Đại học Duquesne University – Pittsburgh, Bang Pensylvania

Ngôi trường này có lịch sử hơn 135 năm, được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1878 bởi Cha Joseph Strub, ban đầu trường lấy tên là Pittsburgh Catholic College.

 

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Pittsburgh. Duquesne University có 3 khu học xá: Forbes, Fifth Avenue, Campus tại Italia.

 

 

Khu học xá Forbes và Fifth Avenue: học xá trên đại lộ Forbes nằm giữa quảng trường Chatham và Magee Street Xung. Nơi đây là khu trung tâm, gần với trung tâm hội nghị, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị, cửa hàng tiện lợi tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, sinh hoạt và làm việc.

 

Tại đại lộ 600 Fifth Avenue, trường Duquesne University sở hữu tòa nhà rộng 11.600 m2 và tòa nhà 8 tầng Liebermann Hall rộng 9.300 m2. Cùng với đó là 4 tòa nhà khác nhau nằm dọc đại lộ này, giáp với sân vận động PPG Paints. Học xá này có tên là Power Centre.

 

 

Xếp hạng của trường

 

 • Xếp hạng #143 trường Đại học Quốc gia tại Mỹ (theo US News & World Report 2021)
 • Hạng #51 trường ĐH có giá trị
 • Các ngành học: Occupational Therapy #29; Occupational Therapy #29; Graduate Nursing #62; Graduate Law School #129; Graduate Education #147

 

 

Sinh viên có cơ hội tìm việc làm cao:

 

–   Theo khảo sát của Office of Career Services Graduate Outcomes thì 70% sinh viên sau khi tốt nghiệp trường đại học Duquesne University đều tìm được công việc. 30% sinh viên còn lại tiếp tục nghiên cứu sau đại học.

 

–   Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao như vậy là bởi chất lượng giáo dục , điều kiện và môi trường học tại đây rất tốt. Mỗi lớp chỉ có khoảng 14 đến 19 sinh viên. Với sĩ số khá ít, giảng viên có thể kèm cặp, theo sát sinh viên nên kiến thức của sinh viên rất chắc chắn.

 

–   Đội ngũ giảng viên đều có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đạt được nhiều giải thưởng, thành tựu trong chuyên ngành mà họ đang giảng dạy. Sinh viên không chỉ được giáo dục về tri thức và còn là đạo đức, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, phát triển đồng đều cả về tài và đức nên khi ra trường họ có nền tảng kỹ năng cứng và mềm đều rất đồng đều và được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

 

 

Chương trình đào tạo

 

+    Đại học: Truyền thông kỹ thuật số, marketing, truyền thông, kỹ thuật y sinh, quản lý sức khỏe, khoa học máy tính, kinh doanh, điều dưỡng, nghệ thuật tự do, dược, giáo dục, âm nhạc.

 

+    Sau Đại học: Kinh doanh, luật, kỹ thuật y sinh, khoa học y tế, nghệ thuật tự do, khoa học tự nhiên và môi trường, âm nhạc, dược, điều dưỡng, sơ cấp y tế

 

+    Chương trình tiếng Anh: Chương trình này được thiết kế dành riêng cho du học sinh quốc tế, những sinh viên muốn cải thiện khả năng tiếng anh, đặc biệt là kỹ năng nói và viết, giúp sinh viên hoàn thành chương trình theo đúng thời gian học tập đưa ra

 

Các trường đào tạo: 

 • Liberal Arts
 • Natural & Environmental Sciences
 • Business
 • Education
 • Law
 • Nursing
 • Health Sciences
 • Music
 • Pharmacy
 • Engineering-Biomedical
 
Yêu cầu đầu vào
 
–   Đại học: GPA 3.0 / IELTS 6.0+ / TOEFL 70
–   Sau Đại học: GPA 3.0 / IELTS 6.5 / TOEFL 80
 
Thư giới thiệu của GV
Personal statement
 
Học phí & Học bổng
 
  Đại học Sau Đại học
Học phí $39,992 $15,720-$29,160/ năm
Nhà ở $13,088 $13,088
Bảo hiểm y tế, Sách và thiết bị $4,200 $4,200
Học bổng

$5,000 – $18,000/ năm

(Xét trên hồ sơ học sinh)

25% học phí 

 

 

Cuộc sống ở Pittsburgh

 

–   Pittsburgh được biết đến là một thành phố sôi động và an toàn được toàn thế giới công nhận về sự dễ sống, thân thiện và các cơ hội nghề nghiệp
 
–   Được công nhận là một trong 40 thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ có thị trường việc làm mạnh nhất

 

–   Tập trung nhiều công ty công nghệ (Google, Duolingo và Uber…)
 
0978974277
LIÊN HỆ