Đại học Lancaster University

Đại học Lancaster luôn được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Một trong những ngôi trường cổ kính và danh giá nhất vương quốc Anh.

 

Đại học Lancaster có hơn 16.500 sinh viên hiện đăng ký trong các chương trình đại học và sau đại học. Việc xây dựng trường bắt đầu từ năm 1965. Trường bao gồm 8 trường trực thuộc đào tạo bậc đại học và 1 trường sau đại học. 

 

 

Đại học Lancaster tọa lạc tại thành phố cổ kính Lancaster nằm ở vùng Tây Bắc  nước Anh. Trường cách London 3h đi tàu, cách Manchester và Liverpool chỉ 1h tàu. Lancaster là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh. Vị trí trường thuận tiện cho việc lưu thông vào trung tâm thành phố cùng các hoạt động vui chơi giải trí.

 

Cơ sở vật chất

 

Ký túc xá được trang bị hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên (Đại học Lancaster đã từng chiến thắng Đại học Halls trong cuộc điều tra nhà ở sinh viên quốc gia tốt nhất năm 2010, 2011). Trường được trang bị hệ thống sân vận động, sân thi đấu trong nhà hiện đai, an toàn với những môn thể thao như: Leo núi giả, sân cầu lông thể thao, bơi 25m, phòng tắm hơi và phòng xông hơi, sân quần vợt ngoài trời, Sân tennis, Hiệp hội sân bóng đá,…

 

Ngành học thế mạnh của trường

 

 

Kế toán tài chính, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Kỹ sư điện – điện tử, Kỹ sư cơ khí, Toán,  Luật, Truyền thông đa phương tiện, Vật lý, Tâm lý, Xã hội học, Nhạc. Đặc biệt, chương trình MBA của Lancaster được xếp thứ 30 trên thế giới và xếp thứ 2 tại Anh

 

 

Vì sao nên chọn Lancaster?

 

  • Đại học quốc tế của năm bởi The Times và The Sunday Times Good University Guide 2020.
  • Đại học Lancaster là một trong những trường tốt nhất ở Anh. Top 10 trong ba bảng giải đấu quốc gia lớn, trường cũng được xếp hạng cao trong các bảng giải đấu quốc tế như Bảng xếp hạng thế giới QS.
  • 7 chuyên ngành khác nhau của trường được xếp vào nhóm 10 dẫn đầu, trong đó bao gồm các ngành Tài chính và Kế toán, Thương mại và Toán học. Sự linh động về các khóa học cũng như trong chương trình đào tạo nói chung giúp sinh viên có thể phát huy tốt cả năng lực bản thân lẫn nâng cao kết quả quá trình học. Lancaster khuyến khích tất cả sinh viên và học giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau cùng hợp sức nghiên cứu những vấn đề có cùng nguồn gốc phát sinh.
  • Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao: Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học Lancaster tìm được việc làm với tỷ lệ cao. 94,4%
  • Đại học Lancaster nằm ngay tại Lancaster, thành phố lịch sử cổ kính được đánh giá là an toàn nhất Vương quốc Anh

 

Yêu cầu đầu vào & Học phí

 

Chương trình học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Đại học

£18,700 – £34,700

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (Mỗi band tối thiểu 5.5) / TOEFL iBT 87

Sau Đại học

 

Tốt nghiệp Đại học, GPA tối thiểu 6.0

IELTS 6.5 -7.0 (tùy ngành)  / TOEFL iBT 87 – 94

International Foundation Year

£15,550 – £17,300

IELTS 5.0

Tốt nghiệp THPT với GPA:

  • Lớp 11 GPA 7.0
  • Lớp 12 GPA 6.5

Dự bị Thạc sĩ

£15,000 – £18,000

IELTS 5.5 – 6.0 (Tùy ngành)

Tốt nghiệp đại học

GPA 6.0 trở lên

Tiếng Anh học thuật

£5,000/ kỳ

 

Ký túc xá: £85 – £113/ tuần

0978974277
LIÊN HỆ