Học bổng $122,000 trường Elmhurst University – Chicago, Mỹ 2024

• Diện tích trường: 48 mẫu Anh

• Địa chỉ: 190 S Prospect Avenue Elmhurst, Illinois 60126, United States

• Website: https://www.elmhurst.edu

Trường Elmhurst University là trường Liberal Art College thành lập năm 1871, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois. Elmhurst cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, liên tục tuyển sinh và cấp nhiều học bổng có giá trị hấp dẫn cho sinh viên.

Nằm tại thành phố Elmhurst cách tp Chicago 30p đi tàu và 20p lái xe (bến metro cách trường 7p đi bộ). Chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với Chicago

Thời tiết: (-6oC – 28oC) Mùa đông có tuyết, hè mát mẻ.

Học bổng lên đến 50% học phí và sinh hoạt phí tại Elmhurst University (Chicago) - TEC

Elmhurst University là một trường đại học bốn năm liên kết với United Church of Christ. Chương trình giảng dạy kết hợp học tập tự do và chuẩn bị chuyên nghiệp để trang bị cho sinh viên học tập suốt đời, dịch vụ và thành tích. Đặc biệt, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên có thể học chuyên ngành kép để mở rộng kiến thức từ cả hai lĩnh vực khác nhau và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Khuôn viên của trường là nơi tập trung của sự tương tác năng động của những người đa dạng, được gọi là: Elmhurst Experience. Đặc điểm nổi bật là sự tự hình thành của sinh viên và chuẩn bị cho sự chuyên nghiệp sớm. Mục tiêu của nó là giáo dục toàn bộ sinh viên trong cuộc sống trong một xã hội toàn cầu.

Mô hình sáng tạo này của giáo dục đại học làm được nhiều hơn là truyền đạt thông tin cho sinh viên. Nó cũng kích thích sự phản ánh, phát triển những hiểu biết, thách thức các giả định và làm sắc nét các phán đoán. Nó yêu cầu sinh viên mở rộng ra ngoài vùng thoải mái của họ, thông qua du học, học tập dịch vụ và nghiên cứu hợp tác nghiêm ngặt với giảng viên. Nó tìm kiếm sự nhận thức đầy đủ về tiềm năng của con người

Elmhurst to Resume On-Campus Learning This Fall | Elmhurst University

Trường có tỷ lệ sinh viên-giảng viên chỉ vào khoảng 13:1 và sĩ số lớp trung bình chưa đến 20 sinh viên. Bằng cách giữ cho các lớp học của chúng tôi nhỏ, chúng tôi thúc đẩy thảo luận và truyền cảm hứng khám phá.

Hàng năm, trường có hơn 2.000 cơ hội thực tập và trải nghiệm. Sinh viên có cơ hội thực tập tại NBC-TV, Morgan Stanley, Quốc hội Mỹ, Argonne Lab, Central DuPage Hospital. Ngoài ra, sinh viên được tham gia vào hơn 100 tổ chức sinh viên và câu lạc bộ, 20 đội NCAA Division III và hơn 2.000 dự án cộng đồng sinh viên tham gia hỗ trợ.

Tại sao nên chọn Elmhurst University?

1. Xếp hạng

• TOP 1 trường đại học bang Illinois năm 2023 (the Regional University rankings).
  • TOP 6 các trường toàn diện nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ
  • 83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.
  • 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
  • #10 Trường có học phí hợp lý nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ, theo báo Washington Monthly
  • 73% là chỉ số hài lòng của sinh viên dành do trường đủ để thấy giá trị và sự hỗ trợ của trường dành cho sinh viên

Elmhurst College Will Become Elmhurst University In 2020 | Elmhurst, IL Patch

2. Cơ hội thực tập

Trường có 2 chương trình đào tạo thực tập là đào tạo thực hành tự chọn (OTP) và đào tạo thực tập ngoại khóa (CTP). Trường có tỷ lệ 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế khi hoàn thành trải nghiệm Pre-Professional, 93% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục lên bậc cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Elmhurst University còn có vị trí thuận lợi, hội tụ ưu điểm của cả vùng ngoại ô và thành phố.

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Để tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên, trường có những dịch vụ hỗ trợ việc học cũng như sức khỏe cho sinh viên trường như The Russell G. Weigand Center for Professional Excellence, Niebuhr Center, Health Professions Advising, Learning Center,…và thư viện A.C Buehler Library.

About Elmhurst University | Elmhurst University

Các chuyên ngành đào tạo phổ biến

Psychology; Nursing; Business; Communications; Kinesiology and Exercise Science; Finance; Biology; Marketing; Communication Disorders; Education; Management; Health Professions and Related Programs; Parks, Recreation, Leisure, and Fitness Studies

Chi phí học tập

• Đại học: ~ $20,629/năm (tùy theo từng ngành học)
  • Sau đại học: ~ $27,000 – $69,000/năm (tùy theo từng ngành học)

2. Chi phí sinh hoạt

• Nhà ở: $6,848 – $7,120/năm
  • Thực phẩm: $4,180 – $5,010/năm
  • Học liệu: $1,240/năm
  • Phương tiện đi lại: $1,520 – $2,840
  • Chi phí khác: $2,440

Học bổng trường Elmhurst University

Elmhurst University dành tặng các suất học bổng có giá trị lên tới $122,000 khi nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ trường năm 2024, thông tin cụ thể:

Tên học bổngTrị giá học bổngChương trình học áp dụng
International Chairman’s Award$20,000/nămĐại học
International Discovery Award$3,000 – $5,000/nămĐại học
Kranz Award$3,500/nămĐại học
Enrich Scholarship$2,000/nămĐại học
Merit Scholarship$10,000 – $17,000/nămĐại học
International Graduate Scholarship$5,000Sau đại học

Ngoài ra, Elmhurst University còn có các suất học bổng trị giá $8,000 – $22,000/năm dành tặng cho các sinh viên không đạt đủ điều kiện các học bổng trên.

Elmhurst 150: The Campaign for Elmhurst University

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277