Trường Golden Hills School Division – Bang Alberta, Canada

Giới thiệu học khu Golden Hills

Nằm ở khu vực ngoại ô phía đông Calgary, học khu Golden Hills bao gồm các cộng đồng trong một vùng rộng lớn trung tâm phía nam Alberta, gồm cả các thị trấn Strathmore, Drumheller và Three Hills. Thân thiện và hiếu khách, các trường của chúng tôi có các cơ sở xuất sắc, tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:17, sĩ số lớp học nhỏ cho phép các giáo viên quan tâm sâu sát tới từng cá nhân học sinh. Học sinh được chọn lựa trọ học với gia đình bản xứ (chương trình Homestay) hoặc kí túc xá.

 

 

Học khu gồm khoảng 45 trường, giảng dạy từ mẫu giáo cho đến lớp 12 với số lượng học sinh là 6.700 (trong đó 3% là học sinh quốc tế) và 400 giáo viên (20 trường có chương trình trung học phổ thông, 6 trong số đó hỗ trợ sinh viên quốc tế xuất sắc). Chương trình giảng dạy của các trường trong Golden Hills bằng tiếng Anh.

 

Vị trí địa lý

 

Strathmore là một cộng đồng nông nghiệp quan trọng và là khu vực có nhiều dầu khí, nằm cách Calgary 52km về phía đông. Đây là một thành phố sinh động với nhiều doanh nghiệp và kỹ nghệ. Trong những năm qua, thị trấn đã có sự tăng trưởng mạnh về xây dựng khu thương mại và dân cư.

 

Strathmore có một trung tâm cộng đồng lớn, an toàn, có một nếp sống hài hòa vừa thành thị vừa thôn dã và một khu thể thao phức hợp cho băng cầu, trượt băng, bơi lội, curling và công viên trượt ván, hai sân golf, nhiều công viên với một hội trường, công viên nước và sân chơi cho trẻ em.

 

Các khoản chi phí đối với du học sinh

Học phí: CAD $21, 600,00/ năm

Chương trình Boarding: CAD $23,780.00/năm

Lưu ý: Chi phí trên bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)và khôngbao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập.

0978974277
LIÊN HỆ