Trường Brooke House College

http://www.brookehouse.com/index2.htm

 

Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, chứng chỉ A và Dự bị đại học dành cho học sinh trên 14 tuổi. Trường nằm ở thành phố Market Harborough xinh đẹp, chỉ cách London 1 giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham. Trong trường, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường đại học hàng đầu củaAnh như Cambridge, LSE…

 

Học sinh trong độ tuổi 14 – 19 tuổi, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Footbal lAcademy). Theo học Football Academy, học sinh được đảm bảo học văn hóa vào các buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá vào các buổi sáng cũng như tham quan các sân vận động, đá giao hữu với các đội bóng trong khu vực và lân cận vào các ngày cuối tuần.

 

Đặc biệt, Brooke House College có chương trình học hè dành cho học sinh từ 12 – 17 tuổi. Tham gia khóa học, học sinh sẽ được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

 

Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình GCSEs

£27,975 năm ( bao gồm cả học phí + phí sinh hoạt)

Chương trình A levels
Chương trình dự bị đại học ( U.F.P)
Chi phí khác ( phí ghi danh)

£125

Tổng chi phí £28,100
 

Học bổng 100% tổng chi phí giành cho học sinh Việt Nam.

Lý do chọn trường:

 

_ Kết quả A levels của trường năm 2014:

 

Điểm  A*- A        20%

 

Điểm A*- B        40%

 

Điểm A*- C        60%

 

Tỷ lệ đỗ             89%

 

_ Học sinh được học trong một môi trường học an toàn, sĩ số học sinh một lớp nhỏ: 10 học sinh/ lớp. Giáo viên quan tâm và hỗ trợ tới từng học sinh.

0978974277
LIÊN HỆ