Trường City College Plymouth

http://www.cityplym.ac.uk/

City College Plymouth là một trường công lập lâu đời (thành lập năm 1887) nằm phía Tây Nam của nước Anh với số dân 275,000 người. Trường cách trung tâm thành phố Plymouth 15 phút đi bộ và cách thủ đô London 3h tàu. Đây là thành phố ven biển và bao quanh là bãi biển trải dài. Nơi đây nổi tiếng về lịch sử hàng hải và là một trong những cảng tự nhiên đẹp nhất trên thế giới. Ngoài ra, nơi đây cũng có khu mua sắm hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân. Số lượng học sinh toàn trường hiện này là 3,500 trong đó 130 quốc tế từ 25 quốc gia khác nhau trên thế giới.  Trường kết hợp  với trường đại học của Plymouth và cùng làm việc chặt chẽ với nhau để cùng phát triển những đường lối chung. Học sinh có thể nộp đơn vào tất cả các trường đại học của Anh sau khi kết thúc khóa học tại trường. Học tập tại Plymouth bạn sẽ được quan tâm tận tình từ học tập tới sinh sống với sự nồng hậu và môi trường thân thiện.

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

     

 • Các khóa học tiếng Anh
 •        

 • Dự bị đại học
 •    

 • Khóa đại học 2 năm

* Các chương trình dự bị đại học tại trường khá đa dạng. Trường có khoá Dự bị đại học quốc tế (IFY) ở nhiều chuyên ngành giúp chuẩn bị cho sinh viên học lên bậc đại học ở các lĩnh vực khác nhau. Sinh viên học chương trình này tại trường City College Plymouth đã từng đỗ vào các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như Đại học Manchester, Đại học Southampton, Imperial College.

Trường cung cấp khoá chứng chỉ A với 20 môn học khác nhau. Năm 2009 trường có tỷ lệ học sinh đạt chứng chỉ A tới 96%.Đáng lưu ý là City College Plymouth khá mạnh về chương trình đại học đại cương. Đây là khoá học hướng nghiệp với bằng cấp trên bậc dự bị nhưng dưới bậc đại học. Chương trình này được trường kết hợp đào tạo với Đại học Plymouth, kéo dài trong vòng 2 năm, trong một số lĩnh vực đòi hỏi tính thực hành cao như Kế toán tài chính, Quản lý khách sạn, Kỹ thuật điện. Sinh viên tốt nghiệp khoá học này sẽ học tiếp lên năm cuối để lấy bằng đại học tại Đại học Plymouth.

Các chương trình học và học phí:

Khoá học

Điều kiện nhập học

Thời gian khóa học

Khai Giảng

Học phí/năm(Bảng Anh)

Dự bị đại học

(International Foundation)

17 tuổi trở lên, IELTS 5.0

1 năm ( học sinh hết lớp 11)  /

6 tháng ( học sinh đang học lớp 12/ hoàn thành lớp 12)

Tháng 9, Tháng 1

£6,545/£5,500

Khóa Cử Nhân ( Foundation Degree)

18 tuổi trở lên, IELTS 5.5

2 năm

Tháng 9

£7,950

Học nghề và hướng nghiệp

IELTS 5.5

từ 1 năm tới

2 năm

Tháng 9

 

£5,830

 

Về nơi ở:
+ Ở nhà dân: 110 bảng Anh/tuần (gồm tiền ăn bữa sáng-tối, ngày nghỉ và ngày cuối tuần, lò sưởi và điện)
+Ở khu nhà sinh viên: từ 90 bảng Anh/tuần (gồm điện, lò sưởi, internet tiêu chuẩn)
+ Ở nhà thuê chung cùng sinh viên khác: 80 tới 90 bảng Anh/tuần (chưa có tiền ăn, điện, nước). Thuê chung nhà, dùng chung sảnh, bếp, buồng tắm, có buồng ngủ riêng.

Lý do chọn trường:

 • Là trường CÔNG LẬP, được Chính Phủ hỗ trợ và có uy tín cao với Cục Biên Giới Anh
 • Được nhận giải thưởng xuất sắc trong Giáo dục và đào tạo Quốc Tế năm 2011
 • Trường nằm ở địa địểm rất tuyệt vời, vùng biển thanh bình thích hợp cho việc học tập.
 • Là đối tác với trường Đại học Plymouth
 • Tiết kiệm chi phí, là một trong những trường có học phí thấp so với các trường đại học vào cao đẳng khác. Chi phí sinh hoạt thấp.
 • Cung cấp nhiều khóa học đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau.
 • Nhiều lựa chọn về nơi ở có chất lượng tốt, nhiều loại hình vui chơi giải trí, đặc biệt là thể thao dưới nước.
 • Nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới; Văn phòng hỗ trợ sinh viên Quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn kịp thời.
0978974277
LIÊN HỆ