Shore Regional High School, New Jersey, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1962, Shore Regional High School được Tạp chí Newsweek công nhận là một trong Những Trường Trung học Tốt nhất nước Mỹ. Các giáo viên và học sinh rất tự hào về chương trình học đa dạng với các lớp Danh dự, Nâng cao (AP), chương trình Bằng Tú tài quốc tế uy tín (Shore Regional là trường trung học toàn diện đầu tiên ở Monmouth County cung cấp chương trình uy tín này) và vô số các khóa học tự chọn cao cấp khác. Một số cựu học sinh nổi tiếng từ Shore Regional có thể kể tên như John Farrell, quản lý hiện tại của Boston Red Sox và Fred Schneider, đồng sáng lập ban nhạc rock, B-52s.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất tại Shore Regional đã được cải tạo gần đây để thay thế hệ thống sưởi, nâng cấp phòng học và phòng thí nghiệm khoa học, và lắp đặt điều hòa mới. Khi đăng ký, mỗi học sinh sẽ nhận được một máy tính Chromebook để sử dụng trong năm học giúp hỗ trợ trải nghiệm học tập của các em.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Shore Regional High School có các hoạt động ngoại khóa đặc biệt dành cho tất cả học sinh. Chương trình Ban nhạc được chia thành từng loại: Ban nhạc Jazz, Ban nhạc Hòa nhạc và Ban nhạc Diễu hành và học sinh sẽ có nhiều cơ hội để theo đuổi những sở thích độc đáo trong các môn thể thao đồng đội và câu lạc bộ bao gồm Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt và chơi Ping Pong.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
West Long Branch, New Jersey nằm trong khu đô thị Greater New York Metropolitan Area, chỉ cách thành phố New York 1 giờ lái xe về phía nam. Là nơi có Monmouth University, một trường đại học tư thục bốn năm có tòa nhà Wilson Hall, một Di tích lịch sử quốc gia được sử dụng trong bộ phim Annie năm 1982.

Cựu học sinh nổi tiếng

Holly Black, khóa 1990, đồng tác giả của The Spiderwick Chronicles; John Farrell, khóa 1980, quản lý hiện tại của Boston Red Sox; Fred Schneider, khóa 1969, đồng sáng lập ban nhạc rock, B-52s

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 653 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:11

_     Điểm SAT Trung bình: 1125

_     Điểm ACT Trung bình:25