Grand River Academy – Ohio, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1831, The Grand River Academy là một trường nội trú dành cho nam với một chương trình học nổi bật đã đạt được thành công. Thông qua các buổi trợ giúp hàng ngày, lớp học buổi tối có giám sát và các hoạt động và thể thao buổi chiều, học sinh sẽ xây dựng được tính tự giác và sự chú tâm trong học tập. Chương trình giảng dạy dự bị đại học với mục tiêu cuối cùng là tốt nghiệp, và được nhận vào đại học. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ sự tương tác cá nhân với giáo viên của mình, điều này được thực hiện thông qua việc duy trì tổng số học sinh không quá 120 em và quy mô lớp học trung bình là 7 học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh được sử dụng phòng tập tạ, sân bóng rổ, khu vui chơi trong nhà, phòng tập thể dục đã được nâng cấp, thư viện và trung tâm giảng đường. Tại Trung tâm Học sinh, các em có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ tại Andy’s Café, chơi bóng bàn, chơi shuffleboard, chơi nhạc trong phòng âm nhạc, chơi bi-a, v.v…

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Điều làm cho các đội thể thao của Grand River Academy đặc biệt là chính sách không loại học sinh của trường. Trường sẽ tìm một vị trí cho bất cứ học sinh nào muốn tham gia. Đối với các học sinh muốn khám phá sự sáng tạo của bản thân, Grand River có một chương trình nghệ thuật riêng biệt với các khóa học như quay phim, thiết kế web và làm gốm sứ.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Grand River có 4 ký túc xá có thể chứa toàn bộ học sinh của trường nằm ngay trong khuôn viên trường. Mỗi ký túc xá có một phòng chung lớn, nơi các học sinh có thể thư giãn hoặc xem TV. Nhân viên quản lý sống trong các căn hộ gắn liền với ký túc xá. Thông thường, các nhân viên quản lý này sẽ tổ chức sinh nhật với học sinh, tổ chức tiệc ký túc xá, đêm trò chơi và nhiều hoạt động thú vị khác.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 115 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:5

_      Sĩ số trung bình trong lớp: 7