Trường Central Okanagan School District – British Columbia, Canada

Tổng quan về trường

 

Hệ thống công lập Central Okanagan là trường lớn thứ sáu tại tỉnh bang Bristish Columbia, bao gồm 32 trường tiểu học, 6 trường trung học cơ sở và 5 trường trung học phổ thông cung cấp chương trình giảng dạy toàn diện ở các môn chính như Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Ngôn ngữ nước ngoài như Tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha…và khóa học tự chọn như Giáo dục Kinh doanh gồm Kế toán, Marketing; Khoa học máy tính gồm Thiết kế Web, Hoạt hình… Bên cạnh đó, Central Okanagan là hệ thống trường hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim và các phương tiện cần thiết khác. Ngoài ra, các môn thể thao như Golf, Chèo thuyền, Khúc khôn cầu, Bóng chày, Bóng đá… được trường tổ chức giảng dạy nhằm giúp các em học sinh nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

 

Central Okanagan School District 23

 

– Trường tiếp nhận học sinh quốc tế từ cấp mẫu giáo đến trung học. Hiện nay có khoảng hơn 200 em học sinh quốc tế đang theo học tại trường, tại đây, các em sẽ nhận được sự giảng dạy công bằng và sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên, giáo viên của trường. Ngoài việc học, trường còn khuyến khích các em tham gia vào các câu lạc bộ Thể thao, Âm nhạc và Nghệ thuật và các hoạt động văn hóa giúp các em tăng thêm sự tự tin, khả năng tiếng Anh và kết bạn, học hỏi văn hóa.

– Đối với học sinh quốc tế từ lớp 6 – 12, nhà trường cung cấp chương trình nhà ở tại nhà người bản xứ. Phụ huynh có thể an tâm gửi con em theo học và ở tại nhà người bản xử bởi họ đã được lựa chọn một cách kĩ càng thông qua các tiêu chí do nhà trường đưa ra. Các em sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như nhà bản xứ trong quá trình học tập và sinh sống, tạo cảm giác thoải mái, hòa nhập và như một gia đính cho các em.

 

Địa điểm

– Trường tọa lạc tại thành phố chính là Kelowna, phía Đông Vancouver cánh 40 phút đi máy bay, là thành phố lớn nhất với dân số khoảng 110,000 người. Kelowna được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên hung vĩ cùng với sự tồn tại của các di sản văn hóa phòng phú. Điều này mang cơ hội giải trí và hòa mình với thiên nhiên đến cho học sinh như các hoạt động chèo thuyền trên sông, trượt tuyết hoặc chơi golf. Được mệnh danh là nơi tốt nhất để sinh sống tại Canada bởi sự sôi động của nhịp sống. Các trung tâm mua sắm, nhà hàng hay quán cà phê… mang đến cuộc sống dễ dàng và thuận tiện cho các du học sinh.

 

Học phí đối với du học sinh: CAD $24,000.00/ năm  (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ