Trường Trung học tại Vancouver Island University

Trường Trung học phổ thông của Đại học Vancouver Island tọa lạc ngay tại khuôn viên của trường tại thành phố Nanaimo, bang British Columbia, Canada. Đây là trường Trung học đã được Bộ Giáo dục British Columbia chứng nhận – cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo và sinh viên quốc tế. Theo học chương trình Trung học tại đây, các bạn học sinh sẽ được tỉnh bang British Columbia cấp bằng tốt nghiệp THPT (Dogwood Certificate). Đây là chứng chỉ được thế giới công nhận, là cơ hội rất rộng mở cho những bạn muốn chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.

 

 

1.      Tại sao nên chọn Highschool at VIU?

 

❤️        Trường Trung học tại Vancouver Island University là một trong 2 trường trung học ở Canada trực thuộc một trường đại học.

❤️        Trường cung cấp cho học sinh trung học sự độc lập và linh hoạt khi học trong khuôn viên trường đại học với quyền sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học (bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, quán cà phê v.v.v).

❤️        Tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 15: 1 tạo ra một môi trường học tập được cá nhân hóa, thầy cô hướng dẫn sâu sát với mỗi học sinh

❤️       Công nghệ 1-1 đưa Chromebook đến tận tay mọi sinh viên.

❤️       Môi trường học tập đa văn hóa với đại diện từ Canada (40%) và khoảng 20 quốc gia khác (60%).

❤️        Trường Trung học tại VIU cũng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ chuyên sâu miễn phí.

❤️        Dual credits: Năm 12 các bạn học sinh sẽ được chọn đăng ký một số môn của đại học để tích lũy tín chỉ tốt nghiệp trung học và sẽ được miễn vào đại học

❤️        Trong năm 12, các bạn học sinh sẽ được yêu cầu chuẩn bị 5 bộ hồ sơ vào các trường khác nhau, trong đó có 1 bộ vào VIU để đảm bảo được nhận vào đại học.

❤️        Thời tiết của BC đặc biệt là Vancouver Island đặc biệt ấm áp hơn so với các bang còn lại của Canada, mùa đông trung bình 6 độ C và mùa hè là 24 độ C.

❤️        Học phí: 17.000CAD/năm

 

 

2.     Chương trình đào tạo 

 

Chương trình Trung học: dành cho các học sinh tham gia học tập lớp 10, 11, 12 nhằm chuẩn bị cho Bậc học đại học 

 

Chương trình Trại hè: Dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi, kéo dài từ 1 – 8 tuần, học sinh được đánh giá trình độ tiếng Anh trong ngày định hướng để lựa chọn chương trình phù hợp 

 

Chương trình Global Studies Academy:” Học sinh có cơ hội tham gia để giải quyết các vấn đề toàn cầu cùng với các trường Đại học và chuyên gia, tích lũy được 4 tín chỉ để lấy bằng GB Dogwood Diploma. 

 

 

3.     Ăn ở và giám hộ cho học sinh

 

+       Cô hiệu trưởng sẽ làm giám hộ cho học sinh

+       Trường quản lý homestays. Các bạn sẽ ở homestay được quản lý và kiểm tra bởi trường. Chủ homestay là Canadian, một homestay sẽ gồm 2 bạn khác quốc tịch để tạo môi trường luyện tiếng anh tối đa.

+       Phí homestay sẽ là 925CAD/tháng – bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày

 

4.     Hồ sơ cần chuẩn bị

  •        Passport
  •        Bảng điểm 2 năm gần nhất
  •        Không cần chuẩn bị IELTS, học sinh sẽ được yêu cầu làm bài test 3 kỹ năng với VIU : Nghe, đọc và viết
0978974277
LIÊN HỆ