St. Thomas More School – Connecticut, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
St. Thomas More School, tọa lạc bên hồ tự nhiên lớn nhất của bang Connecticut, có một chương trình bóng rổ nổi bật và duy trì những lớp học nhỏ, giúp học sinh nhận được sự hỗ trợ và chú ý đến từng cá nhân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khai trương vào năm 1962, khuôn viên bên bờ hồ rộng 100 mẫu Anh của St. Thomas More có một con thuyền với một bến tàu, sân thể thao, đường đua, ba ký túc xá và khu nhà nguyện.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. Thomas More cung cấp các môn thể thao truyền thống cũng như một chương trình E Sports thành công. Trường có một chương trình bóng rổ đặc biệt nổi bật; Ngôi sao NBA 2016 All-Star Andre Drumond của Detroit Pistons tốt nghiệp từ St. Thomas More năm 2011.
Học sinh cũng có thể chọn học các khóa học nghệ thuật như nhiếp ảnh và gốm sứ.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ sống tại một trong ba ký túc xá nằm ngay tại khuôn viên trường cùng với 95% nhân viên của trường. Ký túc xá có nhà bếp và phòng khách với TV.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 120 học sinh (Đơn giới – Trường nam sinh)

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 27%

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:5