Trường Đại học South Carolina – Columbia, South Carolina

Trường đại học danh tiếng Harvard thì ai cũng biết nhưng chuyên ngành International Business họ chỉ đứng thứ 7 trên toàn nước Mỹ. Vậy ngôi trường nào đang đứng đầu? Đó là trường Đại học South Carolina (University of South Carolina – USC) – ngôi trường SIÊU LÝ TƯỞNG cho những ai đam mê kinh doanh quốc tế.

 

 

1.Giới thiệu về USC

 

Trường University of South Carolina bang South Carolina được thành lập năm 1801, là trường đại học công lập, tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina, Hoa Kỳ với 7 campus. Hiện có khoảng 31.980 sinh viên trong đó hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường từ bậc Cử nhân, Thạc sỹ cho đến Tiến sỹ. Cung cấp hơn 350 chương trình học thi lấy bằng, bao gồm bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các bằng cấp chuyên môn.

 

Trường được đánh giá rất cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

 

 

Sinh viên của trường có cơ hội thực tập trong các lĩnh vực: công nghệ chế tạo thiết bị, khoa học sức khỏe, nhiên liệu thay thế, môi trường và công nghệ thông tin tại các tập đoàn lớn có uy tín ở Hoa Kỳ. Columbia, một thành phố không ngừng phát triển với khoảng 130.000 cư dân, môi trường sống chất lượng, và thời tiết 4 mùa rõ rệt chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thú vị nơi đây từ mùa đông êm dịu, mùa xuân ấm áp, mùa thu ngọt ngào đến mùa hè mát mẻ.

 

Trường University of South Carolina bang South Carolina có 7 thư viện dành cho từng lĩnh vực khác nhau, trong đó thư viện Thomas Cooper là cơ sở chính và hoạt động suốt 24 giờ 1 ngày vào học kì mùa thu và mùa xuân. Thư viện cung cấp hang tram đề tài nghiên cứu online, hàng nghìn chuyên mục sách và đầy đủ thiết bị âm thanh nghe nhìn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

 

2. Tại sao nên chọn USC?

 

Xếp hạng #104 các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ (theo U.S News & World Report 2020)

Xếp hạng #44 các trường Đại học Công lập tốt nhất nước Mỹ

Top 1 chương trình giảng dạy Kinh doanh Quốc tế

Xếp hạng 19 trong Top 50 các trường đại học có trung tâm giải trí hàng đầu Hoa Kỳ

Hạng 182 trong các trường đại học có giá trị nhất (theo U.S News & World Report 2020)

Trường có trên 200 năm kinh nghiệm đào tạo và trên 400 câu lạc bộ sinh viên…..

 

 

Khóa học về quản lý chương trình giải trí và thể thao lớn nhất toàn nước Mỹ

 

Hơn thế nữa, trường còn có cơ sở vật chất hoàn hảo: Các sinh viên theo học tại USC sẽ cảm thấy như đang ở nhà ngay trong khuôn viên trường thân thiện với Trung Tâm Thể Dục Thể Hình Strom Thurmond , có hồ bơi trong nhà và ngoài trời, leo núi, đường chạy trong nhà, năm sân bóng rổ và tất cả các thiết bị tập luyện mà sv cần.. Nhà Hội Họp Đại Học Russell House nơi có đồ ăn tuyệt vời, khu vui chơi giải trí, văn phòng tổ chức cho sinh viên, chuyển phát thư và các dịch vụ quan trọng trong khuôn viên trường, là nơi bán Starbucks lớn nhất mà bạn có thể thấy ở bất cứ trường đại học nào. Sân Vận Động Williams-Brice với sức chưa 80.000  người, sv có thể trở thành cổ động viên bóng đá cổ vũ cho đội Gamecocks giành chiến thắng ở Sân Vận Động Williams-Brice các thứ Bảy vào mùa Thu.

 

3. Chương trình đào tạo

 

University of South Carolina đào tạo đa dạng chuyên ngành, trong đó một số ngành nổi bật như: Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Bảo hiểm, Quản trị Khách sạn, Kỹ thuật Y sinh…..

 

4. Yêu cầu đầu vào & Học phí

-GPA: 3.0

-TOEFL: 77(Không kỹ năng nào <16)

-IELTS: 6.5 (Không kỹ năng nào <6.0)

 

Học phí: $33,627

Chi phí khác

–       Sinh hoạt phí: $12,184

–       Sách vở và đồ dùng học tập: $1,085

–       Bảo hiểm y tế: ~ $2.000

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ