thành phố Chicago- 1 trong 3 thành phố lớn nhất của Mỹ. Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại. Elmhurst là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 6 chương trình sau đại học dành cho sinh viên quốc tế, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 14:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của họ.

Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới.

0978974277
LIÊN HỆ