Trường Sooke School District – Bang British Columbia, Canada

Nếu đang có ý định đi du học Canada thì British Columbia là một trong những tỉnh bang đáng để các bậc phụ huynh và học sinh cân nhắc. Bởi ngoài có những trường danh tiếng hàng đầu tại Canada, nơi đây còn có thiên nhiên xinh đẹp, có chính sách định cư ưu tiên cho người nước ngoài, và cơ hội việc làm mở rộng….Và khi nhắc đến những trường trung học ở Canada chúng ta không thể không nhắc đến trường Sooke School District nằm trong tỉnh bang này. 

Tổng quan về trường

Hệ thống trường của Học khu Sooke School District có hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. Đồng thời, Học khu Sooke School District cũng cung cấp các lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

 

Hệ thống trường của Học khu Sooke School District cũng khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng Tám, nhằm giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. 

 

Ngoài ra, học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia vào các hoạt động thú vị bao gồm trượt tuyết, trượt ván, lướt sóng, xem cá voi, du lịch, thể thao và các hoạt động văn hóa khác. Chương trình này bao gồm tham quan công viên quốc gia Pacific Rim, thành phố Vancouver, dãy núi Rocky và Whistler, BC, nơi đăng cai tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông 2010….

 

Hệ thống các trường học đều tọa lạc gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, hứa hẹn sẽ đem đến cho du học sinh cảm giác thú vị, đầy màu sắc và thoải mái hơn những vùng đất khác tại Canada. Ban quản trị của các trường học sẽ trang bị nhiều tổ chức giúp đỡ các em học sinh nhanh chóng tìm được một gia đình bản xứ phù hợp có thể chia sẻ những điều mà học sinh đang quan tâm. Gia đình và học sinh có thể an tâm rằng họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp học sinh mau chóng đạt được kết quả như ý muốn. 

Hơn 24 năm qua, hệ thống trường học của Học khu Sooke School District luôn hân hoan chào đón học sinh quốc tế tại sáu trường Trung Học Cơ Sở  và hai trường Trung Học Phổ Thông rất gần với thủ phủ của tỉnh British Columbia. Trong đó, Học khu Sooke School District luôn mang đến các chương trình giáo dục trong mô hình các lớp học đầy thử thách với cơ hội học tập tiếng Anh tuyệt vời nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập của du học sinh.  

 

Sooke School District mang đến cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vì những lý do sau đây

 

 

 • Vị trí địa lý: Khoảng 20 phút di chuyển về phía Tây thành phố Victoria xinh đẹp bậc nhất Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh British Columbia.
 • Lợi thế địa hình và thiên nhiên khu vực bờ Tây, Canada: Đường bờ biển với những hàng cây, núi đá và hồ thích hợp cho các hoạt động leo núi, lướt sóng, câu cá …
 • Hệ sinh vật: Cá voi, hải cẩu, sư tử biển, rái cá, đại bàng, hươu, nai đều là những người bạn thân thiết đối với dân cư trong vùng. Ngoài ra, còn có gấu đen trên đảo Vancouver, tuy nhiên chúng khá nhút nhát.
 • Gia đình bản xứ: Học sinh của chúng tôi đều chia sẻ rằng trải nghiệm sống cùng gia đình bản xứ là điều đáng nhớ nhất vì gia đình chủ nhà được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với tiêu chí của mỗi học sinh.
 • Các khóa học: Có hàng trăm môn học khác nhau mà học sinh có thể lựa chọn như: Nghiên cứu Môi trường, Đồ gỗ, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Bóng đá, Khiêu vũ, Khúc côn cầu, Golf và Nghiên cứu về ngựa, ngoài ra còn có các môn học tiêu chuẩn khác.
 • Hoạt động ngoại khóa: Các chuyến tham quan Whistler, Vancouver, Mount Washington, Butchart Gardens và vườn quốc gia Pacific Rim.

Vì sao nên chọn Sooke School District để du học tại Canada

 

 • Tất cả trường học đều trang bị những chương trình học chất lượng cao, được thiết kế tiên tiến trong đó bao gồm chương trình bằng trung học quốc tế duy nhất ở khu vực tỉnh British Columbia. 

   
 • Các em học sinh trung học quốc tế sẽ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục sáng tạo trong một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện chỉ có tại Hệ thống trường của Học khu Sooke School District. Các lớp học sĩ số nhỏ được tổ chức để học sinh có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên và bạn học. 

   
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình du học Canada như quan tâm học lực và khả năng tiếp thu của mỗi học sinh, tìm chỗ ở, khám chữa bệnh, dạy kèm, sinh hoạt ngoại khóa, tư vấn hướng nghiệp…

   
 • Hệ thống các trường học tại hội đồng trường này đều là những trường được trang bị công nghệ hiện đại cao, cơ sở vật chất và hạ tần vững chắc có kết nối kỹ thuật số trong môi trường an toàn, thân thiện.

   
 • Các trải nghiệm thay đổi cuộc sống trong một môi trường văn hóa Canada đích thực sẽ giúp học sinh khám phá đầy đủ các tiềm năng của mình.

 

Chương trình đào tạo tại Học khu Sooke School District

  

 

 • Hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. 

   
 • Tất cả các trường còn cung cấp lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

   
 • Hệ thống trường đều khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng 8 nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada.

 

Học phí đối với học sinh quốc tế: CAD $26,199/ năm ( ~ 458 triệu đồng) (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ