Trường Excelsia College, Úc

Tọa lạc tại Công viên Macquarie – trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney, Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có phi phí thấp so với những gì mà du học sinh nhận được.

 

Tổng quan về Excelsia College

 

1. Lịch sử hình thành

Excelsia College (trước đây là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục.

 

 

Học viện Wesley được thành lập bởi Wesley Mission, Sydney vào năm 1989, được biết đến như là một Học viện Viện Thiên Chúa giáo nhằm đào tạo sinh viên cho cả các Ban bộ ngành và lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo. Trường có campus tại Drummoyne, New South Wales, trước đây là địa điểm của trường trung học của Drummoyne Boys. Năm 2016, trường chính thức chuyển đến Macquarie Park, New South Wales.

 

Đầu năm 2015, Học viện Wesley chính thức đổi tên thành thành Excelsia College.

 

2. Đặc điểm khi theo học tại Excelsia College

 

Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn.

 

Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên.

 

 

Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.

 

Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

 

3. Cơ sở vật chất

 

Trung tâm sinh viênTrung tâm sinh viên Excelsia College cung cấp nơi nghỉ ngơi cho sinh viên giữa các lớp. Trung tâm sinh viên được trang bị đồ nội thất hiện đại và các khu vực sảnh tiếp khách, tạo ra một bầu không khí thoải mái cho sự chuyển tiếp, học tập hoặc ăn trưa. Các tiện nghi bao gồm máy bán hàng tự động, lò vi sóng và khu vực bếp. Trong suốt năm, trung tâm sinh viên được sử dụng cho các sự kiện và chức năng của sinh viên và cựu sinh viên.

 

Thính phòng

 

 

Thính phòng của trường Excelsia College cung cấp một không gian diễn tập chuyên nghiệp và không gian biểu diễn cho các khóa học về kịch nghệ và âm nhạ. Sức chứa tại đây đạt khoảng 150 sinh viên, gồm một số phòng có chức năng thay đổi diện tích linh hoạt với âm thanh xuất sắc.

 

Phòng Tư vấn Chuyên gia Tư vấn

 

Phòng Tư vấn chiếm một bộ phòng cung cấp chỗ ở cho giảng viên và nhân viên, cơ sở vật chất cho sinh viên và cơ sở cho một trung tâm tư vấn.

 

Có năm phòng âm thanh chuyên dụng, phòng trị liệu được trang bị hợp lý, khu hành chính chung và hai văn phòng chung được sử dụng cho các nhóm thảo luận hướng dẫn, cũng như các mục đích hành chính.

 

Chương trình đào tạo

Excelsia College có đào tạo các ngành chính sau:

 

Ngành nghề

Cấp bậc đào tạo

Âm nhạc

Master

Bachelor

Associate Degree

Kịch nghệ

Bachelor

Associate Degree

Giáo dục

Master (giáo dục bậc tiểu học)

Master (giáo dục bậc THCS)

Tư vấn

Master

Graduate Diploma

Chứng chỉ

Kinh doanh

Tiến sĩ (lãnh đạo)

Master

Chứng chỉ


 

4. Học phí

 

Chương trình học

Học phí

Sinh hoạt phí

Certificate

$7,500 (~ 132 triệu đồng)


$400 – $550/tuần

(~ 7 triệu đồng – 9.7 triệu đồng)

 

Diploma

Từ $15,000 (~ 264 triệu đồng)

Thạc sỹ

$30,000 (~ 525 triệu đồng)

Cử nhân

Từ $42,000 (~ 734 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu đầu vào: IELTS đạt tối thiểu 6.0

 

LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 098326,7677

0978974277
LIÊN HỆ