Trường Stamford International University – BangKok, Thái Lan


Tổng quan về đại học Stamford


 


   Hình ảnh Thái Lan chắc chắn sẽ gắn liền cùng những chuyến du lịch tuyệt vời với nền kiến trúc đền chùa mang đậm chất văn hóa riêng biệt của châu Á, cảnh đẹp thiên nhiên mơ mộng hay thỏa mãn vị giác với nền ẩm thực đa dạng. Tuy nhiên, vẫn còn một điều tuyệt vời khác tại Thái Lan chính là chương trình đào tạo chất lượng liên kết cùng các trường đại học lừng danh từ Anh, Úc, Mỹ… Trong đó không thể không kể đến đại học Stamford


 


Trực thuộc hệ thống giáo dục Laureat của Mỹ với hơn 70 trường đại học có mắt ở 30 quốc gia trên toàn thế giới. Đại học quốc tế Stamford là điểm đến được tin tưởng của du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau và 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức… điều này đã góp phần đảm bảo sự đa dạng và tính chất quốc tế cũng như đưa đến một góc nhìn toàn cầu thật sự. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được tiếp xúc các chương trình học mang tính tương tác cao đem lại các kỹ năng thực tiễn quý giá, trang bị một lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên


  


Trường có 3 khu học xá chính là Hua Hin, Rama 9 và Asoke. Trong đó Hua Hin là cơ sở lớn nhất của trường của trường dành cho sinh viên chương trình  Cử nhân ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế và Quản lý Doanh nghiệp Quốc tế và hiện đang có 50% học bổng dành cho sinh viên. Sinh viên chỉ mất vài giờ để đến thành phố Bangkok. Kế đến là cơ sở Rama 9 nằm ngay trên đường Rama 9 tại thành phố Bangkok cách chỉ khoảng 20 phút để đến sân bay Suvarnabhumi và 25 phút  để đến trung tâm thành phố nên việc di chuyển rất tiện lợi. Cơ sở này được xây dựng đầy đủ và hiện đại từ khu bếp nhà hàng để đào tạo sinh viên cho đến khu lễ tân khách sạn mô phỏng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cơ sở Asoke chính là nơi thuận tiện nhất trong 3 cơ sở của trường đại học Stamford. Không chỉ nằm ngay trung tâm kinh doanh của thành phố Bangkok kết nối giao thông thuận tiện với các phương tiện di chuyển (bến xe BTS, nhà ga, MRT), cơ sở Asoke còn xây dựng một không gian học tập đô thị  với mức độ tương tác cao và mới mẻ chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế.


  


Đại học Stamford đã đưa tên tuổi của mình vào trong top các trường đại học tốt nhất cho sinh viên quốc tế du học Thái Lan, khi vinh dự là trường đại học đầu tiên nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra tại các trường đại học. Ngoài ra, trường còn đứng thứ 4 về bảo đảm chất lượng bên ngoài (External Quality Assurance) được đánh giá bởi phòng tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng giáo dục quốc gia Thái Lan. Không dừng lại tại đó, trường còn đạt điểm xuất sắc về đảm bảo chất lượng bên trong (Internal Quality Assurance) trong 5 năm liền đứng thứ 4 trong 171 trường đại học tại Thái Lan.


 


Chương trình đào tạo


   Sở hữu mạng lưới liên kết rộng rãi với hơn 100 đối tác trong ngành giáo dục và đa dạng các đối tác doanh nghiệp, đại học quốc tế Stamford có thể đưa ra nội dung đào tạo thích hợp nhất cho các ngành học và điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được một chương trình học tập, thực tập hay thậm chí một công việc hấp dẫn khi du học Thái Lan.


 


Mạng lưới các ngành & chỗ thực tập đảm bảo


Với mạng lưới trên 100 doanh nghiệp đối tác ở Thái Lan và châu Á, STIU đảm bảo chỗ thực tập cho tất cả mọi sinh viên. Tất cả các chương trình đều đồng xây dựng với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp có được những kĩ năng cần thiết để nổi trội trong thị trường việc làm. Với phương thức tiếp cận thế giới thực trong học tập và sự kết nối liên thành phố trong hầu hết các khóa học, sinh viên có thể kết nối và bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp của mình ngay từ ngày đầu.


 


Dịch vụ hướng nghiệp & Cựu sinh viên


 


STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên của trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp giới thiệu sinh viên với khoảng 100 công ty khác nhau tham gia hội chợ. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong khung cảnh thân mật. Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford cho phép sinh viên liên hệ và hợp tác với cựu sinh viên đồng môn, tìm hiểu cơ hội việc làm và tuyển cán bộ cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của chính mình.


 


   Đại học Stamford đào tạo các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ các ngành quản lý, kinh doanh và công nghệ thông tin, nghệ thuật và thiết kế truyền thông.  


  


Bao gồm:


Khoa kinh doanh


     + Airline Business Management – Quản lý kinh doanh hàng không


     + International Business Management – Quản lý Kinh doanh Quốc tế


     + Finance and Banking – Quản lý Tài chính và Ngân hàng


     + General Management – Quản lý chung 


     + Marketing


     + International Relations – Quan hệ quốc tế


     + International Hotel Management – Quản lý khách sạn quốc tế


     + Business Administration  –  Quản trị Kinh doanh


     + Logistics and Supply Chain Management – Quản lý hậu cần và Chuỗi cung ứng


     + Event Management –  Quản lý sự kiện


     + Business Intelligence – Kinh doanh thông minh/Trí tuệ doanh nghiệp


     + Accounting – Kế toán


 


Khoa công nghệ thông tin


     + Information Technology-  Công nghệ thông tin


 


Khoa Nghệ thuật và Thiết kế truyền thông


     + Broadcast and Journalism –  Phát thanh truyền hình và báo chí


     + Advertising and Public Relations – Quảng cáo và Quan hệ công chúng


     + Communication Arts –  Nghệ thuật giao tiếp truyền thông


     + Creative Media Design – Thiết kế truyền thông sáng tạo


     + English – Tiếng Anh (Truyền thông toàn cầu ứng dụng)


 


Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)


   Chương trình tiếng Anh Laureate do Đại học Cambridge xây dựng gồm 6 cấp độ. 4 cấp độ thường và 2 cấp độ nâng cao.  Sinh viên có thể lấy được chứng chỉ tương đương B2, B1 và A2 sau khi hoàn tất khóa học tiếng anh này. Sinh viên chỉ cần hoàn thành cấp độ 4 có thể vào học chương trình cử nhân. Chương trình nhằm mục đích giúp sinh viên có vốn kiến thức tiếng anh đủ để có thể tham gia chương trình học chính thức cũng như hòa nhập trong môi trường quốc tế. 


 


Các chương trình đại học đối tác liên kết cấp bằng: 


   Với lợi thế là thành viên của các trường đại học quốc tế Laureate, sinh viên của trường đại học Stamford không chỉ được tiếp cận nguồn dữ liệu kiến thức phong phú mà còn có cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế từ các trường danh tiếng trên thế giới. Các chương trình hiện có:


    + Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế – Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains 


    + Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện – Đại học Kendall


    + Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo – Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand


    + Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing- Đại học Pace


    + Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao- Đại học Real Madrid. 


 


Điều kiện đầu vào chương trình cử nhân:


    + Tốt nghiệp THPT


    + IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78


 


Chương trình thạc sĩ:


 – Điều kiện đầu vào:


   + Tốt nghiệp chương trình cử nhân


   + IELTS 6.0 / TOEFL (IBT) 78


* Nếu chưa có bằng tiếng anh sinh viên phải làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào hoặc tham gia khóa tiếng anh tại trường 


 


Học phí và chi phí sinh hoạt


 


–          Chương trình đào tạo Thạc sĩ: $16,389 – $17,361 tùy thuộc vào từng ngành học


–          Chương trình đại học: $9,444 – $14,726 tùy thuộc vào từng ngành học


–          Sinh hoạt phí (Bao gồm phòng ở, các bữa ăn, phương tiện di chuyển, Internet): Có hai mức giá đối với sinh viên. Chi phí tiết kiệm: $4,803/ năm và $11,670 đối với sinh viên có nhu cầu chất lượng sinh hoạt cao hơn.


–          Phí đăng ký: $28


–          Đặt cọc: $138


         

0978974277
LIÊN HỆ