Trường Plymouth College Preparatory School

http://www.plymouthcollege.com/

 

Được thành lập từ năm 1877, Plymouth College là trường nội trú truyền thống, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở phi lợi nhuận và là thành viên của tổ chức HMC, gồm 250 trường tư thục hàng đầu của Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland.

 

Đây là một trong những trường nội trú lâu đời dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi, nằm tại thành phố cảng Plymouth xinh đẹp phía Tây Nam Vương quốc Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu và là địa điểm lý tưởng cho học tập và giải trí.

 

 

 
 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình GCSE £8.245/ kì

(Chi phí trên bao gồm học phí, chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt thời gian học. Chi phí trên chưa bao gồm phí tham dự các kỳ thi quốc gia, đồng phục.)

Chương trình A Levels £8.495/ kì (3 kỳ học/ năm)
Chương trình tú tài IB £8.495/ kì
 

Chi phí khác:

 

-Phí ghi danh: £75 (không hoàn lại)

 

– Đặt cọc:  £750 (trừ vào tiền học phí kỳ I)

 

– Đặt cọc sách giáo khoa: £100 (hoàn trả sau khi kết thúc khóa học)

 

– Phí học tiếng Anh bổ trợ: + 1- 4 tiết/tuần: £150/kỳ

 

+ 5-10 tiết/tuần: £300/kỳ

 

+ Trên 11 tiết/tuần: £350/kỳ

 

Lý do chọn trường:

  • Trường nội trú Plymouth đem đến cho học sinh một môi trường học tập và sinh hoạt đa dạng, độc lập và sáng tạo, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện và phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Sĩ số lớp học nhỏ, kỷ luật nghiêm túc và phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng cao chính là nền tảng cho sự phát triển cả về tri thức và nhân cách của học sinh trường nội trú Plymouth. Tại trường nội trú Plymouth, tình bạn và tinh thần tập thể luôn được đặt lên hàng đầu, các em học sinh đều được nhận sự quan tâm chăm sóc tận tâm, chu đáo của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Theo học tại trường nội trú Plymouth, học sinh được tham gia các hoạt động thể dục thể thao, âm nhạc, ngoại khóa phong phú: bơi lội, khúc côn cầu, cầu lông, bóng rổ, quần vợt, golf, chèo thuyền, …Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa sau giờ học hoặc các chuyến tham quan khám phá các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trong những năm gần đây, học sinh của trường đã được đến thăm Barbados, Nam Phi, Grenada, Honduras, Ma rốc, Pháp, Ý…
  • Tại trường nội trú Plymouth, đại đa số học sinh là người Anh. Trong năm 2011, 98% học sinh của trường tốt nghiệp chương trình A level, trong đó 65% đạt điểm A*/ B, 90% học sinh hoàn thành chương trình GCSE, trong đó có 36% đạt điểm A*/A.
0978974277
LIÊN HỆ