Viện Thương Mại và Công Nghệ Manitoba – Manitoba, Canada

Giới thiệu chung về trường

Được thành lập vào năm 1983 tại Winnipeg, Manitoba, với tên gọi Winnipeg Technical College, cho đến 12/06/2014 trường mới được chính thức đổi tên thành Manitoba Institute Of Trades And Technology (MITT).

 

 

Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT) là trường cao đẳng cộng đồng,  trực thuộc bang Manitoba. Mục tiêu của trường là cung cấp cho các du học sinh những kiến thức và kỹ năng áp dụng trong các ngành và lĩnh vực đa dạng, như: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và con người, Công nghệ thông tin và kinh doanh, Lao động kỹ thuật (skilled trade), với các chương trình học từ Cao đẳng, Văn bằng, đến Sau đại học, và chương trình Anh ngữ ESL.

 

Hiện nay, trường đang có nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế bằng việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong đời sống sinh hoạt cũng như hỗ trợ tài chính và giới thiệu việc làm với gần 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường xin được việc làm.

 

Với việc được đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ, học viện Manitoba Institute Of Trade And Technology hiện đang là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại nhất Canada. Mang đến cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các công nghệ tiên tiến phục vụ học tập và giảng dạy, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành dưới sự hướng dẫn từ các giảng viên chuyên gia, nhằm giúp cho du học sinh dễ dàng thành công khi bước vào thị trường lao động Canada sau khi tốt nghiệp.

 

Tại sao chọn học tập tại MITT?

 

Đặc điểm nổi bật

 

 

Hỗ trợ thủ tục xin Visa làm việc tại Canada cho học sinh tốt nghiệp tại trường.Sau khi tốt nghiệp, ở lại làm việc toàn thời gian tại Manitoba, học sinh sẽ đủ điều kiện được hưởng một khoản miễn giảm thuế thu nhập cá nhân lên tới gần 60% số tiền học phí của mình trong vòng 5 năm. Manitoba Institute Of Trade And Technology (MITT) hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp làm Visa định cư tại Canada.

 

Chương trình học đa dạng

 

Chương trình Cao đẳng (Diploma): trường Manitoba Institute Of Trades And Technology hợp tác cùng University of Winnipeg cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình cao đẳng 1 năm (13 tháng) trong hai ngành:

Bảo mật mạng;

Kinh doanh dịch vụ nhà hàng và thực phẩm.

 

Chương trình Văn bằng (Certificate): được đào tạo với thời gian học 1 năm, bao gồm các ngành học được thiết kế đa dạng:

Cơ khí tự động;

Trợ lý kinh doanh;

Nghệ thuật ẩm thực và thiết kế;

Giáo dục mầm non;

Ứng dụng điện;

Thiết kế tóc;

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn;

Điện công nghiệp;

Cơ khí chế tạo công nghiệp;

Hàn công nghiệp;

Trợ lý hành chính y tế;

Mạng và Công nghệ máy tính;

Kỹ thuật dược;

Nghệ thuật sản xuất;

Phác thảo kỹ thuật.

 

Sau đại học (Postgraduate Certificate): trường đào tạo bậc sau đại học dành riêng cho ngành Kinh doanh quốc tế, với thời gian học 1 năm.

 

Chương trình Anh ngữ

 

Tiếng Anh cho mục đích học thuật: với thời gian học 12 tuần, chương trình được thiết kế nhằm giúp cho các du học sinh đạt đủ điểm yêu cầu Anh ngữ đầu vào của trường;

 

Chương trình Anh ngữ tổng quát: chương trình cung cấp các khoá học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học: 12 tuần/ cấp độ;


Anh ngữ hè chuyên sâu: dành cho các du học sinh muốn học chương trình tiếng Anh ngắn hạn trong mùa hè. Thời gian học: 4 tuần.

 

Hiện trường Manitoba Institute of Trades and Technology (MITT) là một trong nhữngthành viên của CES. MITT tiền thân là Winnipeg Technical College cung cấp một nền giáo dục chất lượng, tập trung đào tạo kỹ năng thực tế và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp bạn khẳng định vai trò công dân và thành viên lực lượng sản xuất trong xã hội.

 

MITT mang đến cho sinh viên những lợi thế cạnh tranh thông qua việc trang bị những thiết bị tiên tiến nhất và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 88%, những cựu sinh viên của MITT đã góp phần đẩy mạnh và khắc họa rõ nét bức tranh về nền công nghiệp của tỉnh Winnipeg.

 

Trung Tâm Quốc Tế của MITT có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giúp đời sống sinh hoạt, học tập và trải nghiệm khám phá của sinh viên trọn vẹn và phong phú hơn. Ngày khai giảng linh hoạt cùng các hoạt động tăng cường, các sự kiện ngoại khóa mang đậm phong cách MITT sẽ giúp bạn tìm được chỗ đứng và phấn đấu thành công.

0978974277
LIÊN HỆ