Trường Upper Canada District School Board – Vankleek Hill, Ontario

Upper Canada District School Board (UCDSB) là một trong 4 School Board của Canada, nằm ở phía Đông tỉnh Ontario. Thành lập từ năm 1999, đến nay, UCDSB có 22 trường Trung học và 65 trường Tiểu học với tổng 28.000 học sinh, trong đó có khoảng 17.700 học sinh tiểu học và gần 10.000 học sinh trung học. Số học sinh quốc tế du học tại UCDSB vào khoảng 300 học sinh.

 

I. Tổng quan về Upper Canada District School Board

 

Upper Canada District School Board (UCDSB) là một School Board đa dạng, nừm ở phía đông Ontario. Tổng diện tích trường lên tới 12,000 m2, bao gồm các quận Lanark, Leeds, Grenville, Stormont, Đunas, Glengarry, Prescott và Russel. Trường có vị trí địa lý rất thuận tiện, được bao bọc bởi sông St.Lawrence về phía bắc, Quebec phía đông, Ottawa-Carleton về phía nam và khu hồ về phía tây.

 

UCDSB cung cấp những chương trình học đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với mục đích học tập nghiên cứu của từng cá nhân. Các chương trình học mà UCDSB cung cấp bao gồm: chương trình Trung học (lớp 9 – lớp 12), các khóa học ngắn hạn, tiếng Pháp Ngôn ngữ 2 (FSL), tiếng Anh Ngôn ngữ 2 (ESL), Tú tài IB, Chương trình hợp tác (cho phép học sinh khám phá sở thích và nghề nghiệp ưa thích bằng cách kết hợp lớp học trải nghiệm thực tế, tham gia chương trình trao đổi, gia nhập cộng đồng Đại học/Cao đẳng,…) và chương trình Học nghề cho Thanh niên Ontario, The Ontario Youth Apprenticeship Program – OYAP (cho phép học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề).

 

 

Học tập tại UCDSB, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sạch sẽ. Trường luôn có đội ngũ giám sát các hoạt động cũng như phát sinh của học viên trong suốt quá trình học. Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên làm việc 24/7 để giúp đỡ học sinh trong việc gỡ giải những khúc mắc kịp thời nhất có thể.

 

Với sự đầu tư vào chất lượng giáo dục và trang thiết bị học tập, nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại UCDSB đã vào được và theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại Bắc Mỹ. Trường trang bị các phòng học hiện đại với công nghệ mới nhất, bao gồm iPad và Bảng thông minh, hỗ trợ tối ưu cho học sinh trong việc ứng dụng công nghệ cao vào phát huy hiệu quả học tập.

 

Đa số học sinh của trường đều sinh ra và lớn lên tại Canada nên họ sẽ sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Lựa chọn học tập tại UCDSB, học sinh sẽ được trải nghiệm sự thân thiện và quan tâm chu đáo của gia đình người Canada.

 

Bên cạnh việc đẩy mạnh chất lượng học tập, mỗi cơ sở tại UCDSB đều cung cấp một loạt các hoạt động ngoại khóa đa dạng từ thể thao đến âm nhạc, nhạc kịch, khiêu vũ. UCDSB luôn khuyến khích và tạo điều kiện tối ưu cho các học sinh để vừa có thời gian học tập hiệu quả, vừa được tham gia vào các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để có sự cân bằng và phát triển toàn diện.

 

II. Tại sao chọn Upper Canada District School Board

 

1. Vị trí thuận lợi

UCDSB tọa lạc tại  225 Central Ave W, Brockville, ở phía đông tỉnh bang Ontario, giữa thành phố Ottawa, Montreal và Toronto. Khu vực trường học nằm gần sân bay quốc tế Ottawa và Montreal, được kết nối với tuyến đường sắt VIA chính, cung cấp dịch vụ hàng ngày đến Ottawa, Montreal, Toronto và là một địa điểm học tập tuyệt vời đối với các bạn du học sinh. Trụ sở chính chương trình giáo dục quốc tế của trường tọa lạc tại Brockville, Ontario, nằm cách thành phố Montreal khoảng 1 giờ lái xe.

 

2. Chất lượng giáo dục uy tín

UCDSB tự hào có những thành viên ưu tú trong Hội đồng quản trị. Trong quá trình thành lập và hoạt động đến nay, UCDSB đã đạt được nhiều giải thưởng vinh danh về chất lượng đào tạo cũng như uy tín tại trường.

 

– Service Excellence Award: Giải thưởng dành cho dịch vụ tuyệt vời tại UCDSB

Trường đã đầu tư vào nâng cao chất lượng để cung cấp cho học sinh những dịch vụ truyệt vời nhất về học tập, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc, giám sát đảm bảo an toàn và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

 

– Trustee Innovation Award: Giải thưởng dành cho những Sáng kiến và Đổi mới

Tại UCDSB, rất nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo đã được đề xuất và thực hiện để tạo ra một chương trình tốt hơn, những cơ hội học tập chuyên biệt, sự cải tiến lớp học và không gian làm việc ngày càng hiệu quả.

 

– Volunteer of the Year Awards: Giải thưởng Tình nguyện viên của năm

Những tình nguyện viên chính tại UCDSB chính là những nhân tố góp phần tạo nên một môi trường học đường tuyệt vời cho học sinh. Đa số những tình nguyện viên đều là những người gắn bó lâu năm, từ 5 năm đến hơn 20 năm. Điều này trở thành lợi thế cho học sinh khi được đón nhận sự hướng dẫn bởi những nhận viên nhiệt tình và có sự am hiểu sâu sắc về các hoạt động, dịch vụ tại trường.

 

– Director’s Award of Merit: Bằng khen của Giám đốc

Giải thưởng này nhằm tìm ra những nhân viên ưu tú, những người làm việc tích cực nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Giải thưởng này đã góp phần tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh, tạo áp lực để đạt năng suất cao với mục đích cuối cùng là hướng tới đảm bảo và nâng cao chất lượng của học sinh khi học tập và sinh hoạt tại đây.

 

3. Môi trường học tập an toàn

UCDSB đã hợp tác với Hội chữ thập đỏ Canada và Chương trình Chống bạo lực và ngược đãi. Sự hợp tác này góp phần phòng chống việc bắt nạt tại học đường, phòng chống bạo lực và lạm dụng, đảm bảo cho học sinh một cuộc sống an toàn, lành mạnh.

 

4. Chương trình hỗ trợ ngôn ngữ

UCDSB luôn tạo điều kiện để du học sinh có khả năng theo học và bắt kịp với tiến độ học tập tại môi trường mới. Đối với học sinh có năng lực tiếng Anh yếu, UCDSB có 10 trường trung học cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh song song chương trình học tập nghiên cứu. Học sinh có thể yên tâm theo học tại các trường này. Nếu tiếng Anh ở trình độ Cao cấp, các em có thể đăng ký học tại bất cứ đâu trong tổng số 22 trường.

 

III. Các khoản chi phí

Học phí: CAD $22,795.00/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ