Đại học Seattle Pacific University – Seattle, Bang Washington

Trường đại học Seattle Pacific University là ngôi trường tư thục Công giáo với chất lượng đào tốt, đạt được nhiều thành tích trong giáo dục, đồng thời còn cung cấp nhiều ngành nghề đào tạo nổi tiếng tại Seattle.

• SPU nằm ở trung tâm của Thành phố Ngọc lục bảo
• 2,5 giờ từ Vancouver, Canada
• 3 giờ từ Portland, Oregon
• Một chuyến bay ngắn đến các quốc gia lớn của Hoa Kỳ như San Francisco, LA, Las Vegas & Denver
• Ngôi nhà của 12 công ty trong danh sách Fortune 500
• Washington là 1 trong 7 tiểu bang không có thuế thu nhập tiểu bang

Xếp hạng của trường

–   Xếp hạng #196 các trường Đại học Quốc gia tại Mỹ (Theo US News & World Report 2021)

–   Các ngành đào tạo: #72 in Undergraduate Engineering; #183 in Graduate Clinical Psychology; #211 in Graduate Psychology; #154 for Student Social Mobility

Vì sao nên chọn Seattle Pacific?

–   Tỷ lệ sinh viên – giảng viên 13:1, được công nhận AACSB & ABET

–   Vị trí tọa lạc đắc địa: Thành phố Seattle là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực. Được xếp vào thành phố học thức nhất Hoa Kỳ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ ( 2005, 2006). Thành phố này còn là thành phố có chất lượng giáo dục cao nhất tại Mỹ với 52,5% dân số từ 25 tuổi trở lên có bằng cử nhân hoặc cao hơn.

–   Cơ hội việc làm lớn:

+ 13 trong số 500 công ty có giá trị cao tọa lạc tại Seattle như Google, Boeing, Amazon, Microsoft và Tableau Software

+ 81% sinh viên của SPU hoàn tất chương trình thực tập và 93% trong số đó công nhận những kinh nghiệm gặt hái được giúp họ tìm được việc làm đầu tiên sau tốt nghiệp.

+ Seattle là là trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ vượt xa Thung lũng Silicon trong tổng số việc làm công nghệ được báo cáo trong năm 2016 và 2017

+ Tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm là 98% trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp từ $82,900 USD

–   Trường cung cấp đa ngành học, đa lĩnh vực như: cao đẳng nghệ thuật và khoa học (Nhân văn, Mỹ thuật, Khoa học và Kỹ thuật, Khoa học hành vi xã hội), trường Kinh doanh và Kinh tế, Tâm lý học, Khoa học Y tế, Thần học, Giáo dục, Gia đình và Cộng đồng. Hiện nay, trường có tổng cộng 42 chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

14 chuyên ngành kinh doanh (được AACSB công nhận)
• Tâm lý học
• Liệu pháp âm nhạc / Ghi âm / Nghiên cứu / Biểu diễn
• Khoa học chính trị