Trường Bromsgrove School

http://www.bromsgrove-school.co.uk/

 

Được thành lập từ năm 1553, trường nội trú Bromsgrove tọa lạc trên một khuôn viên rộng 40 hecta tại trung tâm thành phố Bromsgrove, Worcestershire.

 

Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các thành phố lớn như London, Birmingham và các sân bay quốc tế Heathrow, Birmingham, Gatwick, trường Bromsgrove là điểm đến lý tường dành cho sinh viên quốc tế.

 

Từ năm 1994, trường đã đầu tư hơn 24 triệu bảng Anh để đầu tư xây mới và tu sửa trang thiết bị cơ sở vật chất, đảm bảo các em học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, các hoạt động ngoại khóa, thăm quan để phát triển một cách toàn diện, giúp các em làm quen với môi trường sống tại Anh, chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho tương lai sau nay.

 

 

Chi phí học tại trường:

 
Khoá GCSE

£9.995/ kì, một năm có 3 kì học(  Chi phí trên đã bao gồm: học phí, chi phí ăn ở, học phí tiếng Anh bổ trợ trong suốt khóa học, sách giáo trình.

Khoá A Levels
Khoá Dự bị IB
 

Chi phí khác:

 

– Phí ghi danh: £75 (không hoàn lại)

 

– Đặt cọc: £10.115 (hoàn trả vào cuối khóa học)

 

Trường đóng cửa trong các dịp nghỉ lễ, học sinh có thể trở về nhà hoặc đăng ký ở với người bảo trợ.

 

Lý do chọn trường:

  • Nhà trường cung cấp cho học sinh nội trú không khí gia đình thực thụ, không chỉ đơn thuần là nơi để ngủ sau giờ học. Những khu nhà này thực sự đặc biệt, nó không chỉ là khu nhà nội trú của một trường nội trú hàng đầu phải có mà nó còn có nhiều đặc điểm và giá trị cốt lõi. Mỗi ngôi nhà đều có quản gia và nhóm gia sư làm việc cả ngày và đêm: Các nhân viên làm việc 24h/ ngày và 7 ngày/ tuần. Nhà trường cũng có cả đội ngũ y tá tận tâm, dưới sự chỉ đạo của các bác sĩ trong trường, các ý tá sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ngay tại chỗ cho các em học sinh trong tường. Học sinh được tận hưởng bữa ăn với rất nhiều món ăn hàng ngày do đầu bếp nhà trường chế biến.
  • Trường Bromgrove có phòng chăm sóc học sinh quốc tế với sáu giáo viên toàn thời gian trực tiếp phụ trách. Các giáo viên này có nhiệm vụ kèm cặp hỗ trợ cho các em học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau để đảm bảo rằng các em theo kịp với chương trình học của trường. Các giáo viên tập trung vào các bài tập để phát triển các kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. Học sinh Quốc tế sẽ được chuẩn bị cho bài thi Tiếng Anh Quốc tế tiêu chuẩn. Bromsgrove còn đưa vào chương trình Tú tài Quốc té (IB Diploma) dạy song song với chương trình A-levels tại sixth form và chương trình một năm dự bị IB cho học sinh Quốc tế trên 15 tuổi.
  • Sĩ số lớp học nhỏ giáo viên quan tâm và hỗ trợ đến từng học sinh.
0978974277
LIÊN HỆ