Trường Langley School District – Bang British Columbia, Canada

Langley School District được đánh giá là một trong năm trường công lập tốt nhất Canada hiện nay. Hệ thống này bao gồm các trường Tiểu học & Trung học, cung cấp cho học sinh nhiều chương trình đào tạo đa dạng và phong phú với chất lượng đào tạo tuyệt vời!

 

Tổng quan về trường

Hệ thống trường phổ thông công lập Langley School District nằm tại thành phố Langley, tỉnh British Columbia, cách phía đông Vancouver (Canada) khoảng 45 km. Langley là một thành phố rất hiện đại, tiện nghi với trung tâm thương mại hoành tráng và khu tổ hợp mua sắm, nhà hát lớn…cùng rất nhiều các dịch vụ xã hội đa dạng khác. Cư dân của vùng này cũng hết sức thân thiện, mến khách nên học sinh quốc tế khi học tập tại đây sẽ có cơ hội trau dồi, cải thiện vốn Tiếng Anh, đồng thời còn được giao lưu, hòa mình vào nền văn hóa của đất nước Canada xinh đẹp.

 

 

Trường cung cấp các chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học, trung học và dự bị đại học. Với khoảng 40 trường trung học trực thuộc hệ thống này, học sinh sẽ dễ dàng chọn lựa một trường địa điểm học tập phù hợp nhất cho mình.

 

Langley School District bao gồm 8 trường trung học phổ thông (tương đương trường cấp 3), 3 trường trung học cơ sở (tương đương trường cấp 2) và 29 trường tiểu học với tổng số hơn 19.000 học sinh đang theo học, trong đó có khoản 800 học sinh quốc tế. Khu học xá chính của trường được biết đến với các lớp học hiện đại và trang thiết bị đầy đủ, tạo nên một môi trường học tập đầy hứng khởi cho các em học sinh ở bất cứ lĩnh vực nào như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội & nhân văn, Công nghệ, Toán học, Ngôn ngữ, Kinh tế, Mỹ thuật, …

 

Tại sao chọn Langley?

 

 

– 50% các trường phổ thông tại Langley được xếp hạng trong top 30 các trường thuộc tỉnh British Columbia.

– 100% học sinh quốc tế của Langley được nhận vào các trường đại học, cao đẳng.

– Vị trí địa lí thuận lợi, địa điểm tuyệt vời, khí hậu ôn hòa.

– Người dân địa phương thân thiện, cộng đồng an toàn, nhiều hoạt động văn hóa – giải trí đa dạng.

– Chương trình homestay nội bộ do chính nhà trường quản lí.

– Môi trường tiếng Anh bản xứ giúp học sinh trau dồi và rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó trường còn có chương trình tiếng Anh hỗ trợ nâng cao.

– Chương trình học vô cùng đa dạng với nhiều môn học tự chọn đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh.

– Hỗ trợ toàn diện cho học sinh quốc tế.

– Định hướng chắc chắn cho con đường đại học của học sinh.

 

Chương trình đào tạo

Với số lượng lớn các trường trực thuộc hệ thống của Langley, học sinh có thể theo học tại đây theo một quá trình lâu dài, lựa chọn nhiều cơ sở trường học, nhiều lớp học đa dạng.

– Chương trình Tiểu học

– Chương trình Trung học Cơ sở

– Chương trình Trung học Phổ thông

– Chương trình Dự bị đại học

– Trại hè

– Các chương trình chuyên biệt: học vượt cấp, chương trình Tú tài quốc tế, chương trình mỹ thuật, sản xuất chương trình truyền hình, …

– Các chương trình ngắn hạn và tốt nghiệp

– Hỗ trợ Anh ngữ

– Các chương trình ngoại khóa

Học sinh quốc tế khi bắt đầu nhập học sẽ được đánh giá năng lực và cung cấp chương trình tiếng Anh và học thuật ở cấp độ phù hợp với năng lực và nguyện vọng của các em. Các giáo viên của trường đều được Chính phủ đào tạo và cấp chứng nhận giảng dạy. Họ là đội ngũ có chuyên môn cao, phương pháp tiến bộ, đảm bạo sự hứng khởi cũng như hiệu quả học tập tối đa cho các em học sinh.

 

Homestay nội bộ

Homestay là hình thức ở trọ khi gia đình người bản xứ còn dư phòng trong nhà, họ có thể đăng kí với nhà trường để nhận du học sinh đến ở tại đó. Đây là hình thức ở trọ tương đối phổ biến đối với các du học sinh trên toàn thế giới. Homestay có những ưu điểm riêng so với kí túc xá nhưng cũng ẩn chứa những rủi ro. Tuy nhiên ở Langley, có một mạng lưới các homestay nội bộ do chính nhà trường quản lí. Điều này giúp hạn chế rất nhiều những bất cập vốn có của hình thức ở trọ này.

Với gần 20 năm kinh nghiệm kết nối và quản lí các homestay, Langley luôn cố gắng tìm kiếm cho du học sinh của mình những gia đình có phong cách sống tương đồng với sở thích và nguyện vọng của từng em. Các gia đình thuộc hệ thống homestay nội bộ của Langley sống trong những căn nhà rộng rãi, xinh đẹp, thân thiện và an toàn, cung cấp cho học sinh những phòng riêng thoải mái cho việc thư giãn và học tập.

Du học sinh sẽ được coi như thành viên trong gia đình của người bản xứ, cùng với họ chia sẻ và tận hưởng không gian khoáng đạt và hòa hợp với thiên nhiên của British Columbia. Du học sinh sẽ được sắp xếp ở trong các homestay gần với trường mà họ đăng kí theo học nhất để thuận tiện cho việc đi lại.

 

Học phí đối với du học sinh: CAD $23,850.00/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ