Đại học Công nghệ Swinburne University of Technology – Bang Victoria, Úc

Thông tin trường:  http://www.swinburne.edu.au/

Swinburne University of Technology là một trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới. Được thành lập từ năm 1908 tại miền đông của thành phố Melbourne, Swinburne có bề dày lịch sử trong việc đào tạo chất lượng cao nhiều ngành học dành cho sinh viên lấy bằng đại học và sau đại học nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với ngành Công nghiệp Công nghệ thông tin và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Swinburne được trang bị vững vàng các kiến thức và kỹ năng giúp các bạn thành công trong nghề nghiệp.

Melbourne không chỉ là nơi có một nền giáo dục tuyệt vời. Nó được coi là thủ đô văn hóa của Úc, nổi tiếng với kiến trúc, công viên và vườn hoa, đường phố thanh lịch và cộng đồng đa văn hóa đa dạng. Là nơi có đến 3,8 triệu dân, Melbourne tự hào có khí hậu ôn hòa, đời sống dễ chịu và một hệ thống vận tải công cộng thông thoáng bao gồm xe lửa, xe điện và xe buýt. Swinburne College nằm trong khuôn viên Hawthorn và Prahran. Cả hai cơ sở chỉ mất 10 – 15 phút đi xe lửa từ trung tâm thành phố Melbourne, bạn sẽ dễ dàng hoà nhập vào môi trường sống lý tưởng tại một trong các thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Melbourne có một lịch sử đa văn hóa lâu đời và là thành phố của những cư dân đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Điều này làm nên một thành phố quốc tế, luôn chào đón những người mới đến và những trải nghiệm mới. Hiện trường Swinburne đã phát triển thành một trường đa ngành với nhiều cở sở và hơn 22.000 sinh viên (trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế).

Lý do chọn trường:

+ Nằm trong top 200 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới

+ Chương trình đào tạo ở Swinburne chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng trong từng môn học, và giáo trình được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và các ngành công nghiệp

+ Mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác kinh tế và công nghiệp đảm bảo cho việc giảng dạy và nghiên cứu được liên tục để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của ngành công nghiệp. Đó là lý do vì sao sinh viên ở Swinburne đạt được nhiều thành công sau khi tốt nghiệp

+ Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên nhằm tạo điều kiện sinh viên có môi trường tốt nhất để học tập và nghiên cứu

+ Mức học phí của Swinburne thấp hơn những trường đại học khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cao.

+ Thế mạnh của Swinburne được xây dựng dựa trên nền công nghệ vững chắc và những mối quan hệ có ảnh hưởng với các ngành nghề và trung tâm nghiên cứu lớn. Swinburne là trường duy nhất của Australia được mời làm thành viên của tổ chức ECIU-tổ chức tăng cường tính linh động của sinh viên và giảng viên nhằm giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới. Theo QS (Quacquarelli Symonds) – tổ chức xếp hạng các trường Đại học và Viện nghiên cứu, năm nay Đại học Công Nghệ Swinburne lần đầu tiên được xếp vào top 500 trường có chất lượng tốt nhất (trong tổng số 8000 trường Đại học và Viện nghiên cứu trên toàn cầu).

Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo: Khoa học Ứng dụng và Công nghệ, Kinh doanh, Đổi mới và Quản trị, Thiết kế, Máy tính và Công nghệ Thông tin, Công trình và Kỹ thuật, Điện ảnh và Truyền hình, Khách sạn và Du lịch, Tâm lý học và Dịch vụ Nhân sinh, Truyền thông Đa phương tiện…

+ Tiếng Anh: cho các học sinh cần tiếng Anh trước khi học lên chuyên môn hoặc cấp 3

+ Cao đẳng: sinh viên chỉ học cao đẳng rồi đi làm, hoặc chuyển tiếp lên Đại học ngay tại trường hoặc các trường khác.

+ Dự bị đại học: dành cho các học sinh hết lớp 11 trở lên, muốn nhập học đại học tại trường hoặc các trường khác

+ Đại học

+ Thạc sĩ/ tiến sĩ

Yêu cầu đầu vào