Du học THPT tại Ireland chỉ với 390 triệu đồng một năm

Hầu hết các bậc phụ huynh lựa chọn cho con đi du học Ireland từ THPT để nâng cao vỗn ngoại ngữ, thích ứng với môi trường học tập ở nước ngoài, qua đó có thể vào được những trường đại học tốt hơn. Ngoài các quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc,… du học Ireland bậc THPT cũng là lựa chọn không tồi bởi chất lượng đào tạo cao cùng mức chi phí chỉ 390 triệu đồng cho 1 năm học:

1. Những lý do khiến du học Ireland từ bậc THPT trở lên thu hút:

Ireland là quốc gia sử dụng tiếng Anh chính thống. Điều này đồng nghĩa việc sử dụng và phát âm tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc học tập tại một quốc gia mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ

Chi phí vô cùng hợp lý

Theo thống kê để du học THPT ở Anh bạn sẽ mất khoảng 25.000 – 40.000 bảng Anh/ năm, tại Mỹ sẽ từ 40.000- 60.000 USD/ năm. Trong khi đó khoản chi phí này tại Ireland se chỉ từ 12.000 – 20.000 Euro/ năm. Trong khi đó chất lượng giáo dục ở Ireland vẫn đảm bảo chuẩn châu Âu và có rất nhiều trường đại học thuộc top trường tốt nhất thế giới.

Các chương trình học được thiết kế linh động và mang tính ứng dụng cao

Các chương trình học ở Ireland đặc biệt ở chỗ, học sinh vừa có thể học để lấy tín chỉ, vừa được khám phá các nền văn hóa và các trải nghiệm thực tế để mang lại lợi ích cho việc học. Như:

– Học sinh học nghiên cứu lịch sử có thể học tập ở trên lớp và được tham quan các địa điểm lịch sử để trải nghiệm.

– Học sinh học kinh doanh có thể học về quản lý, tài chính, tiếp thị và các lĩnh vực kinh doanh khác trong lớp học và xem xét kiến thức của họ khi họ quan sát du lịch, dịch vụ nông nghiệp và các hoạt động kinh doanh của Ireland ngoài thực tế

Dễ vào các đại học danh tiếng

Nhờ vào hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, học THPT tại Ireland rất có lợi cho học sinh quốc tế.

Bằng cấp của Ireland được các trường cao đẳng và đại học quốc tế công nhận, nên học sinh có thể dễ dàng được nhận vào trường đại học/ cao đẳng tại quốc gia mình lựa chọn hoặc có thể chuyển tiếp tín chỉ vào trường đó. Ngoài ra, hầu hết các trường THPT tại Ireland đều có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình xin học đại học, từ việc tư vấn chọn trường cho đến việc hướng dẫn nộp đơn.

2. Một số thông tin về hệ thống giáo dục THPT tại Ireland

Hệ thống giáo dục của Ireland gần giống với hệ thống giáo dục của các nước khác, vì vậy các học sinh có thể dễ dàng thích nghi với việc học tại đây.

Chương trình THPT ở Ireland bắt đầu từ 12 – 13 tuổi, bao gồm 2 phần: Trung học cơ sở và THPT.

Trung học cơ sở (từ 12 – 13 tuổi): Học sinh bắt đầu năm đầu tiên của chương trình THCS lúc 12 tuổi và sẽ kéo dài trong vòng 3 năm. Học sinh sẽ học 9 môn học, học sinh quốc tế sẽ có 2 môn chính, tiếng Anh và toán học và một vài môn học tự chọn bao gồm khoa học, công nghệ, ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc cũng như các môn học truyền thống như lịch sử và địa lý.

Năm chuyển tiếp ( 15 – 16 tuổi): Năm chuyển tiếp được xem như là một kỳ nghỉ giữa THCS và THPT. Chương trình sẽ có sự thay đổi giữa các trường nhưng thông thường sẽ học ít hơn các năm học chính . Thông thường chương trình còn bao gồm cả kinh nghiệm làm việc. Đây là một năm tuyệt vời dành cho học sinh quốc tế để bắt đầu học THPT bởi nó mang lại nhiều cơ hội để tăng khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng đời sống và phát triển cá nhân.

THPT (từ 16 – 17 tuổi) Chương trình kéo dài 2 năm, vào cuối 2 năm học này, học sinh sẽ làm bài thi cuối cấp. Kỳ thi cuối cấp ở Ireland cũng được công nhận và đánh giá cao bởi các trường ở Anh, châu Âu, Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Các học sinh quốc tế phải làm bài thi ít nhất 6 môn và bao gồm 2 môn học chính là tiếng Anh và toán học. Sau đó học sinh có thể chọn từ nhiều môn học khác, bao gồm khoa học và công nghệ ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc cũng như các môn truyền thống.

3. Chi phí chương trình du học THPT tại Ireland và yêu cầu đầu vào:

– Yêu cầu tiếng anh đầu vào thấp (IELTS 4.0 hoặc Cambridge, hoặc PET) Chương trình phổ thông anh quốc Academic Exchange Program: – Đây là chương trình giá rẻ

– Học sinh không được chọn trường 

Academic Exchange Program:

– Đây là chương trình giá rẻ

– Học sinh không được chọn trường ( có lựa chương trình chọn trường với học sinh có nhu cầu)

– Học phí: €14,500 (duy trì trong 2 năm) ( ~390 triệu đồng)*

– Yêu cầu: IELTS 4.0, Cambridge ESOL, PET exam

– Chỗ ở: ở nhà bản xứ 

* Phí chưa bao gồm:

+ Đồng phục ( tùy trường)

+ Đi lại đến trường

+ Hoạt động ngoại khóa

+ Bảo hiểm y tế

Vui lòng liên hệ ngay đến Sunmoon Education: 0983267677 để được tư vấn nộp hồ sơ!!!

0978974277
LIÊN HỆ